How To Bet on Indianapolis Race

ไม่กี่สนามแข่งที่ดำเนินการเป็น ประวัติศาสตร์มากเป็นอินเดียแนโพลิส ประวัติความเป็นมานั้นทำให้การแข่งขันใด ๆ ในสนามเพิ่มเงินเดิมพันเพิ่มเติมและนั่นก็สำหรับนักแข่งและนักพนันที่แข่งขันกัน แน่นอนว่าเป็นกรณีของการแข่งขัน Brickyard 400 ของ NASCAR ภายในสปีดเวย์อันทรงเกียรติ การเดิมพันที่สูงเสียดฟ้าจำเป็นต้องมีการเตรียมตัวที่เพียงพอ เหตุใดเราจึงจัดทำคู่มือการเดิมพัน Indianapolis NASCAR ขึ้นมา นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการพนันในการแข่งขันและวิธีทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ชนะ

NASCAR Indianapolis Best Sites 2021

หากคุณกำลังมองหาหนังสือกีฬาออนไลน์ ไม่เพียงแต่จัดการการเดิมพันในอินเดียแนโพลิสของคุณเท่านั้น แต่การพนันของ NASCARความต้องการทั้งหมด คุณควรเริ่มด้วยรายชื่อเจ้ามือรับแทงด้านล่าง พวกเขาจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ — เล่นอย่างตั้งใจ — เพื่อให้เป็นมิตรกับนักพนันมากที่สุดอัตราต่อรองของ NASCAR อินเดียแนโพลิส ส่วนลดโปรโมชั่น และประสบการณ์การพนันชั้นยอด|| |121

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองสำหรับ Indianapolis NASCAR Race

ใครคือนักวิ่งหน้าที่จะเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกที่อินเดียแนโพลิส? ที่สามารถพบได้ในตารางด้านล่าง แม้ว่าสนามแข่งจะมีนักแข่งมากกว่าสี่สิบคน แต่คนที่ไฮไลต์ที่นี่ก็มีอัตราต่อรองของ NASCAR ที่จะชนะอินเดียแนโพลิส อันดับต้น ๆ ในบรรดาเจ้ามือรับแทง เราอัปเดตสายการเดิมพันเหล่านี้ในแบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณไม่พลาดความเร็วในการแข่งขันครั้งใหญ่

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Indianapolis Motor Speedway

เดิมพันมาแล้ว ในการแข่งขัน NASCAR ไม่ว่าจะเป็น Indy หรือสถานที่อื่น ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันทั้งหมด แต่อย่างน้อยคุณควรทราบความแตกต่างระหว่างทั้งหมดที่มีNASCAR Vegas อัตราต่อรองอินเดียแนโพลิส ในกรณีที่คุณไม่พบ นี่คือสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้:

ผู้ชนะการแข่งขัน

กีฬาทุกประเภทมีการเดิมพันมันนี่ไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าใครชนะทั้งหมด และนั่นแหล่ะ Moneyline เวอร์ชันของ NASCAR เป็นผู้ชนะการแข่งขัน สนามแข่งทั้งหมด — ทั้งหมด 40 บวก — จะมีโอกาสในการชนะ Brickyard 400 เนื่องจากสนามขนาดใหญ่ อัตราต่อรองจะไม่เท่ากันทั่วกระดาน เฮ็คแม้แต่รายการโปรดก็มีอัตราต่อรองเงิน นั่นเป็นเพียงลักษณะการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งของผู้ชนะการแข่งขัน การเดิมพันที่ทุกอย่าง สามารถเกิดขึ้นได้

การจับคู่นักแข่ง

การสุ่มน้อยกว่า ของปัจจัยในการเดิมพันแบบจับคู่นักแข่ง นั่นเป็นเพราะว่าสนามเดิมพันที่นี่มีขนาดเล็กกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็นนักพนันสองคนเท่านั้น (เรียกว่าการเดิมพันแบบตัวต่อตัว) หรือสี่ (กลุ่ม) ในฐานะนักพนัน จุดประสงค์ในที่นี้คือการเลือกว่าใครอยู่ในอันดับที่สูงกว่าในกระดานผู้นำสุดท้าย

อุปกรณ์ประกอบฉาก

เราจะเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากที่ไหน มากหรือน้อยการเดิมพันข้างเคียงจากผลลัพธ์ในการแข่งขัน ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่เหมือนกับการเดิมพันแบบแมตช์แมตช์หรือผู้ชนะการแข่งขัน ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับอันดับสุดท้ายของนักแข่งที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์สามารถแทนการเดิมพันได้ว่าคนขับวิ่งรอบเดียวที่เร็วที่สุดที่อินเดียแนโพลิสหรือสูง/ต่ำตรงเวลาที่พวกเขาใช้การหยุดเข้าพิท

ฟิวเจอร์ส

สำหรับฟิวเจอร์ส พวกเขาใช้แนวทางที่แตกต่างไปจากการเดิมพันดังกล่าวอย่างสิ้นเชิง ความแตกต่างคือการเดิมพันระยะยาวมากกว่ามาก ดังนั้นในอนาคต คุณไม่ได้เดิมพันในรายการเดียวอย่างอินเดียแนโพลิส แต่คุณพนันว่าผู้ชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series ภายในสิ้นปี

indiapolis racetrack

เกี่ยวกับ Indianapolis Motor Speedway

Whenever the Indianapolis Motor Speedway is mentioned, the first thing that pops into most minds is the Indy 500. As it should, after all, the IndyCar event is one of the world’s most-known motorsports races in history. However, the speedway itself is to host other events, and few are bigger than NASCAR’s อิฐ 400. นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นปีละครั้งในรายการ NASCAR Cup Series ตั้งแต่ปี 1994 อันที่จริง ณ เวลานั้น เป็นการแข่งครั้งแรกที่ไม่ใช่ชาวอินเดียแนโพลิส 500 ที่จัดขึ้นที่สถานที่นี้ในรอบเกือบ 80 ปี

สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับสปีดเวย์ในทันทีคือความมหัศจรรย์ของมันสนามแข่งรถ Indianapolis Motor Speedway ได้รับรางวัลสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก และไม่ใช่ บันทึกนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับสถานที่แข่งขันเท่านั้น แต่สำหรับสถานที่เล่นกีฬาทุกแห่งและทุกแห่ง ระยะเวลา. ฝูงชนที่จุคนได้ 257,325 คนสามารถเข้าชมอัฒจันทร์ที่อินเดียแนโพลิสได้ ในการเปรียบเทียบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใหญ่ที่สุดถัดไปในการหมุนเวียนของ NASCAR คือ Charlotte Speedway ซึ่งสามารถ "" ถือแฟน ๆ 167,000 เท่านั้นหรือน้อยกว่า Indy 90,000

งาน Brickyard 400 NASCAR ก่อนหน้านี้ใช้วงรีของอินเดียแนโพลิส หลักสูตรสำหรับการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีที่เริ่มต้นด้วยการทำซ้ำการแข่งขันปี 2564 อีกต่อไป ทางนาสคาร์จะย้ายงานไปที่สนามกรังปรีซ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันกีฬาให้มากขึ้นเพื่อผสมผสานตารางการแข่งขันและสถานที่ต่างๆ

เส้นทางถนนอินเดียแนโพลิสยาว 2.4 ไมล์และเป็น คุณจะจินตนาการได้ไม่มีปัญหาการเลี้ยว อันที่จริงมีทั้งหมด 14 แบบในรูปแบบการแข่งขัน NASCAR เปิดตัวสนามแข่งครั้งแรกในปี 2020 สำหรับ Xfinity Series ซึ่งเป็น "การทดลองใช้งาน" ก่อนการใช้งาน Cup Series ตอนนี้? ถนนหนทางพร้อมสำหรับไพรม์ไทม์แล้ว!