Isn't the MLB playoffs season ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปี? เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเดิมพัน MLB Playoffs ที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงนี้ การเดิมพัน MLB Playoffsอาจเป็นเรื่องยาก และนั่นคือเหตุผลที่เราสร้างคู่มือนี้ เพื่อให้คุณสามารถครองในเดือนตุลาคม

เรามีคู่มือการพนันรอบตัดเชือก MLB ที่ดีที่สุดเพราะเราแจกแจงอัตราต่อรองการเดิมพัน MLB วิธีเดิมพันในฤดูกาล และอื่นๆ อีกมากมาย

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

โอกาสที่จะทำให้ MLB Playoffs

อัตราต่อรองที่จะ ทำให้รอบตัดเชือก MLB แตกต่างกันไปทุกจุดในฤดูกาล บางทีมเป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการทำฤดู เมื่อคุณดูอัตราต่อรองเหล่านี้ ให้เอาเม็ดเกลือมาด้วยเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

MLB Wild CardBovadaGTBetsBetUS
Boston Red Sox- 400TBATBA
New York Yankees-400TBATBA
Cincinnati Red-280TBATBA
SF Giants-150TBATBA
LA Dodger+115TBATBA

รายการโปรดมีค่าเพียงเล็กน้อยสำหรับการเดิมพันในอนาคตเพื่อทำฤดู อย่างไรก็ตาม ทีมเหล่านี้มีมูลค่าการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมเพื่อคว้าแชมป์ World Series หรือธงลีก เมื่อเหลืออีกสองเดือนในฤดูกาล อัตราต่อรองจะค่อนข้างคงที่ทีมพ่ายแพ้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่พวกเขาให้หลักฐานเพียงพอกับนักพนันว่าพวกเขาแข่งขันกันอย่างไร

TheMLB playoff format is constricting ดังนั้นจึงยากที่จะทำให้ฤดูนี้ มีเพียงสิบทีมจาก 32 ทีมที่ทุ่มตั๋วเพื่อเล่นเบสบอลที่มีความหมายในเดือนตุลาคม ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะประสบความสำเร็จ คุณต้องคำนึงถึงข้อเท็จจริงนี้ในฐานะนักพนัน

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

หาก ทีมอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ อาจเป็นการดีที่สุดที่จะระงับการเดิมพันในอนาคต เว้นแต่คุณจะมั่นใจในทีม คุณสามารถดูสถิติต่างๆ เพื่อดูว่าอัตราต่อรองการเดิมพันของ Vegas MLB นั้นถูกต้องหรือไม่ แต่ความสม่ำเสมอคือสิ่งสำคัญที่คุณควรตรวจสอบ

ทีมที่ ชนะในช่วงปลายปีกำหนดความสม่ำเสมอ สิ่งนี้ควรพิจารณาเสมอเมื่อเดิมพัน MLB หรือเดิมพันใน MLB World Series นอกจากนี้ การขว้างเป็นสิ่งสำคัญในการดูเมื่อพิจารณาว่าใครจะเป็นรอบตัดเชือก

 

mlb playoffs

พลังสูงความผิดมักจะผันผวนตลอด ฤดูกาล แต่ การขว้างมีแนวโน้มที่จะมั่นคงขึ้น ทีมไม่สามารถชนะได้หากไม่มีสกอร์ ดังนั้นการขว้างเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อดูฤดูกาล

หากคุณพิจารณาสิ่งนี้สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นเมื่อเดิมพัน ว่าใครจะทำให้รอบตัดเชือก MLB อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงทุกวันจากหนังสือกีฬา แต่ความสม่ำเสมอไม่ได้มักจะสะดุดกับทีมที่ดีที่สุดในกีฬา

วิธีเดิมพัน MLB Playoffs

การเดิมพันว่าใครจะได้เข้ารอบตัดเชือก MLB และ ฤดูที่แท้จริงเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน เมื่อดูว่าใครจะเข้ารอบเพลย์ออฟ ความแข็งแกร่งของตารางและความแกร่งของดิวิชั่นเป็นสิ่งสำคัญ ในรอบตัดเชือก บางทีมมีถนนที่เข้าถึงได้มากกว่านี้ ซึ่งจะเน้นในเดือนตุลาคม

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่การแข่งขันรอบตัดเชือกมีความเท่าเทียมกัน เป็นเรื่องยากที่จะสร้างฤดูกาล MLB เนื่องจากตารางการแข่งขันที่เข้มงวด ดังนั้นทีมที่ได้รับตั๋วจะได้รับการทดสอบการรบ เมื่อดูรอบตัดเชือก คุณต้องพิจารณาบางสิ่ง

นี่คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องพิจารณาในฐานะนักพนันในรอบตัดเชือก MLB

Baseball is not like football in the sense that home-field is critical every week of the season. There are 162 games on an MLB calendar, and many times, stadiums are not filled during the regular season unless it’s in a major market like New York or Boston. Home field is applicable in MLB during the regular season, but it usually should not change your bet. In football, it’s a completely different story. Although, in the postseason, home-field advantage is critical. Playoff baseball is a time when fans come alive, and it can be challenging to win in October because of this fact. Home field should be the first thing you look at for MLB postseason betting, but it’s important to note. Some of the toughest stadiums in MLB to compete in belong to the Yankees, Red Sox, Astros, Dodgers, and Mets.
Pitching matchup เป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรดูก่อนวางเดิมพันในฤดูกาล MLB เหยือกที่ยอดเยี่ยมสามารถปิดการรุกที่รุนแรงได้ และในรอบตัดเชือก ผู้จัดการทีมมักจะทุ่มสุดตัว การหมุนเวียนผู้เล่นห้าคนลดลงเหลือสามคนในหลายกรณี เพราะมันเป็นเรื่องของการชนะเกม กว่าเจ็ดเกม ทีมจะได้เห็นเอซหลายครั้ง เมื่อเอซของทีมอยู่บนเนิน เป็นการยากที่จะเดิมพันกับไม้กอล์ฟ เมื่อดาวจำนวนมากถูกกำหนดให้ขว้าง สิ่งต่าง ๆ ก็น่าสนใจมาก
แม้ว่าการทอยจะสำคัญกว่าการตีเพื่อชนะเกม แต่การรุกที่ทรงพลังก็ยังมีความสำคัญต่อความสำเร็จ หากทีมใดสามารถโจมตีเหยือกได้ พวกเขาจะชนะเกมในฤดูกาล แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะพึ่งพาการส่งมอบความผิด เนื่องจากไม่มีเหยือกใดเหมือนกัน เป็นการยากที่จะชนะการต่อสู้กับผู้ขว้างลูกที่แตกต่างกันในทุกเกมของฤดูกาล แต่ความผิดที่มีพรสวรรค์มักจะโจมตีในเวลาที่เหมาะสม ทีมที่มีผู้เล่นที่สามารถหาคลัตช์ได้เหนือกว่าในเดือนตุลาคม เมื่อทีมต่างยึดครองเพลทและมีการทอยอย่างแข็งแกร่ง พวกเขาเป็นตัวเลือกในการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม

MLB Playoff Betting Lines

เส้นหลังฤดูกาลมีแนวโน้มผันผวนอย่างมาก และนี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำ หากคุณล็อคการเดิมพันก่อนหน้านี้มากกว่าที่จะเข้าใกล้สนามแรก การจ่ายเงินของคุณจะเพิ่มขึ้น ทว่ากลยุทธ์นี้มีความเสี่ยงเพราะอาจมีบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้การเดิมพันของคุณล้มเหลว

 

mlb playoffs betting

คุณต้องค้นหายอดเงินคงเหลือ|| |310 between เดิมพันก่อนกำหนด MLB playoff เดิมพันเส้นและค้างไว้ จนกว่าคุณจะรู้จักผู้เริ่มต้น ชนตามรอยนักเขียน และใช้ข้อมูลภายในให้ได้มากที่สุดเพื่อชิงไหวชิงพริบกีฬา

นี่คือกลยุทธ์ที่ผู้พิการใช้เพื่อชัยชนะอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งคุณรู้ข้อมูลมากเท่าไหร่ คุณก็จะเล่นได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเดิมพันกีฬา

ศึกษา ศึกษา ศึกษา

เบสบอลเป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ขั้นสูง. คุณควรใช้ประโยชน์จากตัวเลขเหล่านี้ เพื่อวางเดิมพันที่มีการศึกษา เบสบอลanalytics บอกคุณมากมาย เกี่ยวกับใครจะชนะเกมในฤดูนี้

โบนัส:
100% ขึ้นไป ถึง $500
เดิมพันตอนนี้

เว็บไซต์จำนวนมากช่วยคุณเปรียบเทียบสถิติผู้ขว้างลูกกับสถิติผู้ตี สิ่งเหล่านี้ไม่แน่นอน แต่ดีกว่าไม่มีอะไรเลยเมื่อเดิมพันในฤดูกาล เมื่อทำถูกต้องการเดิมพันอาจใช้เวลานานหลายชั่วโมง ดังนั้นให้ใส่เวลาไว้เสมอหากคุณไม่ได้ศึกษาและวางเดิมพัน คุณกำลังทำอะไรผิด.

กลยุทธ์นี้จะทำให้คุณเสียโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่ในรอบตัดเชือก MLB

พิจารณาโมเมนตัม

เกม Wild Card ใน MLB เป็นเกมเดียว สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากสำหรับทีมที่จะแข่งขัน แต่เมื่อแฟรนไชส์ชนะการแข่งขัน พวกเขาสร้างโมเมนตัมมากมายที่มุ่งสู่ซีรีส์การแบ่ง มีหลายรอบในรอบตัดเชือก MLB และโมเมนตัมสามารถส่งต่อจากรอบหนึ่งไปยังอีกรอบได้

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
Bet now

นี่คือสิ่งที่คุณควรทราบ ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำในขณะที่เดิมพันในฤดูกาล MLB แต่ก็ยังจำเป็นอยู่

รูปแบบฤดูของ MLB

รูปแบบฤดูของ MLB เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าคุณกำลังมองหา เดิมพันในฤดูกาล MLB หรือหากคุณต้องการเดิมพันผู้ชนะส่วนมีหกดิวิชั่นใน MLB ในสองลีก

ลีกอเมริกันและลีกระดับชาติมีสามดิวิชั่น มี AL ตะวันออก ตะวันตก และกลาง ลีกแห่งชาติมีชื่อดิวิชั่นเหมือนกัน

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

มีห้าสโมสร ในทุกกลุ่มรวม 30 ในลีกทุกดิวิชั่นจะได้รับการเสนอราคาอัตโนมัติหนึ่งครั้งสำหรับรอบตัดเชือก MLB. ทีม Wild Card สองทีม ออกจากทุกลีก

Theทีม Wild Card แข่งขันกันในรอบเพลย์ออฟหนึ่งเกม โดยผู้ชนะจะได้รับตำแหน่งสูงสุดในลีกของตนซีรีส์แบ่งเป็นห้าเกมยาว และชุดแชมป์มีเจ็ด.

The winners of the American and National Leagues face off in the World Series. This is a seven-game series played in a 2-3-2 format. Anything can happen in October, so it’s essential to understand the postseason format to prepare your bets during the month.