เกม NLDS 1 – คาร์ดินัลส์ vs ดอดเจอร์ส อัตราต่อรอง เวนไรท์ vs เคอร์ชอว์

The best Friday game in the Major League Baseball postseason will be play at Dodger Stadium when the St. Louis Cardinals and Adam Wainwright visit the Los Angeles Dodgers and Clayton Kershaw at 6:37 PM ET.

Clayton-KershawThe best Friday game in the Major League Baseball postseason will be play at Dodger Stadium when the St. Louis Cardinals and Adam Wainwright visit the Los Angeles Dodgers and Clayton Kershaw at 6:37 PM ET.

This เป็นเกมที่คาดว่าจะมากที่สุดในรอบแรกของรอบตัดเชือก; เราได้รับสองทีมที่ยอดเยี่ยมพร้อมสองเหยือกที่โดดเด่น Dodgers เป็นทีมเต็งใน MLB money line -194 ที่จะชนะเกมนี้ และ Cardinals อยู่ที่ +183

Clayton Kershaw มีฤดูกาลสำหรับวัยนี้ โดยชนะ 21 แพ้ 3 บวก 1.77 ERA ในฤดูกาลปกติ อย่างไรก็ตาม เขาจะพยายามลืมความพ่ายแพ้ 9-0 ในเกมที่หกของ NLDS ปี 2013 ที่พบกับพระคาร์ดินัล

“นั่นเป็นส่วนที่ยากที่สุดสำหรับเรื่องนี้ ฤดูกาลของคุณสิ้นสุดลง” Kershaw กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีก่อนที่ดอดเจอร์สจะทำงาน “มันแขวนอยู่กับคุณเสมอจนกว่าคุณจะเริ่มต้นครั้งต่อไป ฉันต้องรอเป็นเวลานานสำหรับเรื่องต่อไป”

แต่พวกดอดเจอร์สตื่นเต้นเกี่ยวกับเคอร์ชอว์และสิ่งที่เขาสามารถทำได้ในฤดู แม้แต่คู่แข่งของเขาอย่างอดัม เวนไรท์ ทหารผ่านศึกในสถานการณ์เหล่านี้ ก็คิดว่าฤดูกาลของเคอร์ชอว์นั้นน่าเหลือเชื่อ

“ผมประทับใจมากกว่าที่เขาอายุ 26 ปี เขามีอาชีพที่เป็นอยู่แล้วและ เป็นเหยือกที่เขาอยู่แล้ว” เวนไรท์วัย 33 ปีกล่าว “ส่วนใหญ่ต้องใช้เหยือกสองสามปีในการบุกเข้ามา จากนั้นเขาก็เริ่มค้นหาตัวเอง และเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่แรกเริ่ม”

The Dodgers เข้าสู่เกมนี้ด้วยชัยชนะห้าครั้งใน a row.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*