เกมเวิลด์ซีรีส์ 2 อัตราต่อรอง – ยักษ์ Peavy กับ Royals 'Ventura

San Francisco Giants (+101) at Kansas City Royals (-111, 7 o/u)

เมื่อคืนนี้ San Francisco Giants แสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงชนะสองในสี่โลกหลัง ซีรีส์ (การผสมผสานระหว่างการขว้างที่โดดเด่นและการตีด้วยคลัตช์) และพวกเขาจะส่งเจค พีวี่ผู้มีประสบการณ์ไปที่เนินสำหรับเกมที่สองในคืนนี้เพื่อหาทางกำมือในซีรีส์ ราชวงศ์จะตอบโต้กับนักพ่นไฟมือใหม่ Yordano Ventura รอบแรก 20:07 น. ทางทิศตะวันออก (สนามกีฬา Kauffman ในแคนซัสซิตี้ รัฐมิสซูรี).

San Francisco Giants (+11) ที่ Kansas City Royals (-111, 7 o/u)

เมื่อคืนนี้ the San ฟรานซิสโก ไจแอนต์สแสดงให้เห็นว่าเหตุใดพวกเขาจึงชนะสองรายการจากสี่รายการสุดท้ายในเวิลด์ซีรีส์ (เป็นการขว้างที่โดดเด่นและตีคลัตช์) และพวกเขาจะส่งเจค พีวี่ผู้มีประสบการณ์มาที่เนินสำหรับเกมที่สองในคืนนี้เพื่อจับกำมือในซีรีส์ ราชวงศ์จะตอบโต้กับนักพ่นไฟมือใหม่ Yordano Ventura รอบแรก 20:07 น. ทางทิศตะวันออก (สนามกีฬาคอฟฟ์มันในแคนซัสซิตี้ รัฐมิสซูรี)

เกมแรกเห็นยักษ์ที่มีประสบการณ์มากกว่าทุบ Royals 7-1 และขโมยความได้เปรียบในสนามเหย้าในกระบวนการ ในเกมที่สอง ซานฟรานซิสโกจะได้รับความสะดวกสบายเพิ่มเติมจากเหยือกน้ำที่มีประสบการณ์เพื่อไปกับนักสู้ที่เก่ง

หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลอย่างคร่าวๆ ในบอสตัน (1-9 กับ 4.72 ERA) Peavy ก็ทำได้ 180 หลังจากได้รับการจัดการกับไจแอนต์, ไป 6-4 ด้วย 2.17 ERA มากกว่า 12 เริ่ม เขายังคงเล่นได้อย่างแข็งแกร่งจนถึงฤดูกาลและจะพยายามใช้ลูกโค้งอันโด่งดังของเขาเพื่อรักษาสมดุลของราชวงศ์ในคืนนี้ ในฤดูกาลปกติ ผู้เล่นตีได้เพียง .197 จากบอลแตกของเขา

คนถนัดขวาวัย 33 ปีรู้ว่าเขาจะเผชิญหน้ากับฝ่ายราชวงศ์ที่หิวโหยในคืนนี้ “ผมคิดว่าทั้งสองทีมมีพลังเยอะมาก” พีวี่กล่าวหลังเกมแรก “เราจะตัดงานของเราออกไปอย่างแน่นอน”

Peavy ได้ออกสตาร์ทสองครั้งในฤดูกาลนี้ด้วยการชนะและไม่มีการตัดสินใจ ยอมให้ยิงหกนัดและสองรันในโอกาส 9.2 อินนิ่ง ดี เพียงพอสำหรับ 1.88 ERA

Ventura คู่หูของเขาโพสต์บันทึก 5-7 และ 3.27 ERA ใน 16 เกมเหย้าเริ่มต้นในฤดูกาลปกติ ในอาชีพการงานหลังฤดูกาลที่เพิ่งเกิดขึ้น มือใหม่หัดเล่นมี 2 สตาร์ท (ทั้งคู่ไม่มีการตัดสินใจใดๆ) และยังได้ปรากฏตัวด้วยความโล่งใจกับโอกแลนด์ซึ่งเกือบจะทำให้เสียเกม Royals the Wildcard เขาขว้างอัญมณีกับลอสแองเจลิสใน ALDS แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่งเจ็ดครั้งและอนุญาตให้ตีห้าครั้งและวิ่งหนึ่งครั้ง บรรดาราชวงศ์ต่างคาดหวังนั่น Ventura ปรากฏตัวในคืนนี้

หนุ่มโดมินิกันไม่ได้สนใจผลงานขึ้นๆ ลงๆ ของเขาเลย “สำหรับฉัน อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันมุ่งเน้นคือการใช้ชีวิตในแต่ละวัน” เวนทูรากล่าว “จริงๆ แล้ว เกิดอะไรขึ้น (กับโอ๊คแลนด์) ฉันก้าวผ่านมาแล้ว”

Kansas City เป็นทีมเต็งเล็กน้อยที่จะเด้งกลับและคว้าชัยชนะ โดยแสดงอยู่ที่ -111 ในมันนี่ไลน์ ซานฟรานซิสโกคือ +101

(เครดิตภาพ: Keith Allison [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*