2021 บาเลนเซียน กรังปรีซ์ ทำนายผลการเดิมพัน

The upcoming race in Valencia, Spain marks the finale of the 2021 MotoGP season — one marked by domination by Fabio Quartararo of Yamaha. To end the season on a high note, we’re giving bettors our 2021 การคาดคะเนการเดิมพัน บาเลนเซีย กรังปรีซ์ ฟรี! อ่านต่อไปเพื่อรับสกู๊ปเกี่ยวกับวิธีเดิมพันงานสุดท้ายของปี!

Theหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับการแข่งรถยังไม่มี ปล่อยอัตราเดิมพันสำหรับวาเลนเซีย GP อย่างไรก็ตาม เราคาดว่าผู้ต้องสงสัยตามปกติทั้งหมด (ไดรเวอร์ที่ระบุไว้ด้านล่าง) จะได้รับการสนับสนุนให้ชนะในตอนจบ

RiderBetUSBovada
Fabio QuartararoTBD| ||158TBD
Francesco BagnaiaTBDTBD
Joan MirTBD|| ||164TBD
Jack MillerTBDTBD
Johann ZarcoTBD| ||170TBD

2021 Valencian GP Preview

ก่อนที่เราจะดำดิ่งสู่การเลือกเดิมพันฟรีของเรา มันจะเหมาะกับเราดูตัวอย่างของ 2021 Valencia GP. เป็นการแข่งขันรอบที่ 18 และรอบสุดท้ายของฤดูกาล และโชคไม่ดีที่มีความเสี่ยงน้อยมาก นั่นเป็นเพราะว่า Quartararo ได้ผนึกการชิงแชมป์โลกของนักบิดแล้ว

อันที่จริงชื่อนั้นก็จบไปหลายสัปดาห์แล้ว เมื่อปลายเดือนตุลาคมQuartarto คว้าแชมป์รายการแรกของเขาที่ Emilia Romagna Grand Prix ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฟรานเชสโก้ บาญญ่า ผู้เข้าแข่งขันเพียงคนเดียวที่มีโอกาสทางคณิตศาสตร์ในการแซง Quartararo เป็นผู้นำการแข่งขัน แต่ก็ต้องฝ่าฟันไปห้ารอบเพื่อไปรับ DNF จาก Quartararo ที่คว้าชัยชนะได้ห้าครั้งและได้เปรียบ 40 คะแนนในอันดับในฤดูกาลนี้

สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า ตำแหน่งผู้สร้างทีมยังคงรอคว้าอยู่ แทบจะไม่.ดูคาตินำยามาฮ่าขึ้น 34 คะแนน. มันจะต้องใช้พายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งสองทีมในการพลิกตำแหน่ง โดยพื้นฐานแล้วนักบิด Ducati (Bagnaia และ Jack Miller) ทั้งคู่จะต้องล้มเหลวในการทำประตู ในขณะที่ Quartararo ของ Yamaha และเพื่อนร่วมทีมที่ได้รับบาดเจ็บ Franco Morbidelli จะต้องจบสกอร์อย่างแข็งแกร่ง

เราให้ความบันเทิงกับแนวคิดเรื่อง "พลิกกลับ" เพราะ Morbidelli เท่านั้น ชนะการแข่งขันในปี 2020 ที่นี่ และโดยทั่วไปแล้ว Yamaha มีประวัติค่อนข้างดีในงานนี้ ตั้งแต่ปี 2010 นักบิดยามาฮ่าได้อันดับหนึ่งในห้าครั้งที่แตกต่างกัน (ส่วนใหญ่ในทีมเดียว) เฮ้ อย่างน้อย Yamaha ก็ขโมยตำแหน่งอื่นได้เป็นไปได้.

สำหรับผู้ที่ต้องการดู MotoGP นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ในแง่ ของรายละเอียดการออกอากาศหากอยู่ใน Tyinland:

  • งาน Valencian Grand Prix 2021 คือวันอะไร วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน
  • กี่โมง 2021 บาเลนเซียน กรังปรีซ์?8 am EST
  • ช่องไหน 2021 Valencian Grand Prix?NBC Sports Network

Bet Pick To Win Valencian GP

มาเริ่มกันที่ ใครไม่ใช่ผู้เล่นของเราที่จะเลือกชนะบาเลนเซีย GP — และนั่นคือเจ้าของตำแหน่งระดับโลก Quartararo เขาได้ "เหยียบคันเร่ง" แล้ว อาจเป็นเพราะเขากำลัง "ไม่แพ้" การจบอันดับที่หนึ่งครั้งสุดท้ายของชายชาวฝรั่งเศสคือช่วงปลายเดือนสิงหาคมระหว่างการแข่งขัน British Grand Prix ในห้าเผ่าพันธุ์นับแต่นั้นมา ที่นี่เป็นที่ที่ Quartararo วางไว้: ครั้งที่แปด สอง สอง (อีกครั้ง) ที่สี่ และ DNF ครั้งล่าสุดที่ Algarve นั่นไม่ใช่สถิติล่าสุดที่กระตุ้นความมั่นใจในการเดิมพันจากเราที่ thaibookmaker

ใน "การขาดงาน" ของ Quartararo ในระหว่างช่วงนั้น นักบิดสองคนได้ชัยชนะ - Marc Marquez และ Bagnaia ที่กล่าวมาข้างต้น Marquez คว้าชัยชนะมา 2 ครั้ง (รวมถึงรองแชมป์ 1 คน และรองแชมป์อันดับ 4 อีก 2 ครั้ง) ในขณะที่ Bagnaia คว้ามาได้ 3 ครั้ง และน่าจะได้ 4 ครั้ง หากไม่ใช่จากอุบัติเหตุใน Emilia Romagna

น่าเสียดายMarquez จะไม่ลงแข่งที่บาเลนเซีย ซึ่งเป็นงานที่เขาเคยชนะมาสองครั้งแล้ว เขาว่ากันว่ามีปัญหาการมองเห็นเนื่องจากอุบัติเหตุทางวิบากเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน น่าเสียดายเช่นกันเพราะ Marquez เริ่มดูเหมือนนักแข่งคนเก่า รู้ไหม ผู้ที่ครองแชมป์โลก MotoGP ถึง 6 สมัย นั่นทำให้ Bagnaia เปิดกว้างสำหรับหนทางแห่งชัยชนะของเขาต่อไป

เงินของเรากำลังจะไปที่ Bagnaia ไม่มีการถามคำถามใดๆ นอกเหนือจากชัยชนะครั้งล่าสุดของเขาที่ Algarve เขายังครองตำแหน่งโพลและต่อรอบที่เร็วที่สุด การกวาดที่สะอาดแสดงให้เห็นว่าเขาร้อนแรงแค่ไหน และอย่างที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ในทางเทคนิคแล้ว เขาและเพื่อนร่วมทีม Ducati ยังคงต่อสู้เพื่อชิงแชมป์คอนสตรัคเตอร์ เราเชื่อว่า Bagnaia จะมอบชัยชนะนั้นให้กับทีมของเขา รวมทั้งนักพนันที่ร่วมแข่งขันกับเขาด้วย

Marc Marquezเพื่อคว้าแชมป์ MotoGP Valencia Grand Prix ปี 2021|| |226
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพัน MotoGP ออนไลน์

ห้าเดือน — นั่นคือระยะเวลาที่คุณจะต้องรอเพื่อเดิมพัน โมโตจีพีอีกแล้ว ฤดูกาล 2022 จะไม่เริ่มจนถึงวันที่ 6 มีนาคมกับกาตาร์กรังปรีซ์ ดังนั้นสำหรับผู้ติดตามกีฬา งานวันอาทิตย์นี้จึงเป็น “สิ่งที่ต้องเดิมพัน” ใช่ไหม? คุณจะไม่พลาดการเดิมพันนี้หรือไม่? เราเป็นแน่! แต่เดี๋ยวก่อน หากคุณกำลังมองหาหนังสือกีฬาที่น่าเชื่อถือซึ่งมีการเดิมพันออนไลน์ MotoGP ใดๆ และทั้งหมด — รวมถึงfutures, props, และการเดิมพันอื่น ๆ— ลองดูหนึ่งใน ไซต์เดิมพันที่แสดงด้านล่าง

นอกเหนือจากกลุ่มไลน์สำหรับ MotoGP เจ้ามือรับแทงคนเดียวกันเหล่านี้ยังเสนอโบนัสการลงทะเบียนที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นฟรี ทั่วทั้งอุตสาหกรรม ดูตารางด้านล่างเพื่อดูข้อเสนอที่มีอยู่ในปัจจุบัน ดูตัวเลขดอลลาร์เหล่านั้นในช่วงหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์? นั่นเป็นโบนัสสูงสุดสำหรับดีลเหล่านี้! กดปุ่ม “เล่นเลย” ปุ่มใดปุ่มหนึ่งด้านล่างเพื่อรับโบนัสของคุณ!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ