MLB teams’ odds are mainly used for moneylines and futures. If you are skilled at การพนันเบสบอล คุณอาจพิจารณาดูอุปกรณ์ประกอบฉากของทีมด้วย การทำความเข้าใจอัตราต่อรองการเดิมพัน MLB เป็นกุญแจสำคัญในการเดิมพัน MLB โดยรวม

ในคู่มือนี้ เราจะครอบคลุมอัตราต่อรองที่จะชนะWorld Series และธงเป็น ดี. เราจะสร้างโปรไฟล์รายการโปรดเพื่อชนะทั้งหมดและให้รายละเอียดเกี่ยวกับประเภทการเดิมพัน MLB ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองของทีม MLB ที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก

เดิมพันฟิวเจอร์สที่พบได้บ่อยที่สุดคืออัตราต่อรองของทีม MLB ที่จะชนะในเวิลด์ซีรีส์ เพราะนี่คือรางวัลใหญ่ทุกปีที่เราทุกคนให้ความสำคัญ เก้าเกมที่ดีที่สุดจะตัดสินว่าใครคือทีมเบสบอลที่ดีที่สุดในโลก

เนื่องจากสิ่งเหล่านี้คือฟิวเจอร์ส โปรดจำไว้ว่าพวกเขาจะผันผวนเล็กน้อยตลอดทั้งปี เป็นสิ่งสำคัญที่จะกลับมาตอนนี้และตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณยังคงได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ เรารวมอัตราต่อรองจากหนังสือกีฬาเบสบอลชั้นนำหลายรายการ เช่น Bovada เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้ การซื้อของผ่านไลน์เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเดิมพันเบสบอล

อัตราต่อรองผู้ชนะ MLB World SeriesBovadaGTBetsBetUS
Houston Astros-140- 140-140
Atlanta Braves+117+120+110

โอกาสที่จะชนะธงชาติและธงลีกอเมริกัน

ผู้ชนะธงจากแต่ละลีกจะเผชิญหน้ากันในเวิลด์ซีรีส์เพื่อตัดสินผู้ชนะ การจับตาดูเส้นเหล่านี้จะส่งผลต่อกลยุทธ์การเดิมพันเวิลด์ซีรีส์ของคุณด้วย อัตราต่อรองของฟิวเจอร์สเหล่านี้มักจะเดิมพันน้อยกว่าที่ใหญ่กว่า นี่เป็นโอกาสในการจัดทำ sportsbooks และให้การจ่ายเงินที่ดี!

Odds to Win the National League Pennant

Odds to Win NL PennantBovadaBetOnlineGTBets
Los Angeles Dodgers+170+170+170
ซานฟรานซิสโกไจแอนต์ส+210+220+210

โอกาสชนะธงชาติอเมริกัน

โอกาสชนะ AL PennantBovadaBetOnlineGTBets
Houston Astros| ||174-160-160-175
บอสตันเรดซอกซ์+130+125+140

รายการโปรดที่จะชนะ MLB World Series

ตรวจสอบโปรไฟล์เหล่านี้ของรายการโปรดห้าอันดับแรกที่จะชนะ World Series 2021 ตามอัตราต่อรองจากเว็บไซต์การพนันเบสบอลออนไลน์ชั้นนำ

Los Angeles Dodgers

TheLos Angeles Dodgers play in the National ลีกเวสต์. ทีมนี้มีประวัติ! พวกเขาก่อตั้งขึ้นในปี 2426 ในบรูคลินก่อนที่จะเป็นส่วนหนึ่งของนิวยอร์กซิตี้ พวกเขาพัฒนาการแข่งขันที่รุนแรงกับพวกแยงกี โดยเล่นในเวิลด์ซีรีส์ด้วยกันเจ็ดครั้ง นอกจากนี้เรายังสามารถขอบคุณ Dodgers ที่ทำลายเส้นสีกับ Jackie Robinson ในปี 1947

พวกเขาอยู่ที่ LA ตั้งแต่ปี 1958 และยังคงเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ ​​MLB ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

New York Yankees

สมาชิกคนหนึ่งของ American League East Division New York Yankees เป็นหนึ่งในทีมเบสบอลที่มีเรื่องราวมากที่สุด พวกเขากลายเป็นที่รู้จักในนามพวกแยงกีในปี 1913 พวกเขาเป็นทีมกีฬาอาชีพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอเมริกาเหนือ ไม่ใช่แค่ในกีฬาเบสบอล แต่ในกีฬาโดยทั่วไป พวกเขาเกือบตลอดเวลาในการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์

San Diego Padres

สมาชิกอีกคนหนึ่งของ National League West คือ San Diego Padres ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 The Padres มี ประสบความสำเร็จน้อยกว่ารายการโปรดอื่น ๆ ในปีนี้แม้ว่าจะมีข้อได้เปรียบที่สำคัญก็ตาม พวกเขามีตลาดอยู่ตรงหัวมุมและไม่แบ่งปันกับทีมกีฬาอาชีพอื่น ๆ ในสี่กีฬาหลัก แฟน ๆ ของพวกเขาเหนียวแน่น!

New York Mets

หนึ่งในสองทีม MLB ในพื้นที่ New York CityNew York Mets play in the National League East and represent the borough of Queens. Founded in 1962, they posted the worst MLB record (40-120) since MLB went to a 162-game schedule. Since then, they have gone up and are currently in the running the win the World Series 2021. Do not count them out by any means!

Chicago White Sox

ทีมแรกในรายการนี้ที่ไม่ได้อิงตามชายฝั่ง ทีม Chicago White Sox เล่นใน American League Central Division ทีมสีขาวเป็นตัวแทนของเมืองทางใต้และแบ่งเมืองชิคาโกกับเดอะคับส์ พวกเขาเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์กฎบัตร 8 แห่งของ American Leagues พวกเขาชนะการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์เพียงห้าปีหลังจากการก่อตั้ง

Chicago Cubs

Fighting it out in the NL Central, theChicago Cubs represent the other half of the Windy City. They compete in Wrigley Field, one of baseball’s most legendary stadiums. This historic franchise has been competing since the 29th century, changing its name to the Chicago Cubs in 1903.

Betting on Other MLB Teams

Types of Odds for MLB Team Bets

นอกจากการเดิมพันทีมเบสบอลมืออาชีพที่คุณชื่นชอบเพื่อคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์แล้ว คุณยังสามารถวางเดิมพันประเภทอื่นๆ ได้อีกด้วย! คุณสามารถเดิมพันด้วยอัตราต่อรองของพวกเขาเพื่อเข้าสู่ World Series หรือว่าจะไปได้ไกลแค่ไหนในฤดู

คุณยังสามารถเดิมพันทีมโปรดของคุณในแต่ละเกมได้อีกด้วย ซึ่งรวมถึงการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่คุณเลือกผู้ชนะในการแข่งขัน คุณยังสามารถเดิมพันอัตราต่อรองรวมของทีม MLB และอุปกรณ์ประกอบฉากของทีม อุปกรณ์ประกอบฉากทีมช่วยให้คุณเดิมพันทีม MLB ที่คุณชื่นชอบได้อย่างสนุกสนานและสร้างสรรค์มากขึ้น ในหมวดนี้ คุณจะพบกับการเดิมพันว่าทีมใดจะทำคะแนนก่อน

อย่าลืมการเดิมพันธงชายธงที่สำคัญเช่นกัน! คุณสามารถเดิมพันผู้ชนะของ American League และ National League Pennants ได้ โดยพื้นฐานแล้วจะเหมือนกับการเดิมพันอัตราต่อรองของทีม MLB ในการทำรอบตัดเชือกหรือเวิลด์ซีรีส์

หนังสือกีฬาเบสบอลชั้นนำเหล่านี้จะมีอัตราต่อรองล่าสุดสำหรับการเดิมพันเหล่านี้และอีกมากมาย! สมัครสมาชิกที่นี่!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพัน ตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้|| |304

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้