วิธีเดิมพันการแข่งขันนาสคาร์ดาร์ลิงตัน

เดอะดาร์ลิงตัน Raceway เป็นหนึ่งในสนามแข่งที่มีชื่อเสียงที่สุดใน NASCAR อย่างไม่ต้องสงสัย สนามแข่งม้าที่มีความสามารถนี้สมควรได้รับคำแนะนำในการเดิมพันแบบละเอียดเพื่อช่วยนักพนันนำทางการเรียกเก็บเงินเป็น “เส้นทางที่ยากเกินกว่าจะเชื่อง” — ซึ่งมันใช้งานได้จริง เชื่อเรา ไปที่หัวข้อสำคัญทั้งหมดตั้งแต่อัตราต่อรองของ NASCAR ดาร์ลิงตัน ไปจนถึงกลยุทธ์การเดิมพันที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะวางเงินใด ๆ ในงาน

NASCAR Darlington Best Sites 2021

ก่อนที่เราจะลง "หลุมกระต่าย" ที่เป็น Darlington Raceway มาดูหนังสือกีฬายอดนิยมของLas Vegas odds NASCAR กัน ดาร์ลิงตัน. ที่เจ้ามือรับแทงรายใดรายหนึ่งเหล่านี้ คุณจะพบทุกสายการแข่งขันของดาร์ลิงตันในราคาที่น่านับถือเช่นกัน

#1

โบนัส| ||139

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR Odds To Win Darlington

มันไม่เร็วเกินไปที่จะเริ่มวางแผนการเลือกเดิมพันครั้งต่อไปของคุณที่ Darlington Raceway และมัน จะช่วยครั้งใหญ่ในการรู้ว่านักแข่งคนใดในปัจจุบันได้ดีที่สุดอัตราต่อรองที่จะชนะการแข่งขัน Darlington NASCAR อัตราต่อรองสำหรับภาคใต้ 500 จะใกล้เคียงกับการแข่งขันมากขึ้น สำหรับตอนนี้ ตรวจดูอัตราต่อรองสำหรับแชมป์เปี้ยนชิพ นี่คือคู่แข่งสำคัญ:

Nascar Championship FuturesBovadaBetOnlineBetUS
Chase Elliot+550+550 +550
เควิน ฮาร์วิค+650+650+650
Denny Hamlin+650+650+650
Kyle Busch+750+ 750+800
แบรด Keselowski+800+800+800

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบนสนามแข่งรถดาร์ลิงตัน

ความงามของNASCAR betting ไม่ว่าจะเป็นสำหรับดาร์ลิงตันหรือแทร็กอื่น มีตัวเลือกมากมายสำหรับนักพนันหรือไม่ ด้านล่างนี้คือตัวอย่างคร่าวๆ ของสิ่งที่คาดว่าจะพบ:

ผู้ชนะการแข่งขัน

เมื่อเจ้ามือรับแทงม้าหรือนักพนันพูดถึงอัตราต่อรองของ NASCAR ที่จะชนะดาร์ลิงตัน ส่วนใหญ่หมายถึงการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน การเดิมพันนี้กำหนดราคาให้กับนักแข่งทุกคนที่ชนะการแข่งขัน และนักพนันจะต้องเลือกหมัดเด็ดที่เข้าเส้นชัยอย่างถูกต้อง ด้วยผู้แข่งขันจำนวนมากในเหตุการณ์ ราคาเหล่านี้ค่อนข้างยาว แม้แต่สำหรับตัวเต็งในการแข่งขันที่สามารถมีได้ในราคาบวก-เงิน

แมตช์นักแข่ง

เดิมพันแบบแมตช์ยังมีอีกมาก รวมกว่าผู้ชนะการแข่งขันการเดิมพันนี้มาในสองรสชาติ — ทั้งแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่ม คนแรกคือการเดิมพันระหว่างนักแข่งสองคนเท่านั้น ในขณะที่คนหลังเพิ่มสนามเป็นสี่คน ในการเดิมพันแบบแมตช์ใด ๆ หนึ่งต้องเลือกว่ารถใดในกลุ่มที่วางตำแหน่งสูงสุดซึ่งกันและกัน — ประสิทธิภาพของส่วนที่เหลือของสนามทำให้ความแตกต่างเป็นศูนย์ในผลการเดิมพันนี้

อุปกรณ์ประกอบฉาก

Props are like opening up Pandora’s box — it can go in so many different directions, and that’s the charm of them. Some of the most common props don’t involve race outcomes like who wins or places where. Rather, it’s on in-race results like who crashes first or how many caution flags get thrown all race long, as a popular example.

ฟิวเจอร์ส

ฟิวเจอร์สล้วนเกี่ยวกับระยะยาว ผลลัพธ์ ดังนั้นแทนที่จะเดิมพันในการแข่งขันรายการเดียว การเดิมพันแบบฟิวเจอร์สจะหมุนไปรอบๆ กล่าวคือผู้ชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series ทั้งหมด เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล การเดิมพันฟิวเจอร์สแบบนี้สามารถเดิมพันได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่พรีซีซันจนถึงรอบชิงชนะเลิศ เจ้ามือรับแทงม้าจะอัปเดตเส้นสำหรับฟิวเจอร์สโดยพิจารณาจากผลการแข่งขันล่าสุดและอันดับคะแนนที่กำลังสั่นคลอน

NASCAR Las Darlington Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับ Darlington Raceway

ใน NASCAR คุณอาจคาดเดาความสามารถของสนามแข่งโดยใช้ชื่อเล่นที่มีอยู่ ต่อไปนี้เป็นสองรายการที่เกี่ยวข้องกับ Darlington Raceway โดยทั่วไป —||280“A NASCAR Tradition” and"The Track Too Tough To Tame" คุณคิดว่าดาร์ลิงตันมีความพิเศษหรือไม่? คุณเดิมพันมันเป็น

อย่างแรกเลย มีประวัติความเป็นมาระหว่างนาสคาร์และดาร์ลิงตัน ด้วยวันที่เปิดในปี 1949 ถือว่าเป็น "ทางด่วนหลักที่เก่าแก่ที่สุด" ในกีฬาประเภทนี้ แน่นอนว่า Darlington Raceway นั้นเต็มไปด้วยความทรงจำกับทุกตำนานของ NASCAR ที่ทำเครื่องหมายไว้ที่จุดใดจุดหนึ่ง

การแข่งขัน NASCAR Cup Series สองครั้งเกิดขึ้นที่ดาร์ลิงตันทุกฤดูกาล

As for the track itself, it’s earned a notorious reputation for being one of the most difficult in the entire NASCAR circuit. A lot of that has to do with its egg-shaped design that’s 1.366 miles long with two drastically-different turns — one wide and the other short and incredibly tight. Moreover, when the track was first designed, it was optimized for speeds between 80 and 95 miles per hour — not knowing the cars of today would be well double of that. Darlington Raceway is such a challenge that there’s an unofficial “badge of honor” given to drivers who ram against the track’s unforgiving wall — the Darlington Stripe. How’s that for a NASCAR rite of passage?

ภาคใต้ 500

กบฏ 400 เป็นคนแรก ตามด้วย ภาคใต้ 500. รายการหลังถือเป็นหนึ่งในสี่การแข่งขัน "มงกุฎอัญมณี" ของกีฬา - คิดว่านี่เป็นรุ่นแกรนด์สแลมของ NASCAR ตามธรรมเนียม Southern 500 จะหยุดในวันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานของทุกปี และปัจจุบันเป็นการเปิดการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ

Southern 500 เรียกอีกอย่างว่า Cook Out Southern 500 การแข่งขันในตำนานนี้คือบ้าน ชัยชนะครั้งสุดท้ายในอาชีพการงานของ Darrell Waltrip

 

นอกจากนี้ยังมีชื่อเล่นว่า "Throwback Weekend" เนื่องจากรถยนต์จำนวนมากใช้สีแบบย้อนยุค นอกจากนี้ ถ้วยรางวัลยังมีรูปภาพของผู้ชนะก่อนหน้านี้ทั้งหมด ที่นี่พวกเขาให้ความสำคัญกับประวัติความเป็นมา