How To Bet Michigan Race

นักพนันที่ต้องการได้รับ “ขอบ” ครั้งต่อไปที่ NASCAR แข่งที่ Michigan International Speedway มาถูกที่แล้ว ตลอดแนวทางการเดิมพันนี้ เราขอนำเสนอรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการเดิมพันที่ชนะที่มิชิแกน รวมถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับสปีดเวย์ ข้อมูลล่าสุดอัตราต่อรองในลาสเวกัส NASCAR Michigan|| |109, and a whole lot more! Let’s jump right into it!

NASCAR Michigan Best Sites 2021

บางส่วนของที่ดีที่สุดอัตราต่อรองของ NASCAR Michigan Vegas สามารถ พบได้ที่เจ้ามือรับแทงตามรายการด้านล่าง ไม่เพียงแต่คุณจะพบราคาที่ไม่สามารถเอาชนะได้ที่เว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้ แต่ในแนวเดียวกัน หนังสือกีฬายังเสนอการบริการลูกค้าและโปรโมชั่นชั้นยอดเพื่อช่วยให้คุณประหยัด (และชนะ) ได้มาก คุณไม่ผิดกับการเริ่มต้นการเดิมพัน NASCAR ของคุณที่เว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่ง!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR อัตราต่อรองการเดิมพัน มิชิแกน

โอกาสชนะ นาสคาร์ มิชิแกน สามารถพบได้ด้านล่าง เส้นการเดิมพันจะเปลี่ยนไปเมื่อการแข่งขันในมิชิแกนใกล้เข้ามา — ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันและ/หรือการบาดเจ็บล่าสุด — แต่เราอัปเดตตามเวลาจริงเพื่อให้คุณทราบอยู่เสมอ

ประเภทยอดนิยมของ NASCAR วางเดิมพันคุณ สามารถวางบน Michigan International Speedway

อัตราต่อรองของ NASCAR ที่ Michigan มาในรูปทรงและขนาดต่างๆ ความหลากหลายนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้การพนันในการแข่งขันหรืออื่น ๆ ในวงจร NASCAR สำหรับเรื่องนั้นน่าตื่นเต้นมาก นี่คือตัวอย่างราคาต่อรองของ NASCAR ทั่วไปของมิชิแกนที่มี:

ผู้ชนะการแข่งขัน

ไม่มีการเดิมพัน NASCAR ใดที่ดึงดูดการกระทำได้มากเท่ากับผู้ชนะการแข่งขัน คุณอาจจะเดาได้ว่าการเดิมพันนี้เกี่ยวกับอะไร — การเลือกผู้ชนะที่ถูกต้องท่ามกลางรถที่พลุกพล่าน นักแข่งที่แข่งขันกันทุกคนซึ่งจะมีอายุมากกว่า 40 ปีจะมีอัตราต่อรองของเวกัสสำหรับ NASCAR Michigan พวกเขาทั้งหมดน่าจะเป็น "เงินบวก" ด้วย แม้ว่าจะไม่เท่ากัน แต่อัตราต่อรองจะสร้างโอกาสในการจ่ายเงินเมื่อชนะ หากคุณสามารถทำนายได้อย่างถูกต้อง

การจับคู่

แทนที่จะเดิมพันทั้งสนาม การเดิมพันแบบแมตช์ ให้นักพนันเลือกระหว่างไดรเวอร์ที่เลือกไว้ล่วงหน้า เจ้ามือรับแทงม้าจะทำการเลือกเหล่านี้ล่วงหน้า — โดยทั่วไปจะอิงจากการแข่งขันหรือเรื่องราวต่อเนื่อง — ในแบบคู่ (เดิมพันแบบตัวต่อตัว) หรือแบบกลุ่มสี่รถ (เดิมพันแบบกลุ่ม) จากตรงนั้น นักพนันเพียงแค่เลือกว่าใครในแมตช์นี้จะได้ตำแหน่งสูงสุดเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ประสิทธิภาพของไดรเวอร์ที่ไม่รวมอยู่ในการแข่งขันไม่มีผลต่อผลการเดิมพัน

อุปกรณ์ประกอบฉาก

บางทีวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าใจอุปกรณ์ประกอบฉากคือการให้ตัวอย่างที่สำคัญของอุปกรณ์ดังกล่าวแก่คุณ การเดิมพัน prop ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองรายการสำหรับการแข่งขัน NASCAR คือผู้ที่จะทำรอบที่เร็วที่สุดในระหว่างการแข่งขันและสูง/ต่ำเกี่ยวกับจำนวนการเปลี่ยนแปลงโอกาสในการขายที่จะเกิดขึ้นตลอดการแข่งขัน เนื่องจากชื่อเสียงด้านความเร็วของมิชิแกน (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในไม่ช้า) มันเกือบจะเป็นภาระผูกพันที่จะต้องเสี่ยงเงินบนตักที่เร็วที่สุด

ฟิวเจอร์ส

เดิมพันฟิวเจอร์สแทบไม่มีผลกับอัตราต่อรองของ NASCAR Michigan 2021 เราเพิ่งพูดถึง นั่นเป็นเพราะว่าอนาคตมีมุมมองที่ยาวไกลและไกลกว่าแต่ละเชื้อชาติมาก ตัวอย่างสำคัญของการเดิมพันฟิวเจอร์สคือผู้ชนะ NASCAR Cup Series นักพนันสามารถเลือกนักแข่งเพื่อคว้าตำแหน่งในฤดูกาลใดก็ได้ เนื่องจากการเดิมพันแบบฟิวเจอร์สแบบนี้สามารถเดิมพันได้เกือบตลอดเวลา

michigan nascar race track

เกี่ยวกับ Michigan International Speedway

มีข้อโต้แย้งที่หนักแน่นที่จะทำให้Michigan International Speedway เป็นสนามแข่งที่เร็วที่สุดของ NASCAR ในปัจจุบัน. That’s no small honor considering the quality of courses in the entire NASCAR rotation. Yet, Michigan constantly checks out as the fastest.

ความเร็วเริ่มต้นด้วยโครงร่างรูปตัว D สองไมล์ เป็นเส้นทางที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งใน NASCAR อย่างง่ายดาย รองจาก Daytona, Talladega และ Indianapolis จากนั้นหลักสูตรจะแบนออกกว้าง พื้นผิวการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นทำให้ผู้ขับขี่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสร้างความเร็วและแซงรถคันอื่นๆ และสุดท้าย ไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับจานจำกัดในมิชิแกน รวมทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม บันทึกการติดตามสำหรับรอบเดียวคือ 203.2 ไมล์ต่อชั่วโมงโดย Marcos Ambrose ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่ไม่มีใครแตะต้องตั้งแต่ปี 2012

The Michigan International Speedway hosts a NASCAR Cup Series competition every year, dubbed the FireKeepers Casino 400=ในฤดูกาลนี้ สถานที่จัดงานอย่างน้อยปีละครั้งเป็นหลุมจอดสำหรับ NASCAR นับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2512 เพียงไม่กี่เดือนหลังจากการเปิดตัวครั้งใหญ่ในปี 2511 ก่อนหน้านี้การแข่งขันเป็นงานประจำช่วงฤดูร้อน แต่เริ่มในปี 2563 ย้ายไปสิ้นสุดฤดูกาล โดย NASCAR สำหรับตอนนี้ เป็นการแข่งรอบสุดท้ายก่อนที่ฤดูกาล NASCAR จะเริ่มต้นขึ้น

สถานที่ที่ต้องการความเร็วตั้งอยู่ในเมืองบรูคลิน รัฐมิชิแกน ซึ่งอยู่ห่างจากดีทรอยต์เจ็ดสิบไมล์ เช่นเดียวกับทางด่วนอื่น ๆ เส้นทางหนึ่งในมิชิแกนก็เป็นเจ้าของ NASCAR ด้วยเช่นกัน การเคลื่อนไหวเกิดขึ้นเมื่อองค์กรซื้อ International Speedway Corporation และสถานที่จัดงานในปี 2019