World Series Game 1 อัตราต่อรอง – Bumgarner ของ Giants กับ Shields ของ Royals

The stage is set. The players are ready and rested … really rested. There’s nothing left to do now but play the games.

เป็นเวลาสี่วันเต็มแล้วที่พวกไจแอนต์กำจัดพระคาร์ดินัลใน NLCS และห้าวันเต็มนับตั้งแต่ราชวงศ์ขับไล่ Orioles ใน ALCS ในที่สุด คืนนี้ เวิลด์ซีรีส์ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเมดิสัน บัมการ์เนอร์และไจแอนต์สจะพยายามขโมยความได้เปรียบในสนามเหย้าจากเจมส์ ชีลด์สและราชวงศ์ (20:07 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬาคอฟฟ์แมนในแคนซัสซิตี้)

เวทีถูกตั้งค่า นักเตะพร้อมและพักผ่อน … พักผ่อนจริงๆ ตอนนี้ไม่มีอะไรเหลือให้ทำแต่เล่นเกม

เป็นเวลาสี่วันเต็มแล้วที่ไจแอนต์กำจัดพระคาร์ดินัลใน NLCS และห้าวันเต็มนับตั้งแต่ราชวงศ์ขับไล่ Orioles ใน ALCS ในที่สุด คืนนี้ เวิลด์ซีรีส์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Madison Bumgarner และ Giants พยายามแย่งชิงความได้เปรียบในสนามเหย้าจาก James Shields และ Royals (20:07 น. ทางทิศตะวันออกที่ Kauffman Stadium ใน Kansas City)

ล่าสุด ประวัติศาสตร์ไม่สามารถแตกต่างกันมากขึ้นสำหรับทั้งสองทีม ไจแอนต์สจะมองหาตำแหน่งแชมป์โลกรายการที่สามในห้าปี ในขณะที่ราชวงศ์จะมองหาแรก ตั้งแต่ปี 1985 แท้จริงแล้ว ราชวงศ์ไม่ได้สร้าง รอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 1985 ซึ่งเป็นความแห้งแล้งที่ยาวนานที่สุดในกีฬาอาชีพในอเมริกาเหนือ

Lefty Madison Bumgarner แทบจะไม่สามารถเอาชนะได้ในช่วงหลังฤดูกาล โดยสร้างสถิติ 2-1 ในการออกสตาร์ทสี่ครั้ง และอนุญาตให้ทำได้เพียง 19 ครั้งกับอีก 6 ครั้ง วิ่งใน 31.2 อินนิ่ง ทั้งหมดนั้นรวมกันเป็นเงินสเตอร์ลิง 1.72 ERA สาเหตุเดียวที่น่าเป็นห่วงคือ Bumgarnerdid เลิกวิ่งกลับบ้านสองครั้งในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย แต่เขายังคงสามารถไปได้แปดอย่างแข็งแกร่งและจำกัดพระคาร์ดินัลให้เหลือสามวิ่ง Bumgarner น่าจะเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ไม่ รู้สึกเหมือนกำลังถูกเลิกจ้างนานขึ้นสำหรับเกมแรก การเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของ “MadBum” คือสี่วันที่แล้วในเกมตัดสินของ NLCS

ไจแอนต์สชนะแปดเกมจากสิบเกมในฤดูเพื่อไปแข่งขันเวิลด์ซีรีส์ แต่มีความกังวลว่าการเลิกจ้างจะ ได้ทำให้ค้างคาวร้อนแดงเย็นลงแล้ว

“มันแตกต่างออกไปอย่างแน่นอนเพราะเราเล่นเกมมามากมายในช่วง 7 1/2 แปดเดือนที่ผ่านมา แต่คุณแค่เข้าใจว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น” บัสเตอร์โพซีย์ แคชจับของไจแอนต์สกล่าว

ในขณะที่ไจแอนต์สจะมีอำนาจเหนือฤดูนี้ ราชวงศ์ก็กดขี่ข่มเหงในทางบวก (อย่างน้อยก็ในคอลัมน์ชนะ-แพ้) ราชวงศ์คือทีมแรกที่เริ่มฤดูกาลเพลย์ออฟ 8-0 และเข้าสู่เกมหนึ่งในช่วงพักห้าวัน พวกเขาจะส่ง James Shields คนถนัดขวาไปที่เนินเขาเพื่อเปิดซีรีส์ “บิ๊กเกมเจมส์” ได้เป็นตัวจริงสามครั้งในรอบตัดเชือกเหล่านี้และมีสถิติ 1-0 แต่เขาไม่ได้น่าประทับใจเท่ากับ MadBum โดยอนุญาตให้ตี 21 ครั้งและวิ่ง 10 ครั้งใน 16 อินนิ่ง Shields’ ERA (5.63) ดูเหมือนดาราศาสตร์ถัดจากของ Bumgarner

The Giants เข้าสู่เกมแบบตัวเต็งเล็กน้อยเนื่องจากพวกเขาเป็นทีมที่มีประสบการณ์มากกว่าและจะมี Bumgarner อยู่บนเนิน สุนัขประจำบ้านอยู่ที่ -102 ในมันนี่ไลน์สำหรับเกมที่หนึ่ง ในขณะที่ไจแอนต์คือ -108

โปรดจำไว้ว่าแคนซัสซิตี้เป็น 3-0 กับซานฟรานซิสโกในฤดูกาลนี้

(เครดิตภาพ: X Wad [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*