MLB Odds – Playoff Primer

While every series this weekend will technically be “October baseball,” the real games we all care about officially begin next Tuesday (Oct. 6) with the AL Wild Card game. “November baseball” awaits the survivors of the AL and NL playoffs, with the 2016 World Series slated to begin about a month from now.

ฤดูเก็บเกี่ยวฤดูนี้มีใบหน้าใหม่ที่สดใสเน้นโดยแฟน ๆ ที่ทุกข์ทรมานมานาน ฐาน Kansas City Royals จะยุติความแห้งแล้ง 30 ปีหรือไม่? ทีมเท็กซัสจะชนะชายธงคนแรกในประวัติศาสตร์ของรัฐหรือไม่? บางทีเดอะคับส์สามารถยุติการปิดระบบ World Series ที่มีอายุเก่าแก่นับศตวรรษได้ในที่สุด ห่าสี่ปีเต็ม ตั้งแต่ไพ่ cheatin' ชนะไปแล้ว ดังนั้นน่าจะครบกำหนด

เราไม่รู้ทั้งหมด สนามเถื่อนยัง แต่เรารู้ว่าใครเป็นรายการโปรดอย่างแน่นอน มาดูโอกาสที่ทีมที่เหลือแต่ละทีมจะมีโอกาสชนะ World Series ในปีนี้กัน

World Series Futures:

Toronto Blue Jays:3/ 1

 • โตรอนโต้เริ่มร้อนแรงในเวลาที่เหมาะสม ด้วยเปอร์เซ็นต์การชนะที่ดีที่สุดของลีกนับตั้งแต่ช่วงพัก All-Star พวกเขาได้เรียกเก็บเงินกลับไม่เพียงแต่อ้างสิทธิ์ใน AL East แต่มีแนวโน้มว่าจะเป็นอันดับต้น ๆ ใน American League รายชื่อ Jays สามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็ว นำโดย Josh Donaldson ผู้ชื่นชอบ AL MVP ในปีนี้; มันยังมีการปิดทอยในรูปแบบของเดวิดไพรซ์คู่แข่ง CY Young โตรอนโตอยู่บ้าน 53-28 และอเมริกันลีกมีความได้เปรียบในสนามเหย้าสำหรับเวิลด์ซีรีส์ โยนมันรวมกันแล้วคุณมีโดยสุจริต กองหน้าที่จะชนะมันทั้งหมด

เซนต์. Louis Cardinals:5/1

 • ทีมเดียวใน Majors ที่ชนะสามหลัก การ์ดอยู่ในตำแหน่งปกติของพวกเขาในฐานะ NL Central Champs ทีมที่ชนะโดยฝังรากลึกใน DNA ของพวกเขา เซนต์หลุยส์เป็นแบบอย่างของความสม่ำเสมอตลอดทั้งปี โดยชนะมากกว่า 62% ของเกมทั้งก่อนและหลังออลสตาร์ แม้ว่าการหมุนเวียนการ์ดจะไม่อวดชื่อดาราเหมือนคู่แข่งใน NL ของพวกเขา แต่ Michael Wacha และบริษัทก็รวมกันเป็น ERA ของทีมที่ต่ำที่สุดใน MLB ด้วยสถิติเกมเหย้าที่ดีที่สุดในทีมเบสบอล เซนต์หลุยส์จะกลับมาแกร่งอีกครั้ง

นิวยอร์ก เมตส์: 11/2

 • การขว้างเป็นฝ่ายชนะ รอบตัดเชือก อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่นิวยอร์กเมโทรโพลิแทนคาดหวัง การหมุนเวียนอายุน้อยของพวกเขาอาจขาดประสบการณ์ฤดู แต่dang พวกเขาดูโดดเด่นหรือไม่ สิ่งที่ทำให้ทีมนี้มีความได้เปรียบเหนือ Dodgers ที่ทำให้สำลักคือป๊อปที่เพิ่งค้นพบในค้างคาวของ Mets นับตั้งแต่ช่วงพัก All-Star นิวยอร์กมีการวิ่งมากที่สุดใน NL และส่วนใหญ่มาจากการซื้อ Yoenis Cespedes คนที่เปลี่ยนเกมได้ด้วยการเหวี่ยงไม้ตีเพียงครั้งเดียว Cespedes อาจสร้างความแตกต่างในการดวลทอยมากมายที่น่าจะรออยู่ข้างหน้าในนิวยอร์กและแอลเอ

Kansas City Royals: 6/1

 • ฉันจำได้ถึงช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าราชวงศ์จะผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกของ American League แต่นั่นเป็นสาเหตุที่เราไม่สวมมงกุฎแชมเปี้ยนในเดือนมิถุนายน แม้จะมีการซื้อขายที่มีชื่อเสียงในช่วงเส้นตาย แต่ทีมนี้กลับล้มเหลวในเวลาที่ผิด Johnny Cueto ถูกจับได้อย่างสมบูรณ์ Ben Zobrist เล่นได้ดี แต่เขาไม่สามารถอุดทุกรูที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลุมที่กีดกัน Greg Holland ไว้ใกล้กว่า ยิ่งไปกว่านั้น K.C. ยังมีสถิติแพ้ทีมเท็กซัสในปีนี้ พวกเขาดีกว่าหวังว่าพวกเขาจะสามารถรีลในหนึ่งเมล็ดพันธุ์ในสุดสัปดาห์นี้

ลอสแองเจลิสดอดเจอร์ส: 6/1

 • พวกเขามีสองในสาม เหยือกใน NL (Clayton Kershaw และ Zack Greinke) แต่ก็ยังหนักมาก ที่จะไว้วางใจกลุ่ม Dodgers นี้ในเดือนตุลาคม Kershaw อาจเป็นสัตว์ร้ายในขณะนี้ แต่ ERA เถื่อน 5.12 ของเขาจะเป็นช้างในห้องจนกว่าเขาจะออกไปและครอบครองในเดือนตุลาคมในที่สุด และดูเหมือนว่าเขาจะต้องทำเพราะว่าค้างคาว Dodger เหล่านี้ไม่ได้ทำให้ใครหวาดกลัว แม้ว่ายาเซียล ปุยก์จะสามารถกลับมาเล่นในรอบตัดเชือกได้ แต่แอลเอก็ยังเป็นหนึ่งในทีมที่ตีที่เบาที่สุดในทีมใหญ่

Texas Rangers:8/1

 • Another ทีมที่มีจุดพีคในเวลาที่เหมาะสม เหล่าเรนเจอร์สทำถูกทุกข้อ ไม่ว่าจะเป็นการตีบอลที่ดี การขว้างที่ดี และรายชื่อที่มีประสบการณ์มากมายในฤดูกาล แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ได้ห่อที่นอน ALDS พวกเขาสามารถสร้างความเสียหายได้บ้างหากพวกเขาไปถึงที่นั่น

Pittsburgh Pirates and Chicago Cubs:10/1

 • This year’s NL Wild Card marks a real tragedy in the playoff format. Despite having the second and third-best records in the ทั้งลีกระดับประเทศ ทั้ง Pirates หรือ Cubs จะกลับบ้านหลังจากรอบตัดเชือกเกมเดียวที่เข้มข้นนี้ ทั้งสองทีมนี้มีผู้เล่นตัวจริงและการหมุนเวียนซ้อนกัน Jake Arrieta กับ Gerrit Cole จะเป็นคู่มวยรุ่นเฮฟวี่เวท แต่ผู้ชนะจะยังคงต้องเอาชนะการ์ดซึ่งมีสถิติการชนะทั้งสองสโมสร (10-9 เทียบกับ Pirates; 11-8 เทียบกับ Cubs)

New York Yankees: || |21012/1

 • ทีมใดที่เข้ามาในเกม Wild Card ย่อมไม่สามารถรักโอกาสของพวกเขาได้ ความคาดเดาไม่ได้ของกีฬาเบสบอลหมายถึงการแข่งขันรอบตัดเชือกของพวกเขาอาจจบลงได้เร็วเท่าที่พวกเขาเริ่ม (ลองนึกภาพฉันดีดนิ้วเพื่อเน้น) ความคาดเดาไม่ได้ของการขว้างเริ่มต้นของพวกแยงกีหมายความว่าทีมนี้สามารถแยกออกได้อย่างง่ายดายในรอบรองชนะเลิศเกมเดียวหรือ ทำให้การวิ่งเดือนตุลาคมที่น่าประหลาดใจ พวกเขามีหนึ่งในคอกกักขังที่ดีที่สุด แต่เมื่อเทียบกับโตรอนโต เท็กซัส หรือฮูสตัน ที่มีอำนาจสูง เกมดังกล่าวอาจเข้าถึงไม่ได้เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาโทรหา Dellin Betances หรือ Andrew Miller

Houston Astros: 14/1

 • Houston ยังไม่ได้ตกลงท่าเทียบเรือ แต่สามารถสร้างความเสียหายได้จริงๆ ใน ​​AL ที่ดูอ่อนแอกว่า หากพวกเขาเข้าสู่เส้นทางเพลย์ออฟในนัดเดียว คุณจะมีเหยือกไม่มากไปกว่าดัลลาส เคอเชล และวิธีการเลี้ยงอาหารหรือการกันดารอาหารของทีมนี้อาจเป็นลางดีในซีรีส์ที่ยาวขึ้น

ลอสแองเจลิสแองเจิลส์: 20/1

 • ไมค์เทราต์สามารถ' คว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ด้วยตัวเขาเอง มันจะเป็นการวิ่งระยะสั้นหากทีมนี้จัดการพังพอน

Minnesota Twins: 25/1

 • Ditto for the Twins อย่างน้อยอนาคตก็สดใส!

(เครดิตภาพ: Keith Allison (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*