MLB Odds – Next Manager ถูกไล่ออก

It’s only Memorial Day weekend and already two MLB managers are on an ขยายเวลา วันหยุด หลังจากที่ Ron Roenicke แห่ง Milwaukee เป็นโดมิโนตัวแรกที่ล้มลงเมื่อต้นเดือนนี้ Marlins GM Dan Jennings กล่าวว่า "เพียงพอ" ของ Mike Redmond และแทนที่เขาด้วยใครอื่นนอกจาก … กลอง … ตัวเขาเอง!

การลดระดับตนเองของ Jennings ยังไม่ได้ปฏิวัติไมอามี่ เนื่องจากทีมอยู่ภายใต้การดูแลของเขาเพียง 2-5 แต่เมื่อเหลือฤดูกาลให้เล่นอีกมาก จึงมีเวลาเหลือเฟือสำหรับทีมที่ลำบากในการหาคำตอบว่าเหตุใด

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทีมมีเวลาพักร้อนทั้งหมดเพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขัน ผู้จัดการเหล่านี้ไม่ ไม่มีเวลาแบบนั้น ต่อไปนี้คือเกมโปรดของเราสำหรับผู้จัดการทีมคนที่สามที่จะโดนไล่ออกในปีนี้:

John Gibbons, Toronto Blue Jays: (5/2)

มันเป็นปีที่คนส่วนใหญ่ทำสำเร็จ จากแกนหลักของ Jays และที่สำคัญที่สุดคือ GM Alex Anthopoulos หลังจากเพิ่มเงินเดือนของทีมขึ้นเกือบ 40 ล้านดอลลาร์ในปี 2013 เขาได้รับผลลัพธ์เป็นศูนย์จากทีมที่เขารวบรวมผ่านข้อตกลงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับการยกย่องในขณะนั้น กับโอกาสสุดท้าย "เอเอ" จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาในฤดูใน AL East ที่อ่อนแอ และนั่นรวมถึงการหาหัวหน้าบัลลังก์คนใหม่

Bud Black, San Diego Padres: (3/1)

Another team spending big money and expecting better results, the Padres entered the year with a lot of excitement surrounding a roster that included Matt Kemp, Justin Upton, Will Middlebrooks, and James Shields. Black has been manager since 2007, winning manager of the year in 2010, and he’s been waiting forever for a roster this talented. But the team is currently sitting below .500, and general manager A.J. Preller may not wait forever for him.

Lloyd McClendon, Seattle Mariners: (4/1)

The Mariners เพิ่มเนลสัน ครูซเพื่อช่วยให้ทีม 87-75 นี้กลับเข้าสู่รอบตัดเชือก . ด้วยการออกตัวเริ่มต้นที่แข็งแกร่ง รวมถึงสถิติ 7-1 ของ King Felix เหล่ากะลาสีเรือน่าจะดีกว่าอันดับที่สี่ในดิวิชั่นที่นำโดย Houston Astros ในปัจจุบัน! ซีแอตเทิลมีโฮมสแตนด์ 11 เกมขึ้นมา และหากไม่มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ พวกเขาอาจมีผู้จัดการคนใหม่นั่งเบาะหน้าในเที่ยวบินไปคลีฟแลนด์

ไบรอัน ไพรซ์, ซินซินนาติ เรดส์: (6 /1)

ปัจจุบันติดหล่มในการแพ้ 9 เกมรวด ความผิดหวังอาจท่วมท้นสำหรับไพรซ์ที่เคยเป็นถูกดีดออกก่อนเกมวันเสาร์จะเริ่มด้วยซ้ำ ราคาไป 76-86 ในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทีม และทีมก็ไม่แสดงพัฒนาการที่แท้จริงในการเริ่มต้นฤดูกาลนี้ ภูมิปัญญาดั้งเดิมชี้ให้เห็นถึงการนับวันของราคา แต่บางคนในเขต Cincy คิดว่าขวานจะไม่ล้มจนกว่าทีม Reds จะเป็นเจ้าภาพ All-Star เพื่อไม่ให้งานฉลองเสียหาย

Ryne Sandberg, Philadelphia Phillies: (12/1)

ข่าวเดียวที่ควรพูดถึงรอบเมืองแห่งความรักแบบพี่น้องคือ Cole Hamels ข่าวลือการค้า “Philly fire sale” คาดว่าจะก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ตามเส้นตายการค้านี้ คำถามเดียวคือ: Sandberg จะอยู่บนบัลลังก์ในช่วงเวลานั้นหรือไม่? เห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่อยู่ในความดูแลในปีหน้า อยู่ที่ว่าพวกเขารอตัดสัมพันธ์จบฤดูกาลหรือไม่

Field: (22/1)

ชนะสตรีคโดยทีม Rangers และ Indian ได้ช่วยดึง Jeff Banister และ ชื่อของเทอร์รี่ ฟรานโกนา ล้นหลามแล้วในตอนนี้ แต่ทีมของพวกเขาน่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นหากพวกเขาไม่ต้องการอัตราต่อรองนอกเหนือจากชื่อของพวกเขาในครั้งต่อไป

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by- sa/2.0/legalcode])

Boris

Hockey may be a wildly unpopular sport in the U.S., but where no one is paying attention, there's a ton of value for Boris to mine. An avid NHL fan of over 20 years, Malloy made his first bet against a friend during the 2001 Stanley Cup Finals (going against Ray Bourque) and has been hooked ever since. He has yet to pay off that debt of $2, but he's made plenty back since. In between worrying about the league's next lockout, he regularly contributes to MTS and is also fluent in football, basketball, baseball and French (sort of).

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*