เดิมพัน MLB – Texas Rangers ที่ โตรอนโตบลูเจย์

Texas Rangers (+125) at Toronto Blue Jays (-140, 9 o/u)

เจ็ดเดือนหลังจากที่ Jose Bautista พลิกกลับเข้าสู่ประวัติศาสตร์ทีม Texas Rangers (14- 11, 4-6 ถนน) จะกลับไปที่ไซต์ของการสูญเสีย ALDS ที่น่าผิดหวังของพวกเขาไปยัง Toronto Blue Jays (12-14, 5-7 บ้าน) เพื่อค้นหาการแก้แค้นเล็กน้อย ในขณะที่ Bautista ที่ล้มลงอย่างไม่ต้องสงสัยจะเป็นจุดสั่งการในซีรีส์นี้ เป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของ Rangers คือการอยู่เหนือ AL West เมื่อพวกเขาเปิดซีรีส์สี่เกมใน "6" คืนนี้ (19:07 น. ตะวันออก) .

ทีมเหล่านี้รวมกันเป็น 45 รันในซีรีส์เพลย์ออฟห้าเกมของพวกเขา และเกมรุกน่าจะกลับมามากมายอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพราะค้างคาวที่มีความสามารถในรายการ หรือความบกพร่องของการขว้างของแต่ละทีม| ||148

R.A. Dickey (1-3, 6.75 ERA) will hit the bump for the Blue Jays following another disastrous April. With a 5.12 ERA on his career in the first month of the season, the knuckleballer certainly lived up to his slow starter reputation this year, logging just one quality start in his first five. Dickey tends to get better in May – down to a 4.41 ERA – but he should still provide the Rangers with some good hitting.

การตอบโต้สำหรับ Texas จะถูกต้อง AJ กริฟฟิน (3-0, 2.52 ERA) ซึ่งเป็นเซอร์ไพรส์ที่ดีในการหมุนเวียนของเรนเจอร์สหลังจากหายไปสองฤดูกาลเต็มหลังการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา กริฟฟินทำโอกาสแปดครั้งโดยยอมให้พวกแยงกีวิ่งเพียงครั้งเดียว ยิ่งกริฟฟินทนกับเจย์ได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี เพราะลูกเล่นของเท็กซัสได้เสิร์ฟเกมบนถาดสีเงิน

แม้จะดูเหมือนกลุ่มที่แข็งแกร่งมากที่มุ่งหน้าสู่ฤดูกาล แต่เรนเจอร์ก็มีอัลที่แย่ที่สุด bullpen ERA ตลอดเดือนแรกของฤดูกาล บลูเจย์ไม่สามารถอ้างว่าได้เปรียบอย่างมากในพื้นที่นั้น เนื่องจากทีมบรรเทาทุกข์ของพวกเขาประสบกับความสูญเสียถึงแปดครั้งแล้วในฤดูกาลนี้

เราทราบดีว่าเจย์มีพลังมากมายอยู่ในตัว ผู้เล่นตัวจริง แต่ยังไม่สามารถขึ้นฐานได้อย่างสม่ำเสมอ ในขณะเดียวกัน Elvis Andrus, Nomar Mazara และ Adrian Beltre ต่างก็พุ่งไปที่ .300 สำหรับ Rangers สิ่งที่ควรจะเป็นการยิงลูกโทษ พาทีมที่เข้าฐานบ่อยขึ้น

Pick: Rangers (+125) and OVER.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*