NLCS Game 1 อัตราต่อรอง – ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์ส พบ เซนต์หลุยส์ คาร์ดินัลส์

Here we go again. The San Francisco Giants and St. Louis Cardinals are proving that they are still the class of the National League. The Giants and Cards steamrolled the Nationals and Dodgers, respectively, to reach the National League Championship Series. Game one goes this Saturday at 8:07 p.m. Eastern at Busch Stadium in St. Louis.

adam_wainwrightกลับมาอีกครั้ง San Francisco Giants และ St. Louis Cardinals กำลังพิสูจน์ว่าพวกเขายังคงเป็นกลุ่มของ National League ทีม Giants and Cards ได้รีดทีม Nationals และ Dodgers ตามลำดับเพื่อไปถึง National League Championship Series เกมที่หนึ่งไปในวันเสาร์นี้ เวลา 20:07 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬา Busch ในเซนต์หลุยส์

พระคาร์ดินัลและไจแอนต์ได้รวมกันเป็นธงชาติ 43 ธงในลีกรวมถึงสี่คนสุดท้าย

เซนต์ หลุยส์พยายามทำให้โลกเบสบอลช็อกในซีรีส์แบ่งกลุ่มด้วยการเอาชนะเคลย์ตัน เคอร์ชอว์นักเบสบอลที่เก่งที่สุดได้สองครั้งระหว่างทางสู่ชัยชนะ 3-1 ซีรีส์

ผู้เปิด NLCS เซนต์หลุยส์ จะส่งอดัม เวนไรท์รุ่นเก๋าไปที่เนินดิน ประวัติย่อของเวนไรท์พูดเพื่อตัวเอง แต่เขามีปัญหาเล็กน้อยกับไจแอนต์ (อย่างน้อยก็เปรียบเทียบ) โพสต์บันทึก 5-5 และดี แต่ไม่สะดุดตา 3.11 ERA

Wainwright ยังมีข้อศอก อาการบาดเจ็บที่มีสื่อพูดถึงสุขภาพของเหยือก เวนไรท์ยักไหล่จากความกังวล โดยระบุว่าอาการบาดเจ็บไม่ใช่เรื่องใหญ่: “นี่เป็นสิ่งเดียวกับที่ฉันเคยรับมือมาตลอดทั้งฤดูกาล ไม่มีอะไรใหม่”

The San Francisco Giants กำจัด Washington Nationals ซึ่งเป็นทีมที่ดีที่สุดใน NL ระหว่างฤดูกาลปกติ ใน NLDS The Giants ตั้งเป้าที่จะไปถึง World Series ครั้งที่สามในห้าปี การตอบโต้เวนไรท์สำหรับไจแอนต์จะต้องสูงตระหง่าน เมดิสัน บัมการ์เนอร์ “แมดบัม” เป็นตัวเอกหลังจบฤดูกาลนี้ (อย่างน้อยก็ตอนที่โยนไปในทิศทางของจานกลับบ้าน) โพสต์ 1.13 ERA ในสองการเริ่มต้น เขาแพ้ให้กับไจแอนต์ในเกมที่สามกับทีมชาติ อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณความผิดพลาดในการขว้างของเขาในโอกาสที่เจ็ด สองรันทำแต้มได้ในการเล่นและวอชิงตันก็ชนะ 4-1 บัมการ์เนอร์น่าจะรีบาวด์ในวันเสาร์นี้

มันนี่ไลน์มีเซนต์หลุยส์ที่ -123 เพื่อชนะ และซานฟรานที่ +113 เพื่อดึงอารมณ์เสีย

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*