MLB Odds – One Last WS และรางวัลอัพเดท!

It’s time to update Major League Baseball’s postseason odds for the last time. These things sure are a lot easier to project in September than they were in April (or July for that matter)!

ตัวเลขจำนวนมากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมดอดเจอร์สสามารถเล่นบอลที่ดีที่สุดของฤดูกาลโดยมีเหยือกเอซเคลย์ตัน เคอร์ชอว์อยู่ในรายชื่อผู้พิการ และตอนนี้แอล.เอ. ก็ทะยานขึ้นสู่อนาคตของเวิลด์ซีรีส์ Skipper Dave Roberts ยังพบชื่อของเขาในรายชื่อผู้สมัครสำหรับ NL Manager of the Year

ด้านลบ สุขภาพของเหยือกในทีมชาติ Stephen Strasburg เป็นเครื่องหมายคำถามที่จริงจังเมื่อใกล้ถึงฤดู หากไม่มีเอซร่วม วอชิงตันก็มีโอกาสน้อยที่จะเติบโตในเดือนตุลาคม และโอกาสก็สะท้อนถึงตำแหน่งที่อ่อนแอของแนต

ฤดูกาลเบสบอลปี 2016 มีมากกว่าส่วนแบ่งของการพลิกผันที่คาดเดาไม่ได้ และเรา' มั่นใจว่าจะมีพัฒนาการที่น่าทึ่งอีกหลายอย่างที่นำไปสู่ฤดู สิ่งหนึ่งที่สอดคล้องกันตั้งแต่สายหนึ่งไปอีกเส้นหนึ่งคือการเล่นที่โดดเด่นของ Chicago Cubs เรากำลังจะหาคำตอบว่าทีมที่มีความสามารถนี้สามารถเล่นในเดือนตุลาคมได้เหมือนที่เคยทำตลอดช่วงซัมเมอร์หรือไม่ พวกเขาคือทีมที่มีแนวโน้มว่าจะชนะซีรีส์นี้มากที่สุด แต่ยังไม่ใช่ตัวเลือกแบบต่อรอง


2016 World Series and MLB Awards Odds

Odds to win 2016 World Series

Chicago Cubs: 4/1
Boston Red Sox: 11/2
Los Angeles Dodgers|| |162: 6/1
ชาวอินเดียคลีฟแลนด์: 8/1
เท็กซัสเรนเจอร์ส: 8/1| ||170
Washington Nationals: 12/1
Toronto Blue Jays: 14/1
San Francisco Giants: 20/1
Baltimore Orioles: 25/1
Detroit Tigers: 33/ 1
เซนต์. หลุยส์ คาร์ดินัลส์: 40/1
นิวยอร์ก เม็ตส์: 50/1
ฮูสตัน แอสโทรส : 60/1
นักเดินเรือซีแอตเทิล: 60/1
นิวยอร์กแยงกี้: 75/1

Many contending teams are trending downward at the wrong time. The Red Sox and Dodgers are the two squads showing the most potential to contend for a title (besides the Cubs, of course).

บอสตันมีเกมรุกที่ดีที่สุดในวงการเบสบอลและตอนนี้ก็เริ่มการทอยอย่างแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง เรดซอกซ์กลายเป็นทีมที่สมบูรณ์ที่สุดในอเมริกันลีก แต่จะยากสำหรับทุกคนที่จะออกจากรอบตัดเชือกของ A.L. ทุกทีมในสนามจะมีการโจมตีแบบไดนามิกที่สามารถฤดูกาลร้อนแดง

ใน NL ดูเหมือนว่าดอดเจอร์สจะรั้งไจแอนต์ทางทิศตะวันตก (แม้ว่ายังคงเล่นกันหก ครั้ง) และเล่นระดับชาติในซีรีส์กอง หากวอชิงตันไม่มีสตราสเบิร์กที่แข็งแรง แอล.เอ. จะกลายเป็นทีมเต็งในแมตช์นี้ The Dodgers กำลังพีคในเวลาที่เหมาะสมและจะต้องปวดหัวสำหรับทุกคนในชุดสั้น

โอกาสที่จะชนะ N.L. MVP

Kris Bryant (Chicago Cubs): 2/5
Daniel Murphy (Washington National): 6/1| ||214
Anthony Rizzo (Chicago Cubs): 10/1
Nolan Arenado (โคโลราโดร็อคกี้ส์): 25/1

ไบรอันท์ได้นำหน้าในการแข่งขันสี่คนเป็นเวลาหลายเดือน เบสคนที่สามของเดอะคับส์มีปีแห่งเกมรุกที่ยอดเยี่ยมและได้พัฒนาแนวรับอย่างมาก ไบรอันท์ได้เพิ่มมูลค่าของเขาด้วยการเล่นหลายตำแหน่งและเจริญรุ่งเรืองในช่องต่างๆ ตามลำดับการตีบอล Joe Maddon ผู้จัดการ Cubs ดูเป็นอัจฉริยะเพราะวิธีต่างๆ ที่เขาใช้ซุปเปอร์สตาร์ของเขา Maddon เป็นคนฉลาดแต่มันง่ายที่จะดูดีเมื่อคุณมี Kris Bryant

Odds to win AL MVP

Jose Altuve (Houston Astros): 1/1
Mookie Betts (บอสตันเรดซอกซ์): 5/1
แมนนี่ มาชาโด (บัลติมอร์ ออริโอล): 8/1
เดวิด ออร์ติซ (บอสตันเรดซอกซ์): 12/1
Robinson Cano (Seattle Mariners): 20/1
Josh Donaldson (Toronto Blue Jays): 20/1
Mike Trout (Los Angeles Angels): 20/1

The Astros 2B ยังคงเป็นที่ชื่นชอบ การเรียกเก็บเงินอย่างหนักจาก Mookie Betts ของ Red Sox ฮูสตันกำลังจางหายไปและอาจไม่ได้รับความสนใจในระดับชาติมากนักในช่วงสัปดาห์สุดท้าย Longshot ยังสามารถชนะรางวัลกับเดือนกันยายนที่ร้อนแรง หากผู้สมัครคนใดจากตะวันออกนำทีมของเขาไปสู่ตำแหน่งดิวิชั่น เขาจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

โอกาสชนะ NL CY Young

Max Scherzer ( วอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์): 9/5
Kyle Hendricks (Chicago Cubs): 13/5
Jake Arrieta (Chicago Cubs) ): 6/1
Madison Bumgarner (San Francisco Giants): 12/1
Jon Lester (Chicago Cubs) : 12/1
Stephen Strasburg (Washington Nationals): 12/1

การบาดเจ็บของ Strasburg และ Kershaw ทำให้การแข่งขันครั้งนี้กลับหัวกลับหาง เชอร์เซอร์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งหลังและตอนนี้ก็เป็นเต็ง ด้วยสาม Cubs ในรายการ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในมิดเวสต์จะไม่รวมกันเป็นหนึ่งทางเลือก

โอกาสที่จะชนะ AL Cy Young

Cole Hamels (เท็กซัส) เรนเจอร์ส): 2/1
Rick Porcello (Boston Red Sox): 5/2
Zach Britton (Baltimore Orioles) ): 4/1
Chris Sale (Chicago White Sox): 6/1
Corey Kluber (ชาวอินเดียในคลีฟแลนด์) : 15/2

Zach Britton ที่ใกล้ชิดของ Orioles เป็นชื่อที่น่าสนใจที่นี่ ไม่มีเหยือก AL กำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ซึ่งอาจเปิดประตูทิ้งไว้ให้ใกล้ขึ้นเพื่อรับรางวัล Porcello มีสถิติดีที่สุด แต่ Hamels เป็นผู้เริ่มต้นที่ดีอย่างต่อเนื่องที่สุดตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน

โอกาสชนะ NL Manager of the Year

Joe Maddon (Chicago Cubs): 3/2
Dusty Baker (วอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์): 7/3
Dave Roberts ( Los Angeles Dodgers): 5/2
Don Mattingly (Miami Marlins): 75/1

ยินดีต้อนรับสู่การสนทนา Dave Roberts ทีมดอดเจอร์สพบวิธีที่จะชนะด้วยหน่วย MASH สำหรับเจ้าหน้าที่เริ่มทอย ไม่น่าเชื่อว่าแอลเออาจมีสุขภาพที่ดีพอๆ กับทุกฤดูกาลในเดือนตุลาคม Maddon กลับมาอยู่ด้านบนสุดที่นี่เพราะความเอาใจใส่อย่างต่อเนื่องที่ Cubs สร้างขึ้น

โอกาสชนะ AL Manager of the Year

Terry Francona (ชาวอินเดียในคลีฟแลนด์ ): 2/1
Jeff Banister (Texas Rangers): 5/2
Joe Girardi (นิวยอร์กแยงกี้) : 5/1
John Farrell (Boston Red Sox): 8/1
Buck Showalter (Baltimore Orioles): 8/1

อันนี้ใกล้เคียงกันระหว่างผู้ชายหลายคนตลอดทั้งฤดูกาล แต่ Francona และ Banister ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ แต่ละคนมีทีมของเขาเป็นผู้นำในแผนกนั้นๆ

โอกาสชนะ NL Rookie of the Year

Corey Seager (Los Angeles Dodgers): 1/20| ||328
Aledmys Diaz (เซนต์หลุยส์คาร์ดินัล): 50/1
Kenta Maeda (Los Angeles Dodgers): 50/1

รางวัลนี้เป็นรางวัลเดียวที่ปิดไปแล้วจริงๆ Seager ทำได้เกินความคาดหมายและเป็นส่วนสำคัญของทีมปีศาจครึ่งหลัง ชอร์ตสต็อปของดอดเจอร์สคือนักอุปกรณ์ห้าคนที่มีทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้นำในคลับเฮาส์ด้วย เขาดูเหมือนทีมในแอลเอไปอีกหลายปี

โอกาสชนะ AL Rookie of the Year

Michael Fulmer (Detroit Tigers): 2/ 3
Tyler Naquin (ชาวอินเดียคลีฟแลนด์): 5/1
Gary Sanchez (New York Yankees): 8/1
Edwin Diaz (Seattle Mariners): 10/1

Gary Sanchez คนจับของ Yankees เข้ามาอยู่ในรายชื่อล่าช้า slugger ถูกเรียกขึ้นไปที่ Bronx และวิ่งกลับบ้านเพื่อโจมตีเขื่อน แต่เขาก็ยังห่างไกลจากการเล่นน้อยกว่าครึ่งปี Fulmer อยู่ด้านบน คนถนัดขวาเป็นคนที่ 2 ที่แข็งแกร่งในการหมุนเวียน Tigers และสมควรได้รับรางวัลอย่างชัดเจน


เครดิตภาพ: EricEnfermero [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by- sa/3.0)] ผ่านวิกิมีเดียคอมมอนส์ รูปภาพถูกตัดออก

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*