NASCAR Cup Series เลือกเดิมพันเพื่อทำตอนนี้

We’re down to three races in the ฤดูกาลเดิมพันของ NASCAR ก่อนที่แชมป์ Cup Series จะได้สวมมงกุฎ แต่ด้วยนักแข่ง 8 คนที่เหลืออยู่ในการแย่งชิงตำแหน่ง ยังไม่สายเกินไปที่จะวางเดิมพันฟิวเจอร์สและชนะรางวัลใหญ่ในอีกสามสัปดาห์ต่อจากนี้ ในบทความนี้ เราจะนำเสนอตัวเลือกการเดิมพัน NASCAR Cup Series ที่ต้องทำตอนนี้!

แต่ก่อนอื่น มาดูที่อัตราต่อรองการเดิมพันแชมป์นาสคาร์. Here’s how the หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด รวบรวมโอกาสที่เหลืออยู่ของนักแข่งเพื่อคว้าชัยชนะทั้งหมด:

ผู้ขับขี่BovadaBetOnline
Kyle Larson|| |161+150+150
เดนนี่ แฮมลิน+450+450
Ryan Blaney+500+500
Kyle Busch+650+650
เชส เอลเลียต+800+800
Martin Truex Jr.+1200+1200
Brad Keselowski+1600+1600
Joey Logano+2800|| |183+2800

ตัวอย่าง NASCAR Playoffs ที่เหลืออยู่

ขณะนี้เราอยู่ในรอบ 8 รอบเพลย์ออฟ การแข่งขันอีกสองรายการยังคงอยู่ที่นี่ — Hollywood Casino 500 ที่จะมาถึง (ที่ Kansas Speedway) และ Xfinity 500 (ใน Martinsville Speedway)ในช่วงท้ายของขั้นตอนนี้ ตัวขับเคลื่อนสี่ตัวล่างต่ออันดับคะแนนจะถูกตัดออก จากช่วงชิงตำแหน่ง

ตามที่กล่าวไว้ต่อไปนี้ นักแข่งสี่คนกำลังจ้องไปที่การกำจัดอยู่ในขณะนี้ (จากอันดับที่ห้าถึงแปดในอันดับ): Chase Elliott, Brad Keselowski, Martin Truex Jr. และ Joey Logano วิธีที่ง่ายที่สุดในการเอาชีวิตรอดสำหรับนักแข่งเหล่านี้คือการเอาชนะหนึ่งในสองเผ่าพันธุ์ถัดไป การทำเช่นนั้นจะทำให้ผู้ชนะเข้าสู่ "สี่คนสุดท้าย" โดยอัตโนมัติ

นั่นคือสถานการณ์ที่ Kyle Larson พบว่าตัวเองอยู่Larson ชนะ Autotrader EchoPark Automotive 500 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นอันดับแรก รอบ 8 เผ่าพันธุ์. ตอนนี้เขารับประกันรอบชิงชนะเลิศแล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสองรายการถัดไป เหตุใดอัตราเดิมพันของเขาจึงต่ำกว่าคนอื่นๆ มาก

แน่นอนว่าครั้งหนึ่งในตอนจบ — ซึ่งลงไปที่ Phoenix Raceway นักแข่งที่เข้าเส้นชัยในสี่ทีมสุดท้ายคว้าแชมป์ Cup Series โมเดลที่ชนะได้ทั้งหมดเตรียมจบฤดูกาล NASCAR อย่างน่าตื่นเต้นในเดือนหน้า

NASCAR Betting Pick — The Favorite

เรากล้าพูดว่า Larson เป็นสิ่งจำเป็น เดิมพันตอนนี้? ใช่ มันดูสมเหตุสมผลอย่างยิ่งด้วยเหตุผลหลักสองประการ

อย่างแรกคืออย่างที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ลาร์สันเป็นคนขับเพียงคนเดียวที่มีตำแหน่งในรอบสุดท้ายแล้ว. การรักษาความปลอดภัยนั้นมีความหมายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกีฬาที่คาดเดาไม่ได้อย่าง NASCAR ไม่ใช่เรื่องที่คิดไม่ถึงสำหรับนักแข่งที่อยู่ในอันดับสองถึงสี่ในอันดับ — Ryan Blaney, Denny Hamlin หรือ Kyle Busch — ที่จะตกลงไปในอันดับที่สี่ของตารางคะแนนที่ใกล้เคียงกันระหว่างผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ โชคดีสำหรับ Larson ที่เขาไม่ต้องกังวล

แต่เหตุผลที่สองที่ Larson คุ้มกับการเดิมพันอัตโนมัตินั้นดียิ่งกว่า:ไม่มีนักแข่งคนไหนในกีฬาที่วิ่งได้ดีกว่า Larson จาก เริ่มจนจบ — และมันก็ยังไม่ใกล้เคียงเลย เขามีชัยชนะแปดครั้งในปีนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่สูงใน NASCAR แต่ยังเพิ่มเป็นสองเท่าของนักแข่งที่เก่งที่สุดรายต่อไป

คุณบอกฉันว่า คุณจะเดิมพันกับการครอบงำประเภทนั้นหรือไม่? เราแน่ใจว่าไม่ใช่และเราแนะนำให้คุณทำเช่นเดียวกัน Larson กำลังหาเงินเดิมพันก้อนโตจากเรา และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

Kyle Larsonเพื่อคว้าแชมป์ NASCAR Cup Series ในปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+150 || |219
Bet now

NASCAR Betting Pick — The Dark Horse

เอาล่ะ เรารู้ว่ามีนักพนันหลายคนที่ชอบ "ต่อต้านเมล็ดพืช" เนื่องจากมี upside ที่เป็นไปได้มากกว่า เดิมพันทีมรองบ่อนมากกว่ารายการโปรดตลอดกาลอย่าง Larson หากคุณต้องการเดิมพันที่มีความเสี่ยงมากขึ้น คุณจะไม่ผิดพลาดกับ Truex Jr. Matter of fact,เราถูกดึงกลับเล็กน้อยจากโอกาสชนะ +1200 อันยาวนานของเขาที่จะชนะ.

ใช่ เรารู้ว่าเขากำลังเผชิญกับการคัดออก อย่างไรก็ตาม เผ่าพันธุ์ที่เหลือเล่นในแบบของเขา ความโปรดปรานเมื่อต้นฤดูกาลนี้ Truex Jr. ครองธงลายตารางใน Martinsville และ Phoenix ตามลำดับ เฮ็คเขายังจบที่หกในแคนซัส หากมีนักแข่งที่สามารถระดมพลจากด้านหลังเพื่อขโมย Cup Series ได้ นั่นคือ Truex Jr.

จากนักแข่งทั้งแปดคนที่เหลืออยู่ การจบอันดับที่ 1 ของ Truex Jr สี่ครั้งในปี 2021 นั้นทำได้ดีที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก Larson ผู้ชายคนนี้ยังมีผลงานคัพซีรีส์ 2 ใน 2 อันดับแรกในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาการได้เขาในราคา +1200 เป็นการขโมย และเราจะทำการปล้นด้วยการเดิมพันเล็กน้อยกับ Truex Jr.

A two- แนวทางการเดิมพันแบบง่าม — หนึ่งการเดิมพันที่ “ปลอดภัย” กับ Larson และการเดิมพันที่ “เสี่ยง” มากกว่าใน Truex Jr. — เป็นคำแนะนำที่คุ้มค่าที่สุดของเรา โดยพื้นฐานแล้ว คุณกำลังเล่น “เกมตัวเลข” กับนักแข่งทั้งสองคนโดยพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันและประวัติการแข่งขันในการแข่งขันที่คล้ายกัน

Martin Truex Jr.เพื่อคว้าแชมป์ NASCAR Cup Series ปี 2021 Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+1200
Bet now

How To Bet the 2021 NASCAR Playoffs

แล้วจะเป็นอย่างไร — คอยดูการเดิมพันของเรา คำแนะนำหรือจางหายไป? เฮ้ เราไม่ได้ทำผิดแต่อย่างใด แต่ถ้าคุณต้องการเจ้ามือรับแทงพนันที่ไว้ใจได้เพื่อตัดสินใจเลือก ให้พิจารณาเจ้ามือรับแทงตามรายการด้านล่าง พวกเขาจะมีข้อมูลล่าสุดอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR ในการแข่งขันชิงแชมป์ในอนาคตและการแข่งขันที่เหลือทั้งสามรายการ

ราคาต่อรองจะผันผวนในแต่ละสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในการแข่งขันวันอาทิตย์ แต่เจ้ามือรับแทงม้าเหล่านี้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึง มีการวางสายอย่างรวดเร็วและเสนอราคาที่น่านับถือเช่นกัน คุณไม่สามารถผิดพลาดกับการเดิมพันของ NASCAR (หรือมอเตอร์สปอร์ตอื่นสำหรับเรื่องนั้น) ที่ไซต์เหล่านี้

และในกรณีที่คุณต้องการเหตุผลอีกหนึ่งเหตุผลในการเดิมพันที่ไซต์เหล่านี้ แล้วอันนี้ล่ะ — เงินฟรี ! ด้วยโบนัสพิเศษ ที่เจ้ามือรับแทง คุณสามารถสร้างรายได้หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรีผ่านข้อตกลงดังกล่าว! ตารางด้านล่างแสดงรายการโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ในปัจจุบันที่ไซต์เหล่านี้ เพียงค้นหาเกมที่คุณชอบมากที่สุดแล้วคลิกปุ่ม “เล่นเลย” เพื่อรับการเล่นฟรีของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ