การเดิมพัน MLB – Toronto Blue Jays ที่ Texas Rangers

Toronto Blue Jays (-173, 8.5 o/u) at Texas Rangers (+163)

การดวลของเหยือกอยู่ในแท็ปคืนนี้ในฐานะมือซ้าย David Price (12-4, 2.40 ERA) ) และ Toronto Blue Jays (70-55, 30-32 Away) พบกับ Colby Lewis (14-5, 4.29 ERA) และ Texas Rangers (64-60, 28-31 Home) ที่ Globe Life Park (8: 05:00 น. ตะวันออก).

โตรอนโต้ ผู้ชนะสี่เกมรวด, ขึ้นนำหนึ่งเกมเหนือพวกแยงกี้ในอลาบาม่าตะวันออกด้วยชัยชนะ 6-5 มาจากข้างหลังเหนือเรนเจอร์สเมื่อคืนนี้ ชุดแรกของสามเกม การเข้าซื้อกิจการของ Troy Tulowitzki ซึ่งมีปัญหากับจานตั้งแต่มาถึงโตรอนโตแสดงสัญญาณว่าเขาออกมาจากการตกต่ำในปัจจุบันของเขา ชอร์ตสต็อปที่บางเฉียบมีสามเพลงฮิตเมื่อคืนนี้ รวมถึงเพลง RBI ที่ผูกขาดเกมที่อันดับเก้า

ผู้จัดการจอห์น กิบบอนส์ ผู้ซึ่งไม่เคยย้าย “ทูโล” ออกจากจุดนำแม้ว่าเขาจะ ไม่แปลกใจเลยกับค่ำคืนอันยิ่งใหญ่ของชอร์ตสต็อป

“เขาเริ่มได้รับความนิยมในช่วงสองสามเกมที่ผ่านมา เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในวงการเบสบอลมาหลายปีแล้ว เขามีโอกาสนั้นในคืนนี้ คนที่ใช่ ถูกเวลา” ผู้จัดการ John Gibbons กล่าวกับ Associated Press “เขาเริ่มร้อนขึ้น เขาดูดี เขาเริ่มที่จะโยนเส้นออกไปที่นั่น”

ด้วยการกำหนดเส้นตายอันมีค่าอื่น ๆ ของพวกเขาบนเนินดินคืนนี้ Jays จะมั่นใจว่าพวกเขาสามารถรักษาสตรีคที่ชนะไว้ได้ ราคาอยู่ที่ 3-0 ในการออกสตาร์ทสี่ครั้งล่าสุดของเขาและกำลังจะออกจากทีมแองเจิลส์ 8 อินนิ่ง หกตี สองรัน

ถ้าเจย์เป็นทีมที่ร้อนแรงที่สุดในอัลฟ่า เรนเจอร์อยู่ไม่ไกลหลัง เหลือผู้ตายในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ทีมได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ได้รับโคล ฮาเมลส์ผู้ขว้างลูกเมื่อถึงเส้นตายการค้า และต้อนรับดีเร็ก ฮอลแลนด์กลับเข้าสู่การหมุนเวียน พวกเขายังคงอยู่หลังฮูสตัน 4.5 เกมใน AL West แต่ยังคงเป็นผู้นำในครึ่งเกมที่บางเฉียบเหนือ Angels และ Twins สำหรับท่าเทียบเรือ Wild Card ที่สอง

Texas ชนะสามนัดติดต่อกันก่อนความพ่ายแพ้เมื่อคืนนี้ และจะหันไปหา Colby Lewis เพื่อให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งเถื่อน ลูอิสเป็นนักขว้างที่ดีที่สุดของเรนเจอร์ทุกฤดูกาลและกำลังมองหาชัยชนะครั้งที่ 15 ที่ดีที่สุดของ AL ของฤดูกาลในคืนนี้ ครั้งล่าสุดที่ออกไป เขาไปเจ็ดอินนิ่ง ปล่อยให้หกครั้งและไม่มีการวิ่งใด ๆ ในชัยชนะเหนือเสือ 2-0

แต่ลูอิสจะไม่เผชิญหน้ากับเสือที่ตกต่ำอีกในคืนนี้ แต่เขาจะต้องเผชิญกับลำดับการตีลูกที่ผลิดอกออกผลมากที่สุดในสาขาวิชา ซึ่งเป็นผู้นำในลีกในการวิ่ง เปอร์เซ็นต์บนฐาน และเปอร์เซ็นต์การซบเซา เมื่อพิจารณาจากพลังในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเจย์ส วิน-สตรีคในปัจจุบัน และความจริงที่ว่า Price อยู่บนเนิน มูลค่าอยู่ที่โตรอนโต (-173)

Pick: Toronto (-173)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been Cropped.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*