เดิมพัน MLB – ทีมชาติ vs Reds, Fister vs ลาทอส

The third and last game of this weekend mini-series between the Washington Nationals and the Cincinnati Reds features Doug Fister taking on Mat Latos , this Sunday at 1:10 PM ET at the Great American Ball Park, in Ohio.

doug_fisterเกมที่สามและเกมสุดท้ายของมินิซีรีส์สุดสัปดาห์นี้ระหว่าง Washington Nationals และ Cincinnati Reds นำเสนอ Doug Fister กับ Mat Latos วันอาทิตย์นี้ เวลา 13:10 น. ET ที่ Great American Ball Park ใน โอไฮโอ

ทีมชาติชนะเกมแรกในซีรีส์เมื่อวันศุกร์ที่ 4-1 และตอนนี้ชนะ 56 เกมและแพ้ 45 เกมในฤดูกาลนี้ และเกมเยือน 26-25 เกม

“มันเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรา” แมตต์ วิลเลียมส์ ผู้จัดการกล่าว “เราจะก้าวร้าว บางครั้งก็ใช้งานได้ บางครั้งก็กัดคุณ คุณไม่สามารถเปลี่ยนวิธีการเล่นของเราได้ มันก้าวร้าวโดยธรรมชาติ”

Fister จะเป็น 14th เกมในฤดูกาลนี้ เขามีสถิติ 9-2 ด้วย 2.92 ERA แม้ว่าเขาจะตีได้ 49 ครั้ง

The Red ชนะการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย 1-0; พวกเขามีชัยชนะ 52 ครั้งในฤดูกาลและการสูญเสีย 51 และ 28-22 ที่บ้าน แมตต์ ลาตอสออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในฤดูกาลที่ 7 ด้วยสถิติ 2-2, 3.15 ERA และ 26 ครั้ง

“คุณเคยได้ยินฉันพูดถึงวิธีที่ทีมต้องเผชิญอุปสรรคแบบนี้” ผู้จัดการไบรอัน ไพรซ์ กล่าว “คุณหวังว่ามันจะไม่ใช่ในเดือนกันยายนที่จะพาคุณออกจากการแข่งขัน อันนี้ไม่ได้ แต่ฉันแน่ใจว่าทุกคนในอาคารนี้รู้สึกดีขึ้นมาก”

“คุณไม่สามารถตำหนิพวกเขาที่พยายาม” Latos กล่าว “ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันไม่ลงสนาม”

มันนี่ไลน์มี Cincinnati +010 ที่จะชนะเกม และ Washington คือ -110 รวมเกมนี้อยู่ที่ 7 รอบ

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*