วิธีการเดิมพันการแข่งขัน New Hampshire

The New Hampshire Motor Speedway อาจไม่เป็นที่รู้จักของ Daytona หรือ Talladega แต่คุณเห็นไหมว่านั่นคือที่ที่โอกาสในการเดิมพันอยู่ นักพนันหลายคนไม่สนใจเกี่ยวกับสนามเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปที่นั่น นั่นเป็นความผิดพลาดที่งี่เง่าและเราไม่ต้องการให้คุณทำ นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างคู่มือการเดิมพันนี้ขึ้นมา เพื่อให้คุณได้ทราบรายละเอียดการเดิมพันในนิวแฮมป์เชียร์ — รวมถึงรายละเอียดการติดตาม คำถามและคำตอบอัตราต่อรองของ NASCAR ที่นิวแฮมป์เชียร์ และรายละเอียดที่ต้องรู้อีกมากมาย!

NASCAR New Hampshire Best Sites 2021

ก่อนที่เราจะลงแข่ง คุณจะต้องมีหนังสือกีฬาที่ไว้ใจได้ ทั้งหมดอัตราต่อรองของ NASCAR นิวแฮมป์เชียร์ 2021 คีย์เวิร์ดในประโยคสุดท้ายคือ “trusty” สำรวจรายชื่อเว็บไซต์เดิมพันด้านล่าง เราได้ลองเจ้ามือรับแทงมาแล้วหลายร้อยราย และนำมันออกจากเรา ตัวเด่นที่อยู่ด้านล่างคือ “ครีมแห่งพืชผล”

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ราคาต่อรองสำหรับการแข่งขัน New Hampshire NASCAR

สำหรับล่าสุดอัตราต่อรองของ NASCAR ที่จะชนะ New Hampshire อ้างอิงตารางด้านล่าง เราไม่มีพื้นที่สำหรับรวมนักแข่งทุกคนในสนามแข่ง แต่สำหรับตอนนี้ นี่คือนักวิ่งหน้าที่จะคว้าชัยชนะ

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน New Hampshire Motor สปีดเวย์

อัตราต่อรองของเวกัส NASCAR New Hampshire ไม่ได้มาในขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน ไม่จริง มีหลายสายการเดิมพันที่แตกต่างกันมาในวันแข่งขัน ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปโดยย่อของรายการทั่วไปที่คุณจะพบกับเจ้ามือรับแทงม้า:

ผู้ชนะการแข่งขัน

ในบรรดาทั้งหมดอัตราต่อรองของ NASCAR New Hampshire เดิมพันมากที่สุดคือผู้ชนะการแข่งขัน นอกจากนี้ยังตรงไปตรงมาที่สุด เพียงแค่เลือกนักแข่งที่จะเอาชนะการแข่งขันทั้งหมดเป็นอันดับหนึ่ง ง่ายพอใช่ไหม

คำเกี่ยวกับโอกาสชนะการแข่งขัน: พวกเขามักจะเป็นเงินบวกตลอดกระดาน ไม่ว่าคนขับจะเป็นอย่างไร นั่นเป็นเพียงลักษณะของการเดิมพันลูกเต๋าชนิดหนึ่งเช่นนี้ ดังนั้นในขณะที่เดิมพันนี้มีความเสี่ยงสูง แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่ดีในการเลือกที่ถูกต้อง

การจับคู่ไดรเวอร์

การจับคู่จะเน้นมากกว่าการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน สำหรับการเดิมพันนี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะเลือกนักแข่งหลายคนและพิทกัน ในฐานะนักพนัน คุณเพียงแค่ตัดสินใจว่านักแข่งคนใดในกลุ่มเพื่อนที่มีคะแนนสูงสุดในตอนท้าย ไม่จำเป็นว่าใครจะชนะทันทีการจับคู่มีให้เลือกสองแบบ — ตัวต่อตัว (คนขับสองคน) หรือกลุ่ม (รถสี่คัน).

อุปกรณ์ประกอบฉาก

Some of the most “fun” อัตราต่อรองของเวกัส New Hampshire NASCAR เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก ปัจจัยความสนุกมาจากผลลัพธ์แบบสุ่มที่คุณสามารถเดิมพันได้ ตัวอย่างอุปกรณ์ประกอบฉาก ได้แก่ สูง/ต่ำบนพิทหยุดสำหรับนักแข่งบางคน หรือใครจะวิ่งรอบเดียวที่เร็วที่สุดในระหว่างการแข่งขัน อุปกรณ์ประกอบฉากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขันหรือการเดิมพันแบบจับคู่ เนื่องจากอุปกรณ์ประกอบฉากจำนวนมากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับใครชนะหรือตำแหน่งใดของนักแข่ง

อนาคต

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ฟิวเจอร์ส การเดิมพันนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในนิวแฮมป์เชียร์เพียงเล็กน้อย นั่นเป็นเพราะว่าฟิวเจอร์สนั้นยาวนานกว่าเผ่าพันธุ์ใดเดิมพันในอนาคตที่พบบ่อยที่สุดคือว่านักแข่งคนไหนจะคว้าแชมป์คัพ ซีรีส์ เมื่อสิ้นปี อนาคตนี้สามารถเดิมพันได้ตลอดฤดูกาลแข่งขัน แม้ว่าอัตราต่อรองในการเดิมพันจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเนื่องจากเจ้ามือรับแทงม้าตอบสนองต่อเหตุการณ์ล่าสุด เช่น การบาดเจ็บหรือคนขับที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด

New Hampshire Racetrack

เกี่ยวกับนิวแฮมป์เชียร์มอเตอร์สปีดเวย์

สนามแข่ง New Hampshire Motor Speedway มีประวัติอันยาวนานกับ NASCAR หลักสูตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของการหมุนเวียน Cup Series มาตั้งแต่ปี 1993 — เพียงสามปีหลังจากเปิดหลักสูตร ตั้งแต่นั้นมาก็มีการแข่งขันช่วงฤดูร้อนประจำปีในช่วงฤดูท่องเที่ยว

งานประจำปีได้รับการขนานนามว่าFoxwoods Resort Casino 301 ตัวเลขระบุจำนวนรอบในการแข่งขัน ไม่ใช่ไมล์หรือกิโลเมตร สำหรับตัวลู่เองนั้นมีความยาว 1.058 ไมล์ และมีธนาคารที่มีมุมโค้ง 2-7 องศาและทางตรง 1 องศา

ทางด่วนตั้งอยู่ใน Loudon รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ประมาณหนึ่งชั่วโมงทางเหนือ ของบอสตันสถานที่จัดงานนี้เป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนิวอิงแลนด์ทั้งหมด ซึ่งใหญ่กว่าสนามกีฬาฟอกซ์โบโร ซึ่งเป็นบ้านของผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ Speedway Motorsports เป็นเจ้าของและดำเนินการลู่ New Hampshire ซึ่งรวมอยู่ในผลงานมากมายของหลักสูตร NASCAR ซึ่งรวมถึงทางด่วนใน Atlanta, Bristol, Charlotte และอื่น ๆ| ||264

ISM Connect 300

จัดขึ้นตามประเพณีในกลางเดือนกันยายนในสนามแข่ง New Hampshire Loudon ISM Connect 300 มีชื่อเรียกหลายชื่อตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณอาจรู้จักเผ่าพันธุ์เป็น:

  • CMT 300
  • Farm Aid on CMT 300
  • Dura Luba/KMart 300
  • New Hampshire 300
  • Sylvania 300
  • Bad Boy Off Road 300

 

หลังจากเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยเมื่อ NASCAR ติดตั้งแผ่นกั้นการแข่งขัน การแข่งขันที่นี่เปลี่ยนไป อย่างมาก กลายเป็นว่าไร้คู่แข่งจนเจฟฟ์ เบอร์ตันสามารถขึ้นนำได้ทั้งหมด 300 รอบ ปีหน้าพวกเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม

 

เชฟโรเลตเป็นผู้ผลิตที่ชนะมากที่สุดในการเชื่อมต่อกับ ISM พวกเขามีชัยชนะมากกว่าสองเท่าของ Ford ซึ่งเป็นผู้ผลิตอันดับสอง อย่างไรก็ตามการแข่งขันไม่ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2560 แม้ว่าแฟน ๆ ต่างก็ส่งเสียงโห่ร้องให้กลับมา