NLCS Game 5 Odds – เวนไรท์ของพระคาร์ดินัลส์เผชิญหน้าคนโง่ของยักษ์

St. Louis Cardinals (+135) at San Francisco Giants (-145, 6 o/u)

ต้องการชัยชนะอีกเพียงครั้งเดียวเพื่อไปยัง World Series San Francisco Giants จะจัดการกับ St. Louis Cardinals ที่สิ้นหวัง ในเกมที่ 5 ของรายการ National League Championship Series คืนนี้ เวลา 20:07 น. ทางทิศตะวันออกที่ AT&T Park ในซานฟรานซิสโก

MadisonBumgarnerSt. Louis Cardinals (+135) ที่ San Francisco Giants (-145, 6 o/u)

ต้องการชัยชนะอีกเพียงครั้งเดียวเพื่อไปถึง World Series San Francisco Giants จะจัดการกับ St. Louis Cardinals ที่สิ้นหวัง ในเกมที่ 5 ของรายการ National League Championship Series คืนนี้ เวลา 20:07 น. ทางทิศตะวันออกที่ AT&T Park ในซานฟรานซิสโก

Lefty Madison Bumgarner จะเริ่มต้นสำหรับไจแอนต์ส Bumgarner ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงสามครั้งในฤดูกาลนี้ โดยทำสถิติ 2-1 และ 0.76 ERA สเตอร์ลิง เขาอนุญาตให้ยิงได้เพียง 14 ครั้งและวิ่ง 3 ครั้งใน 23.2 อินนิ่ง Bumgarner เริ่มเกมหนึ่งใน NLCS ในเซนต์หลุยส์ นำทีมไจแอนต์สชนะ 3-0 และจำกัดคาร์ดินัลส์ให้เหลือ 4 ครั้งใน 7.2 อินนิ่ง

เดอะไจแอนต์สเชื่อมั่นว่าบัมการ์เนอร์สามารถพาพวกเขาขึ้นสู่อันดับสามได้ การปรากฎตัวของเวิลด์ซีรีส์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

“มันดีเสมอที่มีเอซของคุณรออยู่ที่ปีก” บรูซ โบชี ผู้จัดการทีมไจแอนต์สบอกกับเว็บไซต์ทางการของ MLB

การ์ดจะถูกวาง ฤดูกาลของพวกเขาอยู่ในมือของเอซ เวนไรท์ เพื่อสร้างรีแมตช์ของเหยือกเริ่มต้นจากเกมแรก Wainwright ไปเพียง 4.2 โอกาสในเกมที่หนึ่งทำให้เสียหกครั้งและสองวิ่งที่ได้รับ Wainwright อายุ 11-6 ปีโดยมี 2.07 ERA ใน 19 ถนนทั้งหมดเริ่มต้นในช่วงอาชีพฤดูของเขา เขามีการเริ่มต้นสองครั้งก่อนหน้านี้ในเกมคัดออก ทั้งสองครั้งที่เซนต์หลุยส์รอดชีวิตมาสู้ได้อีกวัน

เวนไรท์ซึ่งมักจะโดดเด่นในช่วงหลังฤดูกาลจะมองหาการฟื้นฟอร์มเพลย์ออฟ

“จนกว่าจะถึงที่สุด NLCS ประจำปี ฉันไม่แพ้ใครในฤดู และฉันแค่ไม่ต้องการที่จะแร็พแย่ๆ เพราะไม่ได้เป็นเหยือกเพลย์ออฟที่ดี” เวนไรท์กล่าว “นั่นเป็นเวลาที่ฉันต้องการเปล่งประกายมากที่สุด … ฉันรู้ว่าฉันสามารถทำเช่นนั้นได้”

มันนี่ไลน์ระบุว่าซานฟรานซิสโกชนะที่ -145 และเซนต์หลุยส์ไม่พอใจที่ +135

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*