วิธีการเดิมพันการแข่งขัน Las Vegas Speedway

นี่คือคำแนะนำแบบครบวงจรสำหรับทุกสิ่งเกี่ยวกับการเดิมพันNASCAR when it's inLas Vegas, Nevada. เราได้รวบรวมคู่มือนี้พร้อมรายละเอียดที่ต้องรู้ทั้งหมด — อัตราต่อรองปัจจุบัน รายละเอียดการติดตาม ประวัติเหตุการณ์ ฯลฯ — คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อที่จะได้เงินก้อนใหญ่เมื่อวางเดิมพัน!

NASCAR Las Vegas Best Sites 2021

คุณสามารถหาโอกาสสำหรับLas Vegas NASCAR race ได้ที่ sportsbooks ออนไลน์หลายแห่ง แต่นั่นเป็นเพียงครึ่งเดียวของการต่อสู้ ปัจจัยอื่นๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเจ้ามือรับแทง ได้แก่ ข้อเสนอส่งเสริมการขายและความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ รายชื่อเจ้ามือรับแทงม้าด้านล่างนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการชั่งน้ำหนักตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองเวกัส สำหรับการแข่งขัน NASCAR Las Vegas Race

นี่คืออัตราต่อรองล่าสุดที่จะชนะการแข่งขัน Las Vegas NASCAR ได้รับความอนุเคราะห์จากเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำในปัจจุบัน : 

Las Vegas Motor Speedway: Pennzoil 400 OddsBovadaBetOnlineBetUS
Martin Truex Jr.+550TBATBA
Kevin Harvick+650TBATBA
Kyle Larson+700TBATBA
Brad Keselowski+750TBATBA
Joey Logano+750TBATBA
Chase Elliott+800TBATBA
Denny Hamlin+1000TBA|| |253TBA
Ryan Blaney+1100TBATBA

 

Nasc .ประเภทยอดนิยม ar Bets คุณสามารถวางบน Las Vegas Motor Speedway

อัตราต่อรองของ Vegas สำหรับNASCAR Las Vegas มีหลายวิธี มากกว่าหนึ่ง ต่อไปเราจะมาพูดถึงตัวเลือกการเดิมพันที่ผู้เล่นเลือกได้ พร้อมคำอธิบายสั้น ๆ ของแต่ละรายการ:

ผู้ชนะการแข่งขัน

เลื่อนขึ้นและกำหนดขอบเขตอัตราต่อรองของ NASCAR ที่จะชนะลาสเวกัสตารางจากก่อนหน้านี้ มองให้ดีและหนักแน่นเพราะเส้นเหล่านั้นมีไว้สำหรับผู้ชนะการแข่งขัน จุดประสงค์เดียวของการเดิมพันคือการเลือกผู้ชนะที่แน่นอนจากสนามที่มีผู้คนพลุกพล่าน

ยิ่งมีนักแข่งมากเท่าไหร่ อัตราต่อรองที่คุณจะพบได้ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น แม้แต่ในรายการโปรด แม้ว่าคำแนะนำสำหรับการเดิมพันประเภทนี้: กระจายความมั่งคั่ง ดูสิ การหาผู้ชนะเพียงคนเดียวจากรถยนต์สี่สิบคันนั้นยังยากอยู่ ด้วยการเดิมพันที่หลากหลาย คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะครั้งใหญ่

Matchups

ตามชื่อที่แนะนำ หมวดหมู่การเดิมพันนี้ขึ้นอยู่กับการจับคู่ที่เลือกไว้ล่วงหน้า ไม่ใช่สนามการแข่งขันทั้งหมดการเดิมพันแบบจับคู่มาในสองรูปแบบ — ตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม

เจ้ามือรับแทงม้าจะเลือกนักแข่งสองคนและนำพวกเขามาประจันหน้ากัน- เดิมพันหัว ในฐานะนักพนัน คุณเพียงแค่เลือกว่าอันไหนในสองอันที่จบได้ดีกว่า โดยไม่คำนึงถึงฟิลด์ที่เหลือ การจับคู่แบบกลุ่มมีความคล้ายคลึงกัน แต่เป็นการจับคู่ไดรเวอร์สี่ตัวแทนที่จะเป็นเพียงสองคน

Prop Bets

Ah,อุปกรณ์ประกอบฉากของ NASCAR เราจะเริ่มจากตรงไหนดี? Welp อุปกรณ์ประกอบฉากเป็นเหมือนการเดิมพันข้าง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะวางไว้บนผลการแข่งขันที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ชนะโดยตรงอุปกรณ์ประกอบฉากสามารถมีได้ตั้งแต่แบบธรรมดา — นักแข่งที่ทำตำแหน่งโพลโพสิชั่นหรือวิ่งรอบที่เร็วที่สุด — ถึงจุดที่ไม่ธรรมดา — ซึ่งคนขับจะชนก่อน

เราไม่สามารถแนะนำการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากได้เพียงพอ สิ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการคงความมีส่วนร่วมระหว่างการแข่งขันตั้งแต่เกิดการชนและรอบที่เร็วที่สุดสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่ใช่แค่รอบสุดท้ายเท่านั้น เช่น ผู้ชนะการแข่งขันหรือการแข่งขันแบบแมตช์

ฟิวเจอร์ส

ฟิวเจอร์สนั้นชวนให้นึกถึงการเดิมพันของผู้ชนะการแข่งขันอย่างน่าขนลุก แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานกว่ามากและไม่ได้มุ่งไปที่การแข่งขันเพียงการแข่งขันเดียวใครจะชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series Championship เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการเดิมพันฟิวเจอร์ส การเดิมพันนี้สามารถวางได้ทุกจุดของฤดูกาล — พรีซีซัน, กึ่งกลาง, รอบตัดเชือก, การแข่งขันแบบสองต่อสุดท้าย, ฯลฯ กรอบเวลาที่ยาวนานนั้นหมายความว่าอัตราต่อรองในอนาคตจะผันผวนอย่างมากตลอด ทำให้สดชื่นจากการแข่งขันสู่การแข่งขันโดยส่วนใหญ่ เวลา.

Nascar Cup Series FuturesBovadaBetOnlineBetUS
Kyle Larson+220+220+220
เดนนี่ แฮมลิน+350+350+350
Martin Truex Jr +450+450+450
Kyle Busch+650+650+650
เชส เอลเลียต+550+550+550
Joey Logano+1200+1200+1200

 

NASCAR Las Vegas Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับ Las Vegas Motor Speedway

ทางด่วน “เมืองบาป” เปิดประตูแรกในปี 1972. ตั้งแต่นั้นมา ก็เติบโตขึ้นมาจนเป็นหนึ่งในสนามแข่งชั้นนำของโลก ซึ่งจัดทุกอย่างตั้งแต่การแข่งขัน NASCAR ไปจนถึงงาน Electric Daisy Carnival ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ที่เวกัส คุณคาดหวังอะไรไว้)

ไดรเวอร์ที่ดีที่สุดของ NASCAR เยี่ยมชมหลักสูตรสองครั้งทุกฤดูกาล หนึ่ง ทางด่วนเป็นเจ้าภาพ Pennzoil 400 ที่นำเสนอโดย Jiffy Lube — เราทราบดีว่าเป็นสปอนเซอร์จำนวนหนึ่ง — เหตุการณ์ทุกปีในเดือนมีนาคม ลาสเวกัสสต็อปได้รับการหมุนเวียนใน NASCAR Cup Series ตั้งแต่ปี 1998 

จากนั้นก็มี South Point 400 ซึ่งเป็นการแข่งขันเพลย์ออฟของ NASCAR เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลในเดือนกันยายน เหตุการณ์นี้ถูกเพิ่มลงในส่วนผสมในปี 2018 และปัจจุบันเป็นการแข่งขันที่สี่ในฤดูเมื่อสนามแข่งขันถูกลดเหลือ 12 

สนามแข่งนั้นเป็นวงรี 1.5 ไมล์. The track consists of 20-degree banking in the turns and 9- to 12-degree straightways. This dichotomy makes it a burner with drivers reaching speeds near 200 miles per hour. Capacity crowds of up to 123,000 can catch all the action in Vegas.