การทำนายผลการเดิมพันสำหรับ NASCAR Charlotte เพลย์ออฟ

Five — that’s the number of races remaining in the 2021 การเดิมพัน NASCAR Cup Series คุณคิดว่าเงินเดิมพันไม่สูงในสุดสัปดาห์นี้? แน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับนักแข่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักพนันด้วย เราได้รวบรวมการคาดคะเนที่ดีที่สุดสำหรับ NASCAR Charlotte playoff event.

Online sportsbooks มีอัตราต่อรองสำหรับ Bank of America Roval 400 ใน Charlotte ในขณะที่นักแข่งทุกคนในการแข่งขันมีแนวเดิมพันที่จะชนะ หกรายการด้านล่างมีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดที่จะชนะทันที เส้นไม่เกือบเท่ารอบรองชนะเลิศล่าสุดในแทลลาดีกาซึ่งมีรายการโปรดสูงถึง +900 อย่างที่คุณเห็น Chase Elliott เป็นกองหน้าที่ยอด +220

คนขับBovadaBetOnline
Chase Elliott+220 +220
Kyle Larson+450+450
Martin Truex Jr.+700| ||165+700
Kyle Busch+1000+1000
Denny Hamlin+1100+1100
William Byron+1300+1300

2021 Bank of America ตัวอย่าง Roval 400

นี่คือพิทที่สองของ NASCAR ในเมืองชาร์ลอตต์ในปีนี้ — แต่มันจะไม่เหมือนกับการไปรอบแรก เหตุการณ์นั้น Coca Cola 400 ชนะโดย Kyle Larson ในความมืดและในสนามแข่งรถสปีดเวย์แบบดั้งเดิม วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เรากำลังแข่งกันบนท้องถนน เป็นการแข่งขัน 109 รอบอย่างเป็นทางการในรอบ 17 เทิร์น "รอบ" 2.28 ไมล์ (หรือที่เรียกว่าเส้นทางถนนภายใน)

นี่คือลู่วิ่งที่หกและเป็นครั้งสุดท้ายของฤดูกาล NASCAR| ||183 (also the only one in the playoff picture). Here are the drivers that have won the previous five road races this season: Chase Elliott, Kyle Larson, Chase Eliott (again), Kyle Larson (again), and AJ Allmendinger. Given that, it’s no wonder why Elliott and Larson are such staggering favorites.

ชาร์ลอตต์ยังเป็นการแข่งขันรอบสุดท้ายของรอบ 12 อีกด้วย ในช่วงท้ายของการแข่งขันนี้ นักแข่ง 4 อันดับแรกในรอบเพลย์ออฟจะถูกคัดออกจากการแข่งขัน Cup Seriesผู้ขับขี่ที่กำลังเผชิญกับการคัดออกในขณะนี้ (เรียงลำดับจาก 9 ถึง 12) ได้แก่ Kurt Busch, Tyler Reddick, Aric Almirola และ Michael McDowell ดังนั้นคุณคงรู้ดีว่าทั้งสี่คนจะรู้สึกเตะพิเศษในการขึ้นที่สูงและหลีกเลี่ยงการถูกคัดออก

เมื่อพูดถึงแรงจูงใจ นักแข่งเพียงคนเดียวที่รับประกันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายคือ Denny Hamlin ที่จับธงตาหมากรุกเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ลาสเวกัส. ผู้ชนะ 'Dega ล่าสุด, Bubba Wallace, ไม่ได้อยู่ในภาพเถื่อน ดังนั้นผลการแข่งขันจึงไม่มีอะไรอยู่ในอันดับ ด้วยชัยชนะครั้งใหญ่แฮมลินอยู่ในอันดับสูงสุดในรอบรองชนะเลิศด้วยคะแนน 3116 มหันต์ นักแข่งคนต่อไปที่ใกล้เคียงเขาที่สุดคือ Larson และ Joey Logano ซึ่งแต่ละคนมี 3096 คะแนนเป็นชื่อของพวกเขา

เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะทำเพื่อการแข่งขัน Bank of America ปี 2021

บอกตามตรง พวกเราคือ แบ่งว่าใครที่จะเดิมพันที่นี่ นั่นเป็นเหตุผลเราแนะนำให้คุณเดิมพันทั้งสองนักแข่งที่เราชอบและปล่อยให้คนที่ดีกว่าชนะ เพราะจริงๆ แล้ว คุณไม่สามารถผิดพลาดกับนักแข่งสองคนนี้ได้เลย

Chase Elliott

NASCAR เป็นกีฬาที่ดุเดือด คุณไม่ค่อยเห็นนักแข่งที่มีโอกาส +200 ที่จะชนะทันที นั่นควรให้คำใบ้แก่คุณว่าลู่วิ่งบนถนนสายนี้มีประโยชน์ต่อ Elliott ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก +220 อย่างไร พูดง่ายๆ ก็คือ Elliott เป็นเจ้าของแทร็กนี้

เห็นไหมเอเลียตชนะการแข่งขันรอบสองรายการที่ผ่านมา และสำหรับสิ่งที่คุ้มค่า งานบนท้องถนนเป็นเพียงแค่สามปีเท่านั้น (ปีแรกได้รับรางวัลโดย Ryan Blaney) ใช่แล้ว เอลเลียตเป็นนักขับที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเส้นทางนี้และเป็นผู้ควบคุมการเดิมพัน อย่างจริงจัง หากคุณสามารถเดิมพันได้เพียงครั้งเดียว ก็ต้องเป็นเอลเลียตที่ได้รับสายเลือดที่ชนะของเขาที่นี่

เชสเอลเลียตเพื่อชนะการแข่งขัน NASCAR Bank of America Roval ปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+220
เดิมพันตอนนี้

Kyle Larson

ใช่ เราสนับสนุน Larson ด้วย เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไร "เดิมพันสองรายการโปรดโอ้ คุณกล้าแค่ไหน" เรารับฟังความคิดเห็นของคุณ และแน่นอนว่าอาจไม่ใช่กลยุทธ์ที่ "เซ็กซี่" แต่เป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดนอก Elliott นักขับบนทางเท้าที่ดีที่สุดใน NASCAR ในตอนนี้คือ Larson เหตุใดเขาจึงชนะสองครั้งในปี 2021

แยกเป็นสองส่วน เดิมพัน หนึ่งในเอลเลียตที่จะชนะและอีกหนึ่งในลาร์สัน สมมติว่าคุณเดิมพัน $100 ในแต่ละราคาการเดิมพันเหล่านี้ คุณยังทำเงินได้ค่อนข้างมาก บอกว่าเอลเลียตชนะ นั่นคือกำไร 120 ดอลลาร์สำหรับคุณ แต่ถ้า Larson ชนะ คุณจะอยู่ที่ $350 ในกรีน

Kyle Larsonเพื่อชนะ 2021 NASCAR Bank of America Roval Race
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450 | ||223
Bet now

วิธีดู 2021 Bank of America Race

NBC คือบ้านของรอบตัดเชือก NASCAR หากคุณอยู่ใน Tyinland นั่นคือ เครือข่ายหลักจะออกอากาศทุกการแข่งขันที่เหลือ ยกเว้นรายการเดียว (ซึ่งจะออกอากาศทาง NBC Sports Network แทน) นี่คือรายละเอียดทีวีแบบเต็มสำหรับทุกการแข่งขันที่เหลือ:

  • Charlotte — วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม เวลา 14.00 น. EST ทาง NBC
  • Texas — Sunday, October 17 at 2 pm EST on NBC
  • Kansas — วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม เวลา 15.00 น. EST บน NBC Sports Network
  • Martinsville| ||240 — Sunday, October 31 at 2 pm EST on NBC
  • Phoenix finale — วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 15.00 น. EST ทาง NBC

Getcha’ popcorn ready because the final stretch of the season, like usual, will be a complete wildcard. ทุกอย่างสามารถและจะเกิดขึ้นเมื่อแชมป์อยู่ในเส้น.

วิธีเดิมพัน NASCAR Playoffs

โอกาสที่จะทำ การเดิมพันเงินกับนาสคาร์กำลังจะหมดลง และหลังจากนั้น คุณจะไม่มีโอกาสอีกจนกว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ หากคุณต้องการคว้าโอกาสนี้ คุณต้องไปที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่เราได้ระบุไว้ด้านล่าง พวกเขาจะมีข้อมูลล่าสุดอัตราต่อรองของ NASCAR ในทุกการแข่งขันฤดู — และในราคาที่ดีเท่าคู่แข่งคาสิโนลาสเวกัสเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น เจ้ามือรับแทงเหล่านี้มีโบนัสส่งเสริมการขาย ที่มีอยู่มากมาย ด้วยโบนัสเหล่านี้ คุณสามารถสร้างรายได้หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี เพียงแค่ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ โบนัสเหล่านี้มีให้สำหรับทั้งผู้เล่นครั้งแรก (โบนัสการลงทะเบียน) และผู้เล่นซ้ำ (โบนัสโหลดซ้ำ) ข้อเสนอการลงชื่อสมัครใช้มีกำไรมากกว่าจากทั้งสอง และในตารางด้านล่าง คุณสามารถดูข้อตกลงที่มีอยู่ได้ในขณะนี้

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ