How To Bet NASCAR Nashville Race

การแข่งขันใหม่ล่าสุดใน 2021 NASCAR Cup Series —the Ally 400 — ยังเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นที่ Nashville Superspeedway หากคุณเป็นนักพนัน จะทำอย่างไรกับการเปลี่ยนแปลงฉากนี้ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยตอบ เราได้รวบรวมคู่มือการเดิมพันนี้โดยเฉพาะเพื่อชนะการเดิมพันที่ Nashville Superspeedway

NASCAR Nashville Best Sites 2021

หนังสือกีฬาออนไลน์มีค่าเล็กน้อยในช่วงนี้ แต่truly-elite เจ้ามือรับแทงม้าหายากกว่ามาก ไซต์การพนันด้านล่างเหมาะสมกับหมวดหมู่หลังนั้นอย่างแน่นอน ด้วยราคาที่มั่นคงในการพนัน NASCAR และคุณสมบัติอื่นๆ ที่เป็นมิตรกับนักพนัน สำรวจตารางด้านล่างเพื่อแก้ไขปัญหาการพนันของคุณ

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122|| |145

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพัน ตอนนี้

อัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันแนชวิลล์แนสคาร์

ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการเดิมพันในการแข่งขันแนชวิลล์ที่จะเกิดขึ้น คุณจะต้องจ่ายเพื่อดูว่านักแข่งแต่ละคนมีราคาเท่าไรที่จะชนะมันทั้งหมด รวมด้านล่างนี้คืออัตราต่อรองการเดิมพันในแนชวิลล์ อย่างน้อยที่สุดในบรรดาผู้ท้าชิงอันดับต้น ๆ สนามแข่งเต็มรูปแบบมีนักแข่งมากกว่า 40 คน แต่นี่คือนักวิ่งหน้าที่จะคว้าชัยชนะ

Ally 4 at the Nashville SuperspeedwayBovadaBetUSGTBets
Kyle Larson+250+260TBA
Chase Elliott+650+650TBA
Denny Hamlin+800+800TBA
Kyle Busch| ||240+800+800TBA
Martin Truex Jr.+800+700TBA
Kevin Harvick+1200+1200TBA
แบรด Keselowski+1200+1200TBA
Joey Lugano+1200+1200TBA
Ryan Blaney+1200+1200TBA
Alex Bowman+1400+1400TBA

ประเภทยอดนิยมของ NASCAR วางเดิมพันคุณ สามารถวางบน Nashville Superspeedway

มีมากกว่าหนึ่งวิธีในการเดิมพันในการแข่งขัน Nashville อันที่จริงมีหลายอย่างและแต่ละอันแตกต่างกัน เราได้รวบรวมการเดิมพันสี่แบบที่คุณน่าจะเจอได้ที่เจ้ามือรับแทงม้า

ผู้ชนะการแข่งขัน

มันไม่ได้ตรงไปตรงมามากไปกว่านี้การเดิมพันนี้ — ใคร จะชนะที่แนชวิลล์ตรงๆ เลยเหรอ? นั่นคือทั้งหมดที่มีในการเดิมพันครั้งนี้ นักแข่งแต่ละคนมีแนวเดิมพันซึ่งส่วนใหญ่จะสูงชัน เรากำลังพูดถึงอัตราต่อรองบวกเงินสูงชันทั้งหมด

นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีที่จะอธิบายวิธีการทำงานของเส้นเดิมพัน บอกว่าตัวเต็งที่จะชนะกิจกรรม Ally 400 มีเส้น +325 ตัวเลขเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณชนะเดิมพันที่วางอย่างถูกต้องได้มากน้อยเพียงใด ตัวอย่างเช่น 100 ดอลลาร์สำหรับผู้ขับขี่ที่ชนะจะคืนกำไรรวม 325 ดอลลาร์ ไม่ใช่เงินเดือนที่แย่ใช่มั้ย? ในขณะที่การเดิมพันผู้ชนะการแข่งขันนั้นยากต่อการทำแต้ม แต่รายได้ที่เป็นไปได้นั้นก็ไม่มีที่เปรียบ

การจับคู่นักแข่ง

การจับคู่นั้นมีระเบียบมากกว่าการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน การเดิมพันนี้เน้นเฉพาะว่าผู้ขับที่เลือกไว้ล่วงหน้าจะคิดค่าโดยสารอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกันการจับคู่สามารถวางได้ระหว่างรถสองคัน (ขนานนามว่าตัวต่อตัว) หรือสี่คัน (กลุ่ม) เจ้ามือรับแทงม้าจะเลือกสนามจับคู่ล่วงหน้าโดยส่วนใหญ่จะอิงจากการแข่งขันและเนื้อเรื่องในฤดูกาล ประสิทธิภาพของนักแข่งที่ไม่รวมอยู่ในตั๋วการแข่งขันไม่มีผลกับผลการเดิมพัน

อุปกรณ์ประกอบฉาก

เดิมพัน Prop เปิดโอกาสให้เดิมพันได้ดีกว่าใครชนะหรือใครวางตำแหน่ง ตัวอย่างที่น่าสังเกตของอุปกรณ์ประกอบฉาก ได้แก่ จำนวนธงเตือนที่ถูกโยน มากกว่า/อันเดอร์ของจำนวนการเปลี่ยนแปลงโอกาสในการขาย หรือการที่คนขับบางคนจะชนหรือไม่ ไซต์เดิมพันบางแห่งสนับสนุนการเดิมพันแบบประคับประคองได้ดีกว่าเว็บอื่น ดังนั้นโปรดจำไว้เสมอว่าเมื่อเลือกเจ้ามือรับแทงเพื่อเดิมพัน

ฟิวเจอร์ส

ในขณะที่การเดิมพันดังกล่าวมีความเข้มข้นมากในเหตุการณ์แนชวิลล์ ฟิวเจอร์สน้อยกว่าดังนั้น ตามชื่อที่บอกไว้ การเดิมพันเหล่านี้เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์ในอนาคต —||295who wins the NASCAR Cup Series championship? Futures สามารถเดิมพันได้ทุกจุดของปี ไม่ว่าจะเป็นปรีซีซั่น กลางฤดูกาล หรือแม้แต่รอบเพลย์ออฟ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าอัตราต่อรองในการเดิมพันสำหรับฟิวเจอร์สนั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาโดยอิงจากเหตุการณ์ล่าสุด เช่น ชัยชนะ อันดับ หรือการบาดเจ็บ

nascar nashville racetrack

เกี่ยวกับ NASCAR Superspeedway

เพื่อให้กีฬาได้โอกาส แขน NASCAR ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตารางการแข่งขัน Cup Series 2021 อย่างรวดเร็ว ที่เพิ่มเข้ามารวมถึงหลักสูตรบนท้องถนนเพิ่มเติม ทางดิน และสถานที่จัดงานครั้งแรก ซึ่งรวมถึง Nashville Superspeedway (แทนที่หนึ่งในกิจกรรม Dover International Speedway) Ally 400 จะเป็นชื่อของการแข่งขันที่สร้างประวัติศาสตร์ในแนชวิลล์ ตารางการแข่งขันของ NASCAR ทำให้รัฐเทนเนสซีมีการแข่งขันรอบที่สามในปฏิทินควบคู่ไปกับการแข่งขันที่มีอยู่แล้วที่บริสตอล

คอมเพล็กซ์ของแนชวิลล์มีมาตั้งแต่ปี 2544 และเคยจัดงาน NASCAR Xfinity และ Truck Series มาก่อน แม้ว่าความสัมพันธ์ของ NASCAR กับ "Music City" เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น เนื่องจากแนชวิลล์หยุดลงใน Cup Series ระหว่างปี 1958 และ 1984 ที่ 'ol Nashville Fairgrounds ลองนึกถึงสิ่งนี้เหมือนเปลวไฟเก่าสองดวงจุดไฟขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

สำหรับซุปเปอร์สปีดเวย์ มีลักษณะเป็นรูปวงรีรูปตัว D ยาว 1.33 ไมล์ มีธนาคาร 13 องศา| ||307. Time will tell, but the Nashville course could shape up to be one of the NASCAR circuit’s speediest tracks. Maybe not on the level of Daytona, but in that second tier alongside Charlotte or Atlanta’s speedway.