การเดิมพันเวิลด์ซีรีส์ – KC Royals at NY Mets (เกม 3)

Kansas City Royals (+120) ที่นิวยอร์ก เม็ตส์ (-130)

หลังจากโดนถล่ม 7-1 ในคืนวันพุธ นิวยอร์ก เม็ตส์ ถอยกลับไปที่ Citi Field เหลือสองเกมเหลือไม่มี และตัวเลขก็บอกว่าพวกเขายากจะอ้างว่าจะชนะ เวิลด์ซีรีส์

Fangraphs ลดโอกาสของเดอะเมทส์ลงเหลือเพียง 18.1 เปอร์เซ็นต์ หากพวกเขาต้องการกอบกู้ความหวังใด ๆ พวกเขาจะต้องใช้เหยือกหนุ่ม Noah Syndergaard (1-0, 2.77 ERA) เพื่อก้าวขึ้นสู่จุดใหญ่กับ Yordano Ventura (0-0, 5.09 ERA) และ Kansas City Royals คืนนี้ ( 20:07 น. ทางตะวันออก).

มีเพียง 11 ทีมเท่านั้นที่รอดพ้นจากการตามหลัง 2-0 ในเวิลด์ซีรีส์ เจ็ดทีมหลังจากทิ้งสองทีมแรกลงบนท้องถนน ถ้ามีซับในสีเงิน ทีมสุดท้ายของเม็ตส์แชมเปี้ยนชิพ 86 ก็เป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับเลือกเพียงไม่กี่คน แต่เพื่อที่จะเริ่มต้นการกลับมา Syndergaard นักกระโดดเชือกผมยาวที่มีชื่อเล่นว่า “Thor” จะต้องนำฟ้าร้องมาสู้กับราชวงศ์ที่เข้าข้างเหยือกในนิวยอร์ก

จากร้าน Alcides Escobar การวิ่งกลับบ้านในสวนสาธารณะในเกม 1 สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่นิวยอร์กคาดไว้ แมตต์ ฮาร์วีย์ ออกนำ 2 รัน, Jeurys Familia เซฟได้ และ Jacob deGrom โดนกระสุนสี่รอบในห้าอินนิ่ง ตอนนี้ความรับผิดชอบตกอยู่ที่ Syndergaard วัย 23 ปีเพื่อหยุดเลือดไหล แม้ว่าเขาจะมี fastball ที่มีความเร็วมากกว่า 100 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่ Kansas City ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถตีทุกอย่างได้ คำสั่งของเขาจะต้องตรงประเด็น ถ้าเขาต้องการลงลึกในเรื่องนี้

ในอีกด้านหนึ่ง เวนทูรานั้นยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ทำให้สามารถวิ่งได้สามครั้งในสามในสี่ออกสตาร์ท และไม่เคย กินเวลาเต็มหกอินนิ่ง การกระทำผิดกฎหมายของนิวยอร์กถูกควบคุมโดย Johnny Cueto ในเกมที่ 2 แต่พวกเขาจะมีโอกาสหนีจาก Ventura รุ่นเยาว์

หากตัดสินเกมด้วยการดวลกันตัวต่อตัว แต่ในขณะที่เกมดำเนินต่อไป แคนซัสซิตี้ยังคงมาอย่างต่อเนื่อง โดยติดอันดับท็อปสามในการวิ่งทำคะแนนในช่วงสามอินนิ่งสุดท้าย และถือเป็นกลุ่มที่ดีที่สุดในลีก (ระหว่างเคลวิน เอร์เรร่า, ไรอัน แมดสัน และเวด เดวิส)

แม้ว่าจะเป็นอีกเกมที่รัดกุม แต่เดอะเมทส์ก็เล่นในบ้านได้ 49-32 ครั้งในช่วงฤดูกาลและ 3-1 ในฤดูกาลนี้ อย่างน้อยพวกเขาควรจะสามารถหยอกล้อแฟน ๆ ของพวกเขาด้วยความหวังด้วยการดึงชัยชนะออกมาในคืนนี้

Pick: Mets (-130).

(เครดิตภาพ: Keith Allison – Flickr [ https://www.flickr.com/photos/keithallison/20695455506].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*