Big market ทีม MLB ประสบความสำเร็จเสมอเพราะความสามารถในการใช้จ่ายเงินให้กับผู้เล่น The Dodgers เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ตลาดใหญ่ที่ดีที่สุดในทีมเบสบอลมานานหลายปี หลังจากชนะการแข่งขัน World Series ในปี 2020 พวกเขาจะมองหาความสำเร็จซ้ำแล้วซ้ำอีกในขณะที่พวกเขารักษารายชื่อแชมป์เปี้ยนส่วนใหญ่ด้วยการเพิ่มตัวแทนอิสระ ซึ่งรวมถึงดาวอย่าง Max Scherzer และ Trevor Bauer ที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในอุปสมบทที่ซ้อนกันแล้ว

หากคุณต้องการเดิมพันดอดเจอร์ส คุณมาถูกแนวทางแล้ว ในคู่มือนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเดิมพัน Dodgers และค้นหาอัตราต่อรอง Dodgers ที่ดีที่สุดเพื่อชนะการเดิมพันในทีมบ่อยครั้ง

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส| ||197

100% up to $200

เดิมพันเลย

Dodgers Odds to win the World Series

World Series คือจุดสูงสุดของกีฬาเบสบอล เด็กหนุ่มเติบโตขึ้นมาในความฝันที่จะเป็นแชมป์ World Series และเป็นนักเบสบอลมืออาชีพ The Dodgers ค่อนข้างประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์

MLB World Series Winners OddsBovadaGTBetsBetUS
Los Angeles Dodgers+290+290+290
Houston Astros+450+450+450|| |226
Chicago White Sox+550+550+550
SF Giants+900+900+900
ซานดิเอโกเดรส+1100+1100| ||237+1100
นิวยอร์ก เมตส์+1200+1100+1100
Boston Red Sox+1100+1100+1100

ลอสแองเจลิสมักจะเป็นทีมเต็งในลีกแห่งชาติ ตะวันตกและการปกครองนี้มักจะแปลว่าเดือนตุลาคมเมื่อมีการตัดสินแชมป์โลก ทีมดอดเจอร์สชนะการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์เจ็ดรายการ โดยครั้งล่าสุดของพวกเขามาในปี 2020 พวกเขาเอาชนะแทมปาเบย์เรย์ส์สี่เกมเป็นสองเกมทำลายมนต์สะกดที่แห้งแล้งยาวนานถึง 42 ปี

โอกาสที่จะชนะชายธง NLBovadaBetOnlineGTBets
ลอสแองเจลิสดอดเจอร์ส+210+210+210
ซานดิเอโกเดรสเดรส +350+350+350
โรงเบียร์มิลวอกี+400+400+400
นิวยอร์ก เม็ตส์+450+450+450
SF Giants+450+450+450

ลอสแองเจลิสเคยไปเวิลด์ซีรีส์ตั้งแต่ปี 1988 แต่พวกเขากลับ ไม่สามารถส่งมอบในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของเกม อย่างไรก็ตาม ดีกว่าหลายทีมในเบสบอลอาชีพที่ไม่เคยไปหรือชนะการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์

อัตราต่อรองการเดิมพันสเวกัสในดอดเจอร์ส อัตราเดิมพันสำหรับเวิลด์ซีรีส์จะแตกต่างกันไปหลังจากทุกเกม การเดิมพันในอนาคตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้ผลกำไรมหาศาล และหากคุณเดิมพันที่ลอสแองเจลิสเพื่อคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ มันจะเป็นการเดิมพันที่มากมาย

สำหรับการเดิมพันเวิลด์ซีรีส์ในอนาคต คุณจะต้องการใส่เงินเสมอ กับทีมที่เคยไปช่วงฤดูใบไม้ร่วงแบบคลาสสิก เบสบอลเป็นกีฬาที่มีวัฏจักรซึ่งหมายความว่าทีมที่ดีจะวนรอบเวิลด์ซีรีส์และทีมที่แย่มักจะไม่มีวันจบลงด้วยการเล่นเบสบอลในเดือนตุลาคม

ก่อนหน้านี้คุณล็อคเดิมพันในดอดเจอร์สเพื่อชนะเวิลด์ซีรีส์ ดีกว่า นี่เป็นเพราะอัตราต่อรองของดอดเจอร์สในวันนี้อาจดีกว่าไลน์ของทีมในวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองในอนาคตผันผวนอย่างมาก ดังนั้นการตัดสินใจอย่างรวดเร็วจึงเป็นประโยชน์

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ดอดเจอร์สจะมีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับนักพนันก่อนเริ่มฤดูกาล ในการเดิมพัน เวลาจะทำลายทุกดีล ดังนั้นผู้คนจะได้รับรางวัลสำหรับการเดิมพันล่วงหน้าเป็นเวลานาน สิ่งนี้ยังมีประโยชน์เพราะความเสี่ยงที่น้อยกว่าจะทำให้ได้ผลตอบแทนที่มากกว่า

ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพันดอดเจอร์สเพื่อชนะเวิลด์ซีรีส์ในรอบตัดเชือก อัตราต่อรองจะลดลงเพราะมีอยู่แล้วใน ฤดู หากคุณเดิมพันพวกเขาในเดือนเมษายนเพื่อชนะฤดูใบไม้ร่วงแบบคลาสสิกในเดือนตุลาคม อัตราต่อรองจะสูงขึ้นมาก ส่งผลให้มีการจ่ายเงินมากขึ้น

หากคุณไม่ได้ถูกขายในดอดเจอร์สในปีที่กำหนด ก็ไม่เป็นไร แต่คุณไม่ควรลืมเกี่ยวกับลอสแองเจลิสเมื่อดูอัตราต่อรองการเดิมพันของเวกัส

โบนัส:
100% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

LA Dodgers betting odds

Dodgers Betting Odds

เบสบอลเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเพราะมีเกมทุกคืนในสัปดาห์ หลายเดือน. สิ่งนี้ทำให้นักพนันมีโอกาสมากมายที่จะชนะรางวัลใหญ่ในกีฬานี้ หนังสือกีฬาบางประเภทเสนอราคาต่อรองในจำนวนที่จำกัด แต่ถ้าคุณเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสม จะมีโอกาสหลายพันครั้งในการเดิมพันดอดเจอร์สระหว่างฤดูกาล

ในเบสบอลและกีฬาทุกประเภทมีความหลากหลาย ของตลาดการพนัน อัตราต่อรองการเดิมพันดอดเจอร์สจะแสดงในตลาดต่างๆ เหล่านี้ การเดิมพันทั่วไปที่คุณจะพบในลอสแองเจลิสและแฟรนไชส์ ​​MLB ทั้งหมดคือการเดิมพันแบบดั้งเดิม

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้ | ||313

The traditional wagers are the money line, spread or run line, and over/under. The standard bets will be displayed front and center on the sportsbook when you bet on the Dodgers. The money line is when you wager a team to win.

รันไลน์คือเมื่อคุณเดิมพันทีมที่จะชนะตามจำนวนรันที่กำหนดหรืออยู่ในทีมเต็ง ยอดรวมหรือสูง/ต่ำคือเมื่อคุณเดิมพันจำนวนรันที่จะทำคะแนนในเกม

ผู้คนเดิมพันในตลาดเหล่านี้ทุกคืนของสัปดาห์ แต่มีตลาดการเดิมพันอื่นที่ คุณควรจับตาดูอย่างใกล้ชิด การเดิมพันเบสบอลเริ่มต้นก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นด้วยการเดิมพันในอนาคตของฤดูกาล ทันทีที่เวิลด์ซีรีส์จบลง ผู้กำหนดอัตราต่อรองจะเริ่มแสดงรายการเดิมพันสำหรับสี่ทีมที่จะชนะในฤดูใบไม้ร่วงแบบคลาสสิกในปีต่อไป

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันพรีซีซันในอนาคตมีมากกว่าโอกาสของทีมที่จะชนะเวิลด์ซีรีส์ ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่คุณใช้ คุณสามารถเดิมพันรางวัลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลทั้งหมด ผู้จัดการทีมที่สามารถไล่ออก ผู้ชนะระดับดิวิชั่น ชัยชนะทั้งหมดของทีม และอื่นๆ อีกมากมาย

เมื่อเดิมพันกับดอดเจอร์ส คุณจะพบกับอัตราต่อรองที่ดีก่อนเริ่มฤดูกาล สิ่งนี้ทำให้การวางเดิมพันในเวลาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ตลาดแห่งหนึ่งที่คุณสามารถหารางวัลได้คือรางวัลช่วงปิดฤดูกาล

โดยทั่วไปแล้ว ลอสแองเจลิสจะมีสโมสรที่ดีพร้อมผู้เล่นที่เป็นดาวเด่น เนื่องจากจำนวนเงินที่พวกเขาใช้ ผู้เล่นดาวเด่นคาดว่าจะได้รับรางวัลสำหรับการแสดงของพวกเขา มักจะมีผู้เล่นสำหรับลอสแองเจลิสในการแข่งขัน Cy Young หรือ MVP ซึ่งทำให้ตลาดในอนาคตนี้น่าสนใจ

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่า Dodgers เดิมพันอัตราต่อรองจะเปลี่ยนบ่อย พวกเขาเปลี่ยนแปลงในระหว่างฤดูกาลและเมื่อทำการเดิมพันในช่วงพรีซีซัน การได้มาซึ่งยุทโธปกรณ์ การบาดเจ็บ และสิ่งอื่น ๆ มากมายอาจส่งผลต่ออัตราต่อรอง หากคุณจำข้อเท็จจริงนี้และดำเนินการอย่างรวดเร็วในขณะที่ติดตามข่าวสารล่าสุดของ MLB คุณจะมีการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จมากมายในดอดเจอร์ส

 

LA Dodgers odds

วิธีอ่านการเดิมพันดอดเจอร์ส เส้น

การเดิมพันดอดเจอร์สอาจซับซ้อนเล็กน้อยในแวบแรก อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณดูอัตราต่อรองและไลน์การเดิมพันมากเท่าไหร่ คุณก็จะกลายเป็นนักพนันที่ดียิ่งขึ้นเท่านั้น ตลาดการเดิมพันทุกแห่งที่คุณจะเห็นแสดงรายการในหนังสือกีฬา สำหรับลอสแองเจลิสจะมีอัตราต่อรองที่สอดคล้องกัน

เมื่อเรียนรู้วิธีอ่านบรรทัดการเดิมพันดอดเจอร์ส จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือตลาดดั้งเดิม มันนี่ไลน์คือเมื่อคุณเดิมพันทีม MLB เพื่อชนะเกม สิ่งเดียวที่สำคัญเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันคือคะแนนสุดท้ายของตลาดนี้

ในเกม ทีมที่ชื่นชอบมักจะมีอัตราเดิมพันติดลบเสมอ ซึ่งหมายความว่าทีมรองบ่อนมีโอกาสเดิมพันเป็นบวก ทีมเต็งมีแนวโน้มที่จะชนะเกมมากกว่า แต่นักพนันจะได้รับการจ่ายเงินน้อยกว่าเพราะมีความเสี่ยงน้อยกว่า

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

หากคุณเดิมพันแบบเดิมและวางไว้บนทีมรอง การจ่ายเงินของคุณจะมากขึ้นเพราะคุณมีความเสี่ยงสูง เช่นเดียวกับทีมเต็งและทีมรองบนรันไลน์และยอดรวม

ในทีมเบสบอล ดอดเจอร์สจะเป็น +1.5 หรือ -1.5 เสมอ ตัวเลขเหล่านี้สะท้อนถึงการแพร่กระจายในกีฬาเบสบอลเสมอ เช่นเดียวกับกีฬาเช่นฮอกกี้ แต่จะมีการแพร่กระจายที่แตกต่างกันในฟุตบอลและบาสเก็ตบอล

หากคุณเดิมพันลอสแองเจลิสที่ -1.5 พวกเขาจะต้องชนะสองรันขึ้นไปเพื่อให้การเดิมพันของคุณสำเร็จ . หากคุณเดิมพันลอสแองเจลิสที่ +1.5 ทีมจะต้องอยู่ในรอบเดียวของรายการโปรดหรือชนะเกมเพื่อรับสลิปที่ชนะ

สเปรดทั้งหมดมีอัตราต่อรองที่สอดคล้องกันเพื่อกำหนดการจ่ายเงินครั้งสุดท้ายของคุณ ความเป็นไปได้ที่คุณอาจพบในหนังสือกีฬาคือ 1.5 (+100) หากคุณเลือกดอดเจอร์สด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้ คุณจะได้รับเงิน 200 ดอลลาร์จากเงินเดิมพัน 100 ดอลลาร์

สำหรับยอดรวมจะมีหมายเลขจาก oddsmakers ในฐานะนักพนัน คุณต้องพิจารณาว่าคะแนนของเกมจะมากกว่าหรือต่ำกว่าจำนวนนั้น นอกจากนี้ยังมีอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องกับผลรวม ดังนั้นคุณจะทราบการจ่ายเงินของคุณหากเดิมพันสำเร็จ

ใบเดิมพันบนหนังสือกีฬา คำนวณการจ่ายเงินของคุณ ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรู้คณิตศาสตร์เบื้องหลังการแปลง นี่เป็นส่วนที่สับสนที่สุดเกี่ยวกับอัตราต่อรอง แต่สปอร์ตบุ๊คทำให้ชีวิตง่ายขึ้น