MotoGP German Grand Prix Picks

After seven races, it’s safe to say the 2021 MotoGP season has been “eventful” — is that the right word? Yeah, eventful works! For bettors of motor sports เหตุการณ์สำคัญไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดี หากคุณอยู่ในกลุ่มนี้ คุณอาจไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่German Grand Prix เลือก ในการแข่งขันครั้งต่อไปซึ่งเราเข้าใจดี นั่นแหละคือเหตุผลที่เราเขียนบทความนี้!

ก่อนที่เราจะให้คำแนะนำด้านการเดิมพันจากผู้เชี่ยวชาญ (และฟรี) เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าตอนนี้มีอะไรอยู่บ้าง แน่นอนว่าการพูดคุยใดๆ เกี่ยวกับ MotoGP ยุคใหม่ต้องเริ่มที่ Marc Marquez ผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกหกสมัย เขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้พ้นจากอาการบาดเจ็บร้ายแรงที่ทำให้แคมเปญ 2020 ของเขาสั้น

มาร์เกซลงแข่งห้าครั้งในปีนี้ และทุกครั้งที่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่ 100 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละสามเผ่าพันธุ์สุดท้าย Marquez ล้มเหลวในการจบการแข่งขัน (DNF).

อย่างไรก็ตาม ด้วย GP เยอรมัน เขากลับมาที่ ซัคเซินริงก์ที่ครองตำแหน่งอย่างเด็ดขาดในทศวรรษที่ผ่านมาMarquez ชนะในแต่ละการแข่งขันที่เขาเข้าร่วมตั้งแต่ปี 2010 (งาน 2020 ถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดใหญ่) ชัยชนะครั้งแรกของเขาอยู่ในประเภท 125cc ตามด้วยอีกสองครั้งใน Moto2 จากนั้นเจ็ดชัยชนะตรงใน MotoGP แม้ตามมาตรฐานอันสูงส่งของเขา สตรีคซัคเซนริงก็ยังน่าประทับใจ

จากการที่เขามีชัยเหนือ GP เยอรมัน เราจะไม่ตำหนิคุณที่เดิมพัน Marquez อีกครั้งในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เราจะไม่ทำเช่นเดียวกัน อย่างที่เราพูดไป เขาไม่เหมือนเดิมในปี 2021 และจะใช้เวลามากขึ้นในการกลับสู่ร่างสุดท้าย หากคุณกำลังเดิมพัน Marquez อย่างชาญฉลาด เราขอแนะนำให้คุณเดิมพันเล็กน้อย คิดว่าเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำและให้ผลตอบแทนสูง

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

MotoGP 2021 German Grand Prix Betting Picks

แล้วถ้าไม่ใช่ Marquez แล้วใครคือตัวเลือกการเดิมพันที่จะทำในปี 2021? เรามีแรงผลักดัน 3 ประการที่จะ "กระจายความมั่งคั่ง" ต่อไป นี่คือ:

Fabio Quartararo

ในกรณีที่ Marquez ไม่อยู่ ไม่มีคนขับคนไหนที่ได้รับความสนใจเหมือนกับ Quartararo วัย 23 ปีเขาชนะรวดมากที่สุด (3) และจบโพเดียม (4) จากนักแข่งทุกคนใน MotoGP เมื่อขับให้กับ Yamaha เขาอยู่ในอันดับสูงสุดในขณะนี้ — 14 แต้มก่อนรองแชมป์ Johann Zarco

เกมล่าสุดที่คาตาลัน Quartararo จบที่หกโดยรวม อย่างไรก็ตาม เขาจะทำสำเร็จได้สูงขึ้นมากหากไม่ถูกเทียบท่าสองครั้ง ทำให้เขาเสียเวลาหกวินาทีจากเวลาทั้งหมด การสูญเสียของเขาคือการได้รับของ Zarco ดังกล่าวซึ่งจบที่สองและเข้าใกล้ Quartararo มากขึ้นในอันดับจุดตลอดทั้งฤดูกาล เมื่อพูดถึง Zarco เขาคือตัวเลือกต่อไปของเรา

Johann Zarco

ดังที่เรากล่าวไว้ Zarco อยู่เคียงข้าง Quartararo ในการแข่งขัน World's Rider Championship ทั้งสองเป็นทั้งชาวฝรั่งเศสและกำลังทำให้การปกครองของสเปนใน MotoGP เป็นการทดสอบขั้นสุดท้ายครั้งสุดท้ายที่คนที่ไม่ใช่ชาวสเปนอ้างสิทธิ์ในการชิงแชมป์คือ 2011 เมื่อ Casey Stoner แห่งออสเตรเลียได้รับเกียรติ

เนื่องจากฤดูกาลที่ผ่านไปเจ็ด การแข่งขัน เราจะไม่โทษคุณสำหรับการเดิมพันทั้ง Quartararo และ Zarco อย่างต่อเนื่องเพื่อชนะ ในขณะที่ Zarco ยังไม่ได้เป็นที่หนึ่งในปี 2564 เขาได้ขึ้นโพเดียมสี่ครั้งจนถึงตอนนี้ ในที่สุดเขาก็ต้องฝ่าฟันใช่ไหม? เราคิดอย่างนั้น และนั่นอาจเป็นไปได้ทันทีที่ GP ของเยอรมัน

Franco Morbidelli

เรียกจอบว่าจอบ ซึ่งเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดอันดับสองของปีที่แล้ว Morbidelli ออกไป เริ่มน้อยกว่าตัวเอกในปี 2564 เขาได้รับตำแหน่งบนโพเดียมเพียงครั้งเดียวตลอดทั้งฤดูกาลและกำลังนั่งอยู่ในอันดับที่ 10 โดดเดี่ยวในอันดับ แต่เดี๋ยวนะเรารู้ว่า Morbidelli ดีกว่าที่เขาแสดง. ดีกว่านี้อย่างเห็นได้ชัด

เราเชื่อว่าเขาคุ้มค่าที่จะเดิมพัน "ใบปลิว" ที่นี่ในกรณีที่เขาตัดสินใจที่จะปรากฏตัวที่ Sachsenring ในที่สุด พรสวรรค์อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอนและเขาก็เป็นเดิมพันที่คุ้มค่าด้วยภูมิหลังที่นับถือ

วิธีดู German Grand Prix อย่างไร

หากคุณอยู่ใน Tyinland และต้องการเห็น race นี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้:

  • วัน: อาทิตย์ 20 มิถุนายน
  • เวลาเริ่ม: 7 :30 pm EST
  • รายการทีวี: NBC Sports Network
  • Location: สนามแข่ง Sachsenring ในเมือง Oberlungwitz ประเทศเยอรมนี

สรุปตัวอย่างการเดิมพัน MotoGP German Grand Prix. ดื่มด่ำกับข้อมูลนี้พร้อมกับสัญชาตญาณการเดิมพันของคุณเอง เพื่อเลือกการเดิมพันของคุณก่อนวันแข่งขัน หากคุณต้องการเจ้ามือรับแทงที่ไว้ใจได้ เพื่อดูแลคุณ เราก็มีในใจหลายประการ ดื่มด่ำกับตารางด้านล่าง!

หนังสือกีฬาเหล่านี้ทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด — ราคาที่เอาชนะไม่ได้ในการแข่งขัน MotoGP ตัวเลือกการฝากและเงินสดที่ง่ายดาย และบางทีสิ่งที่ดีที่สุดคือการส่งเสริมการขายทำเงิน ข้อเสนอ! สำหรับนักพนันรายใหม่ โปรโมชั่นเหล่านี้มาในรูปแบบของโบนัสสมัคร ข้อเสนอปัจจุบันมีอยู่ในตาราง

โบนัสการลงทะเบียนสามารถรับได้ในเวลาไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำคือ a) สร้างบัญชีและ b) ฝากเงินเข้าบัญชีดังกล่าว นั่นคือทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเน็ตเล่นฟรีหลายพันดอลลาร์! การเล่นฟรีที่แน่นอนที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การจับคู่ของเว็บไซต์เดิมพันและโบนัสสูงสุด (ซึ่งทั้งสองรายการแสดงอยู่ด้านล่าง) โบนัสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างแบ๊งค์การเดิมพันเพื่อยืนหยัดในฤดูกาล MotoGP ที่ยาวนาน!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ขึ้นไป ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200| ||312

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ