ประเภทการเดิมพัน Nascar ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Miami Speedway||670

There’s more than one way to bet on NASCAR อัตราต่อรองของ Miami Homestead หรือห่า เหตุการณ์ใด ๆ ของ NASCAR สำหรับเรื่องนั้น

มาพูดถึงวิธีการทั่วไปที่คุณจะพบในหนังสือกีฬากัน:

Race Winner

จากอัตราต่อรองของเวกัสทั้งหมดที่ NASCAR Miami คุณจะพบผู้ชนะการแข่งขันคือการเดิมพันมากที่สุด โดยไม่มีคำถาม . อย่างที่คุณคาดหวัง มันเป็นการเดิมพันกับนักแข่งคนเดียวที่จะเข้าเส้นชัยก่อน จำอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR ที่ Miami จากช่วงก่อนหน้าในคู่มือนี้ได้หรือไม่? เอาล่ะ นั่นคือผู้ชนะการแข่งขัน

โดยปกติ คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่เป็นเงินบวกเสมอสำหรับการเดิมพันประเภทนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกนักแข่งคนไหน นั่นเป็นเพราะมันยากที่จะคัดเลือกผู้ชนะเพียงคนเดียวในสาขาที่มีคน 40 คนหรือมากกว่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน ผลตอบแทนคุ้มค่ามากถ้ามันกระทบจริงๆ และด้วยอัตราต่อรองระยะยาว (แม้แต่ในทีมเต็ง)ไม่ต้องใช้เงินมากมายเพื่อทำคะแนนผลตอบแทนมหาศาลจากการเดิมพันประเภทนี้ เราจะอัปเดตหน้าเดิมพัน Nascar ด้วยอัตราต่อรองผู้ชนะการแข่งขันล่าสุดสำหรับ Nascar Miami Homestead เมื่อพร้อมให้บริการ

Nascar Miami Homestead race betting

การจับคู่ไดรเวอร์

อ่า ใช่ การจับคู่ไดรเวอร์ (บางครั้งเรียกว่า head- to-head) เป็นความเชี่ยวชาญพิเศษของนาสคาร์ ด้วยประเภทการเดิมพันนี้คุณเดิมพันผลลัพธ์ระหว่างนักแข่งสองคนเท่านั้น — ส่วนที่เหลือของสนามจะถูกสาปแช่ง ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับว่านักแข่งสองคนคนไหนจะเข้าเส้นชัยก่อนกัน เท่านั้น

การจับคู่แบบแมตช์เหล่านี้ได้รับการคัดเลือกล่วงหน้าโดยเจ้ามือรับแทงม้า หลายครั้ง เจ้ามือรับแทงม้าพึ่งพาคู่แข่งที่มีอยู่หรือเนื้อเรื่องที่กำลังดำเนินอยู่เพื่อทำการแข่งขัน

ผลรวมของการเดิมพันแบบจับคู่ไดรเวอร์คือการจับคู่แบบกลุ่ม ที่นี่มีการเพิ่มไดรเวอร์อีกสองคนลงในฟิลด์การเดิมพัน และนักพนันจะต้องเลือกว่าตัวใดในสี่ตัวที่จะจบอันดับสูงสุดระหว่างกัน เนื่องจากมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากกว่า คุณจะได้รับอัตราต่อรองนานขึ้นสำหรับการเดิมพันแบบกลุ่ม

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก

อุปกรณ์ประกอบฉากคือ "การเดิมพันข้าง" ในงาน NASCAR ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก ผลลัพธ์ในการแข่งขันที่หลากหลายสามารถวางเดิมพันได้เกินกว่าที่นักแข่งจะชนะโดยตรงหรือจบการแข่งขันนำหน้าคนอื่น

ตัวอย่างการเดิมพันเสาประกอบด้วยนักแข่งที่จะได้รอบที่เร็วที่สุดในระหว่างทั้งหมด การแข่งขันที่จะนำรอบมากที่สุดซึ่งผู้ผลิตรถยนต์จะได้รับตำแหน่งโพเดียมและอีกมากมาย ในการยืมเงื่อนไขการขับรถprops "เพิ่มระยะทางให้มาก" ให้กับการแข่งขัน NASCAR จากมุมมองของการเดิมพัน เพราะมันให้บางสิ่งที่รอคุณอยู่นอกเหนือจากรอบสุดท้าย . Nascar Miami Homestead Prop Bets มักจะเปิดให้เล่นประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนการแข่งขัน

การแข่งขันที่รวดเร็วและอะไรก็เกิดขึ้นได้ เช่น Homestead-Miami ให้ประโยชน์กับอุปกรณ์ประกอบฉากสองรายการแรกที่เรากล่าวถึง นั่นเป็นเพราะนักแข่งที่ครองตลอด (เช่น เวลาต่อรอบที่เร็วที่สุดหรือรอบต่อไปส่วนใหญ่) ไม่ได้ขึ้นนำเสมอเนื่องจาก "การสึกหรอสูง" (เพิ่มเติมเกี่ยวกับปรากฏการณ์นี้ในภายหลัง)

เดิมพันในอนาคต

การเดิมพันระยะยาวนอกเหนือจากผู้ชนะการแข่งขันเพียงครั้งเดียวจะถูกขนานนามว่าฟิวเจอร์สการเดิมพันฟิวเจอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือผู้ที่จะชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series ณ สิ้นปี

การเดิมพันฟิวเจอร์สเช่นที่มีอยู่เกือบปี- กลม. เมื่อคุณเลือกที่จะเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงปรีซีซั่นของเดือนมกราคมหรือกลางซีซัน แล้วแต่คุณ แต่อย่างที่คุณคาดหวัง เส้นการเดิมพันจะเปลี่ยนไปตามเหตุการณ์ปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ Homestead-ไมอามี่สปีดเวย์

สนามแข่งที่ตั้งอยู่ในโฮมสเตด รัฐฟลอริดา ซึ่งเป็นสนามแข่งประจำปีของ NASCAR Cup Series ตั้งแต่ปี 2542 ความจริงแล้ว ระหว่างปี 2002 ถึง 2019 เป็นช่วงสุดท้ายของฤดูกาล ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มักจะครองตำแหน่ง NASCAR ล่าสุด แชมป์ถ้วย

ทุกอย่างเปลี่ยนไปตั้งแต่ปี 2020 ตั้งแต่นั้นมา การแข่งขันสปีดเวย์ก็จัดในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์หรือต้นเดือนมีนาคม (แม้ว่า 2020 จะต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดใหญ่) ความคิดในหมู่ทองเหลืองของ NASCAR คือ การแข่งขัน Homestead-Miami จะเป็นการติดตามผลโดยตรงของ Daytona 500 ในเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้แฟน ๆ ได้ผูกปมรถพ่วงและสัมผัสประสบการณ์ทั้งสองแบบ ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์

ในส่วนของทางด่วนนั้นมันคือวงรี 1.5 ไมล์ ตามชื่อผู้สนับสนุน Dixie Vodka 400 มีระยะทาง 400.5 ไมล์หรือ 267 รอบทั้งหมด ผลัดกันคือ 18-20 องศาของการธนาคารแบบก้าวหน้าในขณะที่ทางตรงมีการธนาคารสามระดับ ส่วนหน้าและส่วนหลังมีความยาว 1,760 ฟุต

นอกจากนี้ Homestead-Miami ยังเป็นสนามแข่งที่ "สึกหรอสูง" เป็นอย่างมาก ดังนั้น ให้ความสำคัญกับการจัดการยางในขณะที่งานกำลังดำเนินอยู่ ความสัมพันธ์ที่ขาดหลุดร่วงและทรุดโทรมล้วนมีส่วนทำให้เกิดลีดเดอร์บอร์ดที่ไหลไปสู่จุดจบอันขมขื่นอย่างต่อเนื่อง

เส้นทางที่มีการสึกหรอสูง บวกกับช่วงเริ่มต้นของงานในฤดูกาล ทำให้เกิดการสุ่มทุกประเภทที่ โฮมสเตด-ไมอามี นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ระมัดระวังในการเดิมพัน มีข้อมูลที่ไม่รู้จักมากเกินไปที่นี่เพื่อรับประกันการเดิมพันด้วยเงินจำนวนมาก คิดว่า Homestead-Miami เป็นการแข่งขันที่ "รู้สึกออก" ในเรื่องนั้น

 

Nascar Miami-Homestead FAQ

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขัน Miami Homestead Race ปี 2021 เพื่อทำการเดิมพันที่ดี