ประเภทการเดิมพัน Nascar ยอดนิยม คุณสามารถวางบน Daytona 500

นอกเหนือจากการจับตาดู Daytona 500 Bets อัตราต่อรอง คุณควรทำความคุ้นเคยกับการเดิมพัน Nascar Daytona 500 ประเภทต่างๆ จริงๆ แล้ว อัตราต่อรองของ Las Vegas Daytona 500 จะเริ่มมีความหมายมากขึ้นเมื่อคุณเข้าใจการทำงานของการเดิมพัน Daytona 500 ประเภทต่างๆ ความรู้ทั้งหมดนี้รวมกันมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเดิมพันเดย์โทนา 500 ที่ดีที่สุด

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ผู้ชนะการแข่งขัน

ประเภทคลาสสิกที่สุด ของการเดิมพันเดย์โทนา 500 เป็นผู้ชนะการแข่งขัน มันเป็นสิ่งที่คุณคิดว่ามันจะเป็น คุณเพียงแค่เดิมพันว่านักแข่งคนไหนจะเข้าเส้นชัยก่อน

 

หากคุณคิดว่า Danny Hamlin จะจบการแข่งขันในตำแหน่งที่ 1 ให้วางเดิมพันกับเขา เขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะชนะ ดังนั้นมันจะเป็นการเดิมพัน Daytona 500 ที่ดีอย่างแน่นอน แน่นอนว่าไม่มีการเดิมพันใดที่จะรับประกันได้

การจับคู่ไดรเวอร์

การจับคู่ไดรเวอร์คือบางส่วนของการเดิมพัน Daytona 500 ที่ดีที่สุด นั่นเป็นเพราะพวกเขามีความยืดหยุ่นมากขึ้น คุณสามารถเลือกไดรเวอร์สองตัวและเดิมพันว่าตัวใดตัวหนึ่งจะออกมาเหนือกว่าตัวอื่น กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าใครจะชนะการแข่งขันทั้งหมด แต่คุณกำลังเดิมพันการแข่งขันระหว่างนักแข่งสองคน

 

ตัวอย่างเช่น คุณอาจไม่รู้ว่า Chase Elliott จะจบ Daytona 500 ที่ใด แต่ถ้าคุณแน่ใจว่าเขาจะจบก่อน Alex Bowman คุณสามารถวางเดิมพันนั้นได้ . คุณกำลังเดิมพันว่าใครจะเข้าเส้นชัยก่อน ไม่ใช่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันทั้งหมด

Daytona500 Betting Guide Image

เดิมพันเดิมพัน

เดิมพันเดิมพันเป็นความสนุกที่เกี่ยวข้องกับทุกสิ่งนอกเหนือจากจุดสิ้นสุดของ การแข่งขัน. เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการวางเดิมพันเดย์โทนา 500 อย่างสนุกสนาน ความเป็นไปได้ที่นี่มีมากมายอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันขนาดใหญ่เช่น Daytona 500

 

การเดิมพันเสา Daytona 500 สุดคลาสสิกบางรายการรวมถึง: 

  • จะมีข้อควรระวังมากน้อยเพียงใด ?
  • จะมีการเปลี่ยนแปลงลีดกี่รอบ
  • โตโยต้าจะชนะหรือไม่
  • จะกี่รอบแบรด Keselowski นำ?

Future Bets

Futures bets เป็นสิ่งที่พวกเขาดูเหมือน: คุณกำลังเดิมพันเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในระยะกลางถึงอนาคตอันไกลโพ้น ตัวอย่างเช่น หากเป็นเดือนพฤศจิกายน และคุณแน่ใจอยู่แล้วว่าเดนนี่ แฮมลินจะชนะ คุณก็สามารถวางเดิมพันฟิวเจอร์สกับเขาได้

 

มูลค่าการเดิมพันเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดหลายเดือนก่อนการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณซื้อ คุณจะถูกล็อคไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง

เกี่ยวกับ Daytona 500

Daytona 500 คือการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดใน NASCAR ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความตื่นเต้นเร้าใจและการเดิมพันที่สร้างสรรค์มาพร้อมกับความตื่นเต้น Daytona 500 เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อนในปี 1959 และเป็นการแข่งขันรายการ Cup Series ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1982 

 

แล้วอะไรที่ทำให้การแข่งขันนี้มีชื่อเสียงมาก อะไรทำให้การแข่งขันครั้งนี้ดูมีค่ามาก? เพราะมันใช่! Daytona 500 เป็นกระเป๋าถือที่ใหญ่ที่สุดของ Cup Series แม้ว่าจะมีคะแนนเท่ากันสำหรับ Cup Championship

 

นอกจากนี้ ยังเป็นสนามแรกของปี ที่จะกำหนดโทนเสียงและความคาดหวังตลอดทั้งปี ผู้สนับสนุนและแฟน ๆ อยู่ในสาย ไม่ต้องพูดถึงสิทธิในการโอ้อวด

 

และผู้คนมากมายเข้ามาดูว่าใครจะชนะ เป็นผู้ชมโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับงาน NASCAR ใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังติดอันดับหนึ่งในผู้ชมโทรทัศน์สูงสุดทั่วโลกสำหรับการแข่งขันกีฬาทั้งหมด

 

เดิมพันสูงมาก! และนักแข่งก็แข่งขันกันอย่างหนักเพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้ได้รับรางวัล Harley J. Earl Trophy

เริ่มต้น: ค้นหาไซต์เดิมพัน Daytona 500 ของคุณ

ตอนนี้คุณรู้มากเกี่ยวกับอัตราต่อรองการเดิมพัน Daytona 500 และวิธีวางเดิมพัน Daytona 500 ที่ดีที่สุดแล้ว คุณก็พร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นอย่างแท้จริง ใช้เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้และปลอดภัยเสมอ เช่นเว็บไซต์ในตารางด้านล่าง เรารู้ ไว้วางใจ และใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อนำเสนอการเดิมพัน Daytona 500 ที่ดีที่สุด

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 || |835

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม