วิธีการเดิมพัน Martinsville Race

มีเหตุผล Martinsville Raceway ผ่านการทดสอบของเวลาใน NASCAR การสร้างบรรยากาศและประเพณีของแทร็กทำให้เป็นการแข่งขันที่ต้องดูทุกปี แต่ครั้งต่อไปที่ NASCAR หยุดพักใน Martinsville อย่าเพียงแค่ดูประวัติศาสตร์แฉ — ทำเงินในขณะที่ทำเช่นนั้น เพื่อช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้ เราได้สร้างคู่มือการเดิมพันนี้สำหรับหลักสูตร Tips, Tricks,อัตราต่อรองสำหรับการแข่งขัน Martinsville NASCAR เรามีทุกอย่างให้คุณที่นี่! มาเริ่มกันเลย

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดของ NASCAR Martinsville ปี 2021

อันดับแรก คุณต้องมีเจ้ามือรับแทงเพื่อจัดการกับการเดิมพันใน Martinsville และทั้งหมดการเดิมพัน NASCAR| ||115 for that matter. While there’s no shortage of bookmakers with Vegas odds NASCAR Martinsville มีเพียงไม่กี่คนที่ยืนอยู่เหนือฝูงชนในแง่ของคุณภาพ เจ้ามือรับแทงม้าเหล่านั้นมีการระบุไว้ด้านล่าง ไซต์เหล่านี้มีครบทุกอย่าง ตั้งแต่ราคาที่สู้ไม่ได้ของ NASCAR Martinsville ไปจนถึงโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะช่วยให้คุณประหยัดและลุ้นรางวัลใหญ่!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |203

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองสำหรับ Martinsville NASCAR Race

สำหรับการแข่งขัน Martinsville ที่กำลังจะเกิดขึ้น คุณสามารถค้นหาการเดิมพัน นักวิ่งหน้าตารางด้านล่าง แม้ว่านักแข่งที่เข้าแข่งขันทุกคนจะมีคิวที่จะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน แต่ตัวที่แสดงที่นี่ในปัจจุบันมีดีที่สุดอัตราต่อรองของ NASCAR Martinsville 2021.

ประเภทยอดนิยมของ NASCAR เดิมพันที่คุณสามารถวางบน Martinsville Speedway

อัตราต่อรองของ NASCAR ที่ Martinsville ไม่ได้สงวนไว้สำหรับการเดิมพันเพียงครั้งเดียว อันที่จริงมีการเดิมพันหลายอย่างที่นักพนันสามารถขายได้ นี่คือตัวอย่างที่สำคัญของการเดิมพันที่เสนอมากที่สุดโดยเจ้ามือรับแทง:

ผู้ชนะการแข่งขัน

จากทั้งหมดอัตราต่อรองของเวกัส Martinsville NASCAR ผู้ชนะการแข่งขันตรงไปตรงมาที่สุด เลือกนักแข่งที่ชนะ นั่นคือทั้งหมดที่มีในการเดิมพันครั้งนี้! แม้ว่าในทางทฤษฎีจะตรงไปตรงมา แต่มันก็ยังห่างไกลจากเรื่องง่ายที่จะโจมตีได้จริง ท้ายที่สุดนี่คือ NASCAR และอะไรก็เกิดขึ้นได้ในการแข่งขัน ยังคงเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมและสามารถนำไปสู่การจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับนักพนันที่สามารถท้าทายอัตราต่อรองและเลือกรถที่ชนะได้อย่างถูกต้อง

การเดิมพันแบบจับคู่

การเดิมพันแบบแมตช์มีสองแบบ — ตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือขนาดของสนามเดิมพัน ตัวต่อตัวมีไดรเวอร์สองตัวเท่านั้นในขณะที่กลุ่มประกอบด้วยสี่ตัว ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด นักพนันจะต้องเลือกคนขับในการแข่งขันที่จะจบสูงสุดเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน นักแข่งที่เลือกไม่จำเป็นต้องชนะการแข่งขันทั้งหมด เพียงแค่เอาชนะคนอื่นๆ ในสนามการแข่งขัน

อุปกรณ์ประกอบฉาก

กล่องของแพนดอร่าเปิดกว้างด้วยการเดิมพันเสา สิ่งเหล่านี้สามารถครอบคลุมทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน Martinsville คนขับคนไหนวิ่งรอบที่เร็วที่สุด? ผู้ผลิตรถยนต์รายใดที่จะใช้โดยรถยนต์ที่ชนะ? คนขับจะเข้าพิทกี่ครั้ง? ทั้งสามเป็นตัวอย่างที่น่าสังเกตของอุปกรณ์ประกอบฉาก แต่เชื่อเราเถอะ นั่นเป็นเพียงส่วนเล็กของภูเขาน้ำแข็ง

ฟิวเจอร์ส

สำหรับการเดิมพัน NASCAR นอกเหนือจากการแข่งขัน Martinsville นักพนันควรพิจารณาฟิวเจอร์ส การเดิมพันเหล่านี้ใช้แนวทางการพนันที่ยาวนานกว่าเหตุการณ์เดียว ตัวอย่างเช่นอนาคตที่เดิมพันมากที่สุดคือนักแข่งคนไหนจะชนะ NASCAR Cup Series ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่ตัดสินจนกว่าจะถึงการแข่งขันรอบสุดท้าย

manrtinsville nascar race track

About Martinsville Speedway

การแข่งขัน NASCAR Cup Series ทุกรายการมีถ้วยรางวัลเฉพาะสำหรับผู้เข้าเส้นชัยที่หนึ่ง แต่บางทีรางวัลที่อยากได้มากที่สุดก็คือของ Martinsville —นาฬิกาคุณปู่ยักษ์ ซึ่งสูงกว่าคนขับมาก พูดตามตรง นี่เป็นเพียงถ้วยรางวัลน้อยกว่าและเป็นผลงานศิลปะมากกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ชนะใน Martinsville คนก่อน ๆ พูดถึงถ้วยรางวัล NASCAR ทั้งหมดที่พวกเขารวบรวมได้ นั่นคือนาฬิการุ่นคุณปู่ที่ให้อสังหาริมทรัพย์ที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดในบ้านที่แท้จริงของพวกเขา

ผู้ชนะได้รับนาฬิการุ่นปู่ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2507 อย่างไรก็ตาม Martinsville Speedway ย้อนกลับไปได้ไกลกว่านั้นมาก เปิดทำการในปี 1948 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ NASCAR ก่อตั้งขึ้น อันที่จริง Martinsville เป็นแทร็กเดียวที่เหลืออยู่จากกำหนดการเปิดซีรีส์ในปี 1949 ประวัติศาสตร์อันยาวนานทั้งสนามและถ้วยรางวัลทำให้ Martinsville เป็นจุดแวะพิเศษในการหมุนเวียนของ NASCAR

ปัจจุบัน , สปีดเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Cup Series สองรายการ —||256Blue-Emu Maximum Pain Relief 500 (ชื่อสปอนเซอร์เต็มปาก แม้แต่ตามมาตรฐาน NASCAR) และXfinity 500. รายการแรกเป็นการแข่งช่วงต้นฤดูกาล ขณะที่ช่วงหลังคือรอบสุดท้ายของรอบ 8 ทีมสุดท้าย การแข่งขันฤดู Xfinity เป็นตัวกำหนดตารางสำหรับรอบชิงชนะเลิศหลังจากนั้น

สำหรับทางด่วนนั้นมีความยาวเพียง 0.526 ไมล์ ทำให้เป็นสนามแข่งที่สั้นที่สุดใน นาสคาร์คัพซีรีส์. นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลที่ทำให้ Martinsville ได้รับการขนานนามว่า "Half Mile Of Mayhem" จับคู่สถานการณ์นั้นกับมุมที่คับแคบของสนาม และไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Martinsville จึงเป็นการต่อสู้ระยะประชิดตลอด

Richard Petty และ Jeff Gordon ได้พบความสำเร็จสูงสุดของนักแข่ง NASCAR ทุกคนที่ Martinsville Speedway จิ๊บจ๊อยชนะนาฬิกาคุณปู่สิบห้าครั้ง และเจฟฟ์ กอร์ดอนก็ดูเหมือนจะเป็นผู้ชนะเสมอด้วยการเข้าเส้นชัย 38 อันดับแรก

ทางด่วนเล็กๆ แห่งนี้ หนึ่งในคนแรกที่ปูทางจริงๆ วางเมืองเวอร์จิเนียเล็กๆ ไว้บนแผนที่ ไม่อย่างนั้นเมืองที่มีประชากร 13,000 คนคงไม่มีใครรู้จักมากนัก Th Martinsville Speedway เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่นำงานมากมายมาสู่เมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้