เดิมพัน MLB – Toronto Blue Jays ที่ New York Yankees

Toronto Blue Jays (+125) at New York Yankees (-135, 7 o/u)

The New York Yankees (0-1) ไม่ได้เริ่มฤดูกาลตามที่คาดไว้ กับ ace Masahiro Tanaka ที่ดูน่าสงสัยในการสูญเสีย 6-1 ให้กับ Toronto Blue Jays (1-0) The Pinstripers จะมองหาชัยชนะครั้งแรกของปีเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Jays ในชุดที่สองของสามเกมในคืนนี้ที่ Yankee Stadium (19:05 น. ตะวันออก)

Michael Pineda คนถนัดขวา ( 5-5, 1.89 ERA ในปี 2014) จะอยู่บนเนินสำหรับทีม Yankees ในคืนนี้ ขณะที่ Jays จะตอบโต้กับ knuckleballer และ RA ผู้ชนะ Cy Young ปี 2012 Dickey (14-13, 3.71 ERA ในปี 2014)

Tanaka อนุญาตให้ตีห้าครั้งและห้าครั้งใน 4.1 อินนิ่งในวันจันทร์ เขาขว้างสนามด้วยความเร็วเป็นส่วนใหญ่ ทำให้บางคนสงสัยว่าดาวเด่นแห่งการหมุนของพวกแยงกีกำลังทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บหรือไม่

ผู้จัดการชาวนิวยอร์ก Joe Girardi ได้อย่างรวดเร็วเพื่อปัดเป่าข่าวลือใดๆ|| |152

“That’s kind of how he pitches,” said Girardi. “That’s how he had success last year. He’s not a guy who’s going to blow people away with his fastball.”

คืนนี้ Jays จะพบกับเหยือกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงใน Pineda เครื่องพ่นไฟแหลมได้ดีกว่าในปี 2014 มากกว่าสถิติ 5-5 ที่เขาแนะนำ อย่างไรก็ตาม การสูญเสียสองในห้าของเขามาจากมือของ โตรอนโต โดยที่ผู้มีสิทธิ์เสีย 12 แต้มใน 12 โอกาสของการทำงาน Pineda จัดการที่บ้านได้ 3-1 ในฤดูกาลที่แล้วแม้ว่าโพสต์ 1.59 ERA

RA Dickey ยังไม่ได้เป็นเหยือกไฟที่โตรอนโตหวังไว้เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับเขา ปี 2013 แต่เขาก็ควบคุมได้อยู่แล้วใน Spring Training ในปีนี้ โดยยอมสละเวลาเดินเพียงครั้งเดียวใน 12 อินนิ่ง เขายังแข็งแกร่งกับพวกแยงกี้ตั้งแต่ย้ายมาที่อัลติเมซ ในปี 2014 ดิกกี้ไป 1-0 ในการออกสตาร์ทสองครั้ง ทำให้เสียแค่สองรันที่ได้รับใน 12.2 อินนิ่ง

Edwin Encarnacion และ Devon Travis ทั้งคู่ทำแต้มได้เป็นครั้งแรก โฮเมอร์ของฤดูกาลในวันจันทร์ Jays ย่อมจะหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Longballs จะมาในคืนนี้และมีคำสั่งการตีลูกที่เต็มไปด้วยภัยคุกคาม (รวมถึง Jose Bautista, Encarnacion และ Josh Donaldson ตีสามถึงห้าจุดตามลำดับ)

On ในทางกลับกัน พวกแยงกีจะมองหาหัวใจของคำสั่งที่จะมีชีวิต Carlos Beltran, Mark Teixeira และ Brian McCann ทำได้เพียง 1/10 รวมกันในเกมหนึ่งในซีรีส์ อเล็กซ์ โรดริเกซกลับมา 1/2 จากการกลับมาจากโทษแบนหนึ่งปี

ตามกระแส โตรอนโต้ชนะสองในสามนัดหลังที่พบกับนิวยอร์กเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และสองเกมล่าสุดก็ยังอยู่ภายใต้ รวมเกม มีเหตุผลให้คิดว่าเหยือกเริ่มต้นทั้งคู่จะแข็งแกร่งในการเริ่มต้นปีแรกของปี มองหาอันนี้ที่จะอยู่ภายใต้ (7) เช่นกัน

(เครดิตภาพ: Keith Allison (แต่เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ AAAA8732) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*