How To Bet The Pocono Race

มันเป็นที่รู้จักมากที่สุด ไม่ใช่รายการที่มีคนดูมากที่สุด และแน่นอนว่าไม่ใช่การแข่งขันที่มีการเดิมพันมากที่สุด แต่เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีโอกาสมากที่สุดในฤดูกาล NASCAR ซึ่งเป็นการแข่งขันประจำปีที่ Pocono คุณเห็นไหมว่าการพนันนั้นเกี่ยวกับการหาโอกาสที่คนอื่นไม่สนใจ นั่นคือการแข่ง Pocono สู่แท่นที เหตุใดเราจึงได้สร้างคู่มือการเดิมพันนี้สำหรับแทร็กที่ประเมินราคาต่ำ เราได้รวบรวมคู่มือนี้พร้อมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ รวมถึงอัตราต่อรองของ NASCAR สำหรับ Pocono รายละเอียดหลักสูตร และเคล็ดลับกระชับมิตรเพื่อชนะการเดิมพันของคุณ!

NASCAR Pocono Best Sites 2021

หากคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดNASCAR ราคาต่อรอง Pocono คุณควรเริ่มด้วยรายชื่อเจ้ามือรับแทงด้านล่าง มีการเสนอราคาในอัตราที่น่านับถือ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การเลือกผู้ชนะ — ไม่ต้องค้นหาอินเทอร์เน็ตเพื่อหารายได้ที่เหมาะสม นักพนันออนไลน์หลายพันคนไว้วางใจเจ้ามือรับแทงในรายการ ดังนั้นคุณจะรู้ว่าการพนัน NASCAR เงินอยู่ในมือที่ดีจากหนึ่งในนั้น

#1|| |133

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR อัตราต่อรองการเดิมพัน Pocono

อัตราต่อรองของ NASCAR Pocono 2021 สามารถพบได้ในตารางด้านล่าง เส้นเหล่านี้เป็นปัจจุบันทั้งหมด แต่ควรระวัง พวกเขาจะเปลี่ยนไปเมื่อใกล้ถึงวันแข่งขัน อัตราต่อรองมักจะตอบสนองต่อเหตุการณ์ล่าสุดเช่นการบาดเจ็บหรือผู้ขับขี่ในสตรีคที่ร้อนแรง

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Pocono Raceway

หากความหลากหลายคือเครื่องเทศของ ชีวิตแล้วนาสคาร์เวกัสอัตราต่อรอง Pocono ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าว ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันครั้งนี้หรือการแข่งขันอื่นในสนาม NASCAR จะมีการเดิมพันหลายรายการสำหรับการแข่งขัน นี่คือการเดิมพันที่คุณมักจะเจอจากเจ้ามือรับแทงยอดนิยม:

ผู้ชนะการแข่งขัน

อัตราต่อรองของ NASCAR Pocono ไม่ต้องไปต่ออีก แต้มกว่าผู้ชนะการแข่งขัน นักแข่งทุกคนในสนาม Pocono จะได้รับโอกาสในการชนะการแข่งขัน และนักพนันจำเป็นต้องเลือกคนที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกให้ถูกต้อง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย นี่คือการเดิมพันที่คุณควรวางเงินในรถยนต์หลายคันแทนที่จะเป็นเพียงคันเดียว ช่วยให้ผู้ได้รับผลตอบแทนมีมากมาย เนื่องจากนักแข่งส่วนใหญ่จะมีเงินบวกในการคว้าชัยชนะ

การจับคู่ไดรเวอร์

การจับคู่มีสองเวอร์ชัน — ตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม . หลุมแรกให้นักแข่งสองคนแข่งกันเอง ในขณะที่คนหลังเป็นเรื่องนักแข่งสี่คน ในการเดิมพันใด ๆ นักพนันเพียงแค่เลือกว่ารถใดที่มีตำแหน่งสูงสุดในการจับคู่ ประสิทธิภาพของนักแข่งคนอื่นๆ ในสนาม ซึ่งไม่รวมอยู่ในการแข่งขันจะไม่มีผลกระทบต่อผลการเดิมพัน

Prop

หากใครชนะการแข่งขัน Pocono หรือที่ใดที่นักแข่งบางคน การจบในลีดเดอร์บอร์ดสุดท้ายไม่เกี่ยวกับคุณ ดังนั้นคุณควรสำรวจตลาดการเดิมพันเสา การเดิมพันเหล่านี้จำนวนมาก เช่น ผู้ที่จะวิ่งต่อรอบที่เร็วที่สุดหรือสูง/ต่ำบนพิทหยุดสำหรับนักแข่งบางคน จะได้รับการตัดสินนานก่อนที่จะข้ามธงลายตารางหมากรุก

ฟิวเจอร์ส

The last of NASCAR bets are futures, which have little to do with the aforementioned อัตราต่อรองของ NASCAR Pocono Vegas ฟิวเจอร์สคือการเดิมพันผลลัพธ์ที่ห่างไกลในฤดูกาลแข่งขัน เช่น ผู้ที่จะชนะรายการ NASCAR Cup Series เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น นักพนันสามารถวางเดิมพันฟิวเจอร์สได้ทุกเมื่อที่ต้องการ บางคนชอบวางมันลงก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่ม บางคนชอบรอจนกว่าพวกเขาจะสัมผัสถึงปี —||246

nascar Pocono racetrack

About Pocono Raceway

เพนซิลเวเนียตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขา Pocono ใน Long Pond รัฐเพนซิลวาเนียตั้งอยู่ที่ Pocono Raceway ภูมิภาคและทางวิ่งเป็นทั้ง "อัญมณีที่ซ่อนอยู่" ดังนั้นจะพูดใน Tyinland และ NASCAR ตามลำดับ ทั้งสองมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่าหนึ่งอย่าง

ความพิเศษนั้นเริ่มต้นด้วยรูปแบบลู่วิ่งระยะทาง 2.5 ไมล์ ซึ่งถูกขนานนามว่า “The Tricky Triangle” ส่วนหนึ่งมาจากชื่อเล่น คุณคิดว่าเป็นรูปสามเหลี่ยมที่มีสามรอบ อย่างไรก็ตาม นี่คือนักเตะตัวจริง:แต่ละด้านของสามเหลี่ยมแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากอีกด้านหนึ่ง Pocono ประกอบด้วยรัศมีที่แตกต่างกันสามรอบ ความยาวตรง และระดับการธนาคาร นี่คือที่ที่มันได้รับป้ายชื่อเล่นที่ "ยุ่งยาก" การแบ่งขั้วนี้บังคับผู้ขับขี่ให้ "อยู่กับที่" ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะเลี้ยว — หรืออย่างอื่น

เดิมชื่อ Pocono International Raceway หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรหลักทั้งในสนามแข่ง NASCAR และ IndyCar นับตั้งแต่ เปิดตัวในปี 1971 อันที่จริงเป็นคนขับ IndyCar — อดีตผู้ชนะ Indianapolis 500 อย่าง Roger Ward — ที่ช่วยออกแบบ “The Tricky Triangle” วอร์ดจำลองเส้นทางแต่ละรอบตามสนามแข่งอื่นๆ ที่เขาชื่นชม (สนามแข่ง Trenton, Indianapolis และ Milwaukee speedways) Poco เป็นหนึ่งในเส้นทางหายากในการหมุนเวียนของ NASCAR ซึ่งไม่ได้เป็นเจ้าของโดยตรงโดยลีกหรือ Speedway Motorsports ซึ่งเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้

ทุกๆ ปี NASCAR ไปเยือนด้านภูเขาของเพนซิลเวเนียเพื่อ คู่ของเผ่าพันธุ์Pocono Organics 325 และPocono 350 พวกเขาถูกจัดขึ้นในคืนติดต่อกันในช่วงฤดูร้อน ซึ่งทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของ NASCAR Cup Series