How To Bet The Bristol Race

มีแทร็ก NASCAR แล้วก็มีบริสตอลมอเตอร์สปีดเวย์ เป็นหลักสูตรที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งของ NASCAR และสำหรับผู้ขับขี่ แฟน ๆ และนักพนัน ประวัติความเป็นมานั้นคือเหตุผลที่เราสร้างคู่มือที่ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับการพนันในการแข่งขันในบริสตอล ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันที่ช่ำชองหรือมือใหม่ มีบางสิ่งในคู่มือนี้ที่จะช่วยให้คุณชนะรางวัลใหญ่ รวมถึงอัตราต่อรองล่าสุดของเวกัส NASCAR บริสตอล เคล็ดลับการเดิมพัน การแข่งขัน ประวัติศาสตร์และอีกมากมาย!

NASCAR Bristol Best Sites 2021||113

If you’re in need of an online sportsbook to make bets on Bristol, or any other NASCAR race for that matter, then turn your attention to the list below. Based on several factors (quality of betting lines, customer service, site features), this is the definitive list of the top เว็บไซต์เดิมพัน NASCAR บริสตอล 2021:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

# 2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3|| |193

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR บริสตอล อัตราต่อรอง

จากนักแข่งทั้งหมดที่ลงเล่นที่บริสตอลในปีนี้ รายชื่อต่อไปนี้ดีที่สุดอัตราต่อรองของ NASCAR บริสตอล ที่จะชนะทันที:

นักแข่งBetOnlineBookMaker
เชส เอลเลียตTBDTBD
Denny HamlinTBDTBD
เควิน ฮาร์วิคTBDTBD
Joey LoganoTBDTBD
แบรด KeselowskiTBDTBD
Kyle BuschTBDTBD
Martin Truex JrTBDTBD
Kyle LarsonTBD= ตู่ BD
Ryan BlaneyTBDTBD

ประเภทยอดนิยมของการเดิมพัน NASCAR ที่คุณสามารถวางบน Bristol Motor Speedway

One of the biggest pros to การเดิมพัน NASCAR คือจำนวนตัวเลือกที่คุณต้องทำ การแข่งขันในบริสตอลปกติสามารถมีได้มากกว่าหนึ่งโหลอัตราต่อรองของเวกัส NASCAR บริสตอล พร้อมใช้งาน มาพูดถึงวิธีการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดกันดีกว่า:

ผู้ชนะการแข่งขัน

วัตถุประสงค์ของการเดิมพันประเภทนี้มีให้ในชื่อของมัน — เพียงแค่เลือกไดรเวอร์ที่จะข้ามธงตาหมากรุกก่อน คุณต้องลดจำนวนรถลงสนามแข่งจากรถประมาณ 40 หรือ 16 คัน ไปจนถึงผู้ชนะเพียงคนเดียวทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแข่งขันที่เมืองบริสตอลที่คุณเล่น

นั่นเป็นลำดับที่สูงสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในสนามแข่งที่คาดเดาไม่ได้ เช่น บริสตอล มอเตอร์ สปีดเวย์ ด้วยเหตุนี้ คุณมักจะได้รับช็อตเด็ด (บวกเงินเป็นแสน)อัตราต่อรองของ NASCAR บริสตอลเวกัส จากไดรเวอร์แต่ละคน แม้แต่รายการโปรด แม้จะยากก็ตาม รางวัลในการเลือกที่ถูกต้องอาจยาว และเราหมายถึงเงินในแบ๊งค์ของนักพนันที่ยาวนาน

จับคู่ไดรฟ์

การเดิมพันแบบจับคู่มีมาก คัดเลือกมากกว่าผู้ชนะการแข่งขันการแข่งขันมีให้เลือกสองแบบ — ตัวต่อตัว (คนขับสองคน) หรือกลุ่ม (ปกติสี่คัน) นอกจากนี้ การเดิมพันนี้จะชนะโดยการเลือกนักแข่งในแมตช์ที่ทำงานได้ดีกว่าตัวอื่น ประสิทธิภาพของสนามแข่งที่เหลืออยู่ (เช่นเดียวกับนักแข่งที่ไม่รวมอยู่ในการแข่งขัน) ไม่มีผลต่อผลตั๋ว

อุปกรณ์ประกอบฉาก

บางทีวิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายการเดิมพันเสาคือโดย รายชื่อตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ นักแข่งที่ทำรอบที่เร็วที่สุดในระหว่างการแข่งขัน จะมีใครบ้างที่ถูกจับได้ว่าขับเร็วบนถนนในพิท ธงสูง/ต่ำด้วยการโยนธงเตือน คุณได้รับประเด็นใช่มั้ย? โดยพื้นฐานแล้วสิ่งเหล่านี้คือ "การเดิมพันข้างเคียง" กับผลลัพธ์ในการแข่งขันอื่นๆ ซึ่งหลายครั้งไม่เกี่ยวข้องกับใครชนะหรือวิธีที่นักแข่งบางรายวาง

ฟิวเจอร์ส

ในขณะที่NASCAR Vegas odds Bristol กังวลเฉพาะกับผลลัพธ์ของการแข่งขันนี้ ฟิวเจอร์สมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาล NASCAR ทั้งหมด เช่นเดียวกับผู้ชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series การเดิมพันแบบฟิวเจอร์สนั้นสามารถเดิมพันได้ทุกจุดของฤดูกาล ตลอดทั้งปี เจ้ามือรับแทงม้าจะสับเปลี่ยนอัตราเดิมพันโดยพิจารณาจากการแข่งขันที่กำลังสั่นคลอน

NASCAR Bristol Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับบริสตอลมอเตอร์สปีดเวย์

ที่บริสตอลมีประวัติศาสตร์ที่รุ่งเรืองแล้ว ทางด่วนมีชื่อเล่นว่า "โคลอสเซียมสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่" ซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานเก่าแก่ที่ผ่านพ้นไป ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยแต่จริงๆ แล้วเป็นคำชมที่ยิ่งใหญ่อย่างที่ใครๆ ก็ทำได้ เสน่ห์ของบริสตอลมาจากโครงสร้างคอนกรีตที่ล้าสมัยซึ่งเปิดครั้งแรกในปี 2504 อัฒจรรย์ยังล้อมรอบทุกด้าน ซึ่งเปรียบเทียบโดยธรรมชาติกับโคลอสเซียมที่มีชื่อเสียงระดับโลกของโรมซึ่งเดิมเคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกลาดิเอเตอร์

กล่าวว่าบริสตอลมอเตอร์สปีดเวย์เป็นเพียงการเดินทางย้อนอดีตเท่านั้น นั่นไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริงได้ ทางวิ่งเองก็สร้างความท้าทายให้กับนักแข่ง อย่างแรก มีวงรี .533 ที่ได้ชื่อเล่นว่า“ครึ่งไมล์ที่เร็วที่สุดในโลก" จากนั้นก็มีธนาคารที่สูงเป็นพิเศษ ทางเลี้ยวก็แน่นเหมือนเดิมที่ Bristol ซึ่งหลายครั้งจบลงด้วยการชนกำแพงคอนกรีตอย่างแรง

ร้าน Bass Pro Shops NRA Night Race

คุณจะไม่พบการต่อสู้แบบนี้ ถึงแก่ความตายที่บริสตอล แต่คุณจะได้คู่ของการแข่งขัน NASCAR (Food City Dirt Race & Bass Pro Shops NRA Night Race) ทุกปี บางทีอาจเป็นเกมฟุตบอล ถึง 157,000 คน) คอนเสิร์ตระดับบน ท่ามกลางกิจกรรมอื่นๆ

แต่เดาอะไรนะ? Bristol Motor Speedway กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์ให้มากยิ่งขึ้นการแข่งขันในเดือนมีนาคม 2021 จะมีการแข่งขันรายการ Cup Series ครั้งแรกของ NASCAR ตั้งแต่นั้นมา รับสิ่งนี้ในปี 1970! อีกครั้งที่ไปเฉพาะการแข่งขัน Food City Dirt Race Bass Pro Shops NRA Night Race รุ่นหลังจะยังคงเป็นรูปธรรม

เดิมชื่อ Sharpie 500 Bass Pro Shops NRA Night Race เป็นการแข่งขันรอบที่สามและรอบสุดท้ายของรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยปกติจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคมในวันเสาร์ แต่เพิ่งย้ายมาอยู่กลางเดือนกันยายน เชฟโรเลตและฟอร์ดเป็นผู้ผลิตที่ชนะการแข่งขันรายการนี้