MLB Series Picks: Minnesota Twins vs Toronto Blue เจส

In our MLB series bets สำหรับวันที่ 17 กันยายน ถึง 19 กันยายน เราจะดูซีรีย์ที่กำหนดการแข่งขัน AL East Wild Card และมองไปรอบๆ ส่วนที่เหลือ ภูมิทัศน์ MLB เพื่อค้นหาการเดิมพัน MLB ที่ดีที่สุด อัตราต่อรองสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Minnesota Twins vs. Toronto Blue Jays

ในการเดิมพัน MLB ของเรา การคาดการณ์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราคาดการณ์ว่าทีม Blue Jays จะเอาชนะ Baltimore Orioles และใช้เวลาอย่างน้อยสามในสี่ คำทำนายนั้นเป็นจริงหลังจากทีม Blue Jaysได้ 44 คะแนนในกรอบเวลา 24 ชั่วโมง ในขณะที่ Minnesota Twins ดีกว่า Baltimore Orioles คุณจะเดิมพันกับ Toronto Blue Jays ได้อย่างไร

Toronto เข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์กับ Twinsผู้ชนะจากหกซีรีส์หลังสุด|| |253 (with a 16-4 record over that stretch). The group is getting it done in every aspect of the game. The hitting has topped eight runs eight times in their last 20 games. The pitching has limited teams to three runs or less 12 times in their last 20 games.

The Twins อยู่เหนือหัวของพวกเขากับ Toronto Blue Jays แม้ว่าฮยอน จิน รยู สตาร์ทอัพของวันศุกร์จะลำบากในช่วงนี้ แต่ทีมก็ยังชนะเมื่อเขายึดเนิน (8-3 แม้จะ 5.00+ ERA ตั้งแต่ออลสตาร์แตก) .

คนอื่นๆ ที่คาดว่าจะเป็นตัวจริงคือ Steven Matz และ Jose Berrios ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม Matz มี ERA เท่ากับ 2.42, ในขณะที่จำกัดทีมไว้ที่ .616 OPS Berrios คุณสามารถโต้แย้งได้ดียิ่งขึ้น หลังจากที่ทีมสังเกตว่าเขากำลังขว้างลูก เขาก็เกือบจะตีไม่ถูก ด้วยค่าเฉลี่ยบอล .192 และการเอาท์ 30 ครั้งใน 27.1 อินนิ่ง เดิมพัน Blue Jays

Toronto Blue JaysTo Win the Series
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
Bet now

Cleveland Indians vs. New York Yankees

จากสามผู้หวัง AL East Wild Card พวก New York Yankees ได้คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในสุดสัปดาห์นี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Cleveland Indians อย่างไรก็ตาม ในรอบตัดเชือกไกลเกินเอื้อมและผู้เล่นที่เก่งที่สุดของพวกเขาบางคนในซีรีส์ – รวมถึง Shane Bieber เหยือกของพวกเขา – พวกแยงกีควรชนะซีรีส์นี้

การเริ่มทอยทีมแยงกี้ควรเผชิญในสุดสัปดาห์นี้ค่อนข้างอ่อนแอ ผู้เริ่มต้นคนเดียวที่มีฤดูกาลที่มีประสิทธิผลคือ Aaron CivaleCivale คือ 10-4 โดยมี 3.76 ERA และ 1.11 WHIP โดยรวมตัวเลขที่ดีและอาจเพียงพอสำหรับคลีฟแลนด์ที่จะขโมยเกม

อย่างไรก็ตาม พวกแยงกีควรเล่นอีกสองเกม พวกเขาควรเริ่มต้น Gerrit Cole สำหรับเกมวันอาทิตย์ ปัจจุบันโคลเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ Cy Young แม้ว่าการแข่งขันระหว่างเขากับร็อบบี้ เรย์จะใกล้เคียงกัน โคลคาดว่าจะเผชิญหน้ากับอีไล มอร์แกนมอร์แกนอายุ 2-7 ด้วย 6.03 ERA และ -0.2 WAR.

New York YankeesTo Win the Series| ||298
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
เดิมพันตอนนี้

Baltimore Orioles vs. Boston Red Sox

หลังจากที่ Blue Jays และ Yankees เอาชนะ Orioles ที่ต่ำต้อย บอสตันได้รับโอกาสจากทีมที่แย่ที่สุดของอัล บอสตันเอาชนะ Orioles ได้ในฤดูกาลนี้ หลังจากแพ้สามต่อบัลติมอร์ในซีรีส์แรกของฤดูกาล 2021 มันคือบอสตันทั้งหมด ดังต่อไปนี้สิบเกมกับบัลติมอร์ บอสตันคือ 9-1 พวกเขาทำคะแนนเหนือ Orioles 79 ต่อ 36 ในสิบเกมนั้น

ไม่มีอะไรจะพูดมากเกี่ยวกับซีรีส์นี้ เรดซอกซ์เป็นทีมที่เหนือกว่ามาก ในขณะที่พวกเขากำลังรับมือกับปัญหาโควิด-19 ทว่าเพิ่งชนะซีรีส์นี้ไปพร้อมกับทีม "ตามล่า" ซีแอตเทิล มาริเนอร์ส เหตุผลเดียวที่คิดว่าบัลติมอร์จะลงเล่นในซีรีส์นี้คือChris Sale is out สุดสัปดาห์นี้ใครจะเป็นผู้เริ่มเกมได้ไม่แน่นอน แต่ผู้เล่นตัวจริงคนอื่นน่าจะยังพอเดาได้ในอีกสองเกม

Boston Red SoxTo Win the Series
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
เดิมพันตอนนี้

San Diego Padres vs. St. Louis Cardinals

ชุดสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดมี= สองรายการ สามทีมเข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์ต่อสู้เพื่อจุด NL Wild Card ที่สอง พระคาร์ดินัลเซนต์หลุยส์กำลังเติบโตในเวลาที่เหมาะสม โดยกระโดดข้ามทีมเดรสและซินซินนาติเรดเพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแรกในอันดับ Wild Card

ThePadres กวาดล้างพระคาร์ดินัลในช่วงต้นปี ฤดูกาล – เอาชนะพวกเขา 23-10 ในสามเกม นั่นคือในเดือนพฤษภาคม เมื่อเดรสอายุ 19-9 และดูเหมือนทีมเบสบอลที่ดีที่สุด ตั้งแต่นั้นมา The Padres ก็ล้มลง – ด้วยสถิติการแพ้ในเดือนกรกฎาคม สิงหาคม และจนถึงตอนนี้ในเดือนกันยายน

สิ่งที่ทำร้าย Padres คือ ลดลงในการทอยทีมตั้งแต่ ออลสตาร์แตก. The Padres คาดว่าจะเริ่มการแข่งขัน Pierce Johnson ในวันศุกร์นี้ จอห์นสันเป็นผู้ปลดปล่อยที่มีคุณภาพด้วยการเริ่มต้นเพียงครั้งเดียวในอาชีพการงานของเขา ซึ่งเขาได้โอกาสและเลิกวิ่งกลับบ้าน เขาจะเผชิญหน้ากับเควิน เกาส์มันในวันศุกร์ ซึ่งจะได้รับคะแนนโหวตของ Cy Young ด้วย 2.65 ERA ของเขาและการเอาท์มากกว่า 200 ครั้งในฤดูกาลนี้

The Padres จบสุดสัปดาห์กับอดัม เวนไรท์ Wainwright เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ดีที่สุดใน MLB ในฤดูกาลนี้ ที่อายุ 40 ปี เขาเข้าสู่วันอาทิตย์ด้วยสถิติ 16-7, 2.88 ERA และเกมที่สมบูรณ์แบบสามเกมที่ดีที่สุดของ MLB ตอนนี้ Padres สามารถใช้ Blake Snell ที่แข็งแรงและมีประสิทธิผลได้ในตอนนี้

St. Louis CardinalsTo Win the Series
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
Bet now

Best MLB Sportsbooks

ค้นหา | ||352best online sportsbooks เพื่อเดิมพัน MLB ด้านล่าง

#1

โบนัส| ||377

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Jason Flash

Jason Flash started out as an English major but has since moved into copywriting following up his passion for putting pen to paper. He has a deep knowledge of sports, having grown up playing college football and taking a keen interest in major league sports. Today he's producing content for sports across the globe, with a focus on the American market. When he's not working, you can find him climbing mountains on his roadbike.