เดิมพัน MLB – Tampa Bay Rays ที่ Houston Astros

Tampa Bay Rays (+172) at Houston Astros (-182, 7.5 o/u)

The Houston Astros (65-55, 41-20 Home) เนื้อหาที่น่าประหลาดใจที่สุดของ ฤดูกาล MLB ปี 2015 ซึ่งขณะนี้อยู่ 2.5 เกมนำหน้า Los Angeles Angels ในการต่อสู้เพื่อ AL West คืนนี้ 'Stros วัยเยาว์จะมองหาโอกาสที่จะขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาเมื่อพวกเขาปิดฉากสามเกมของพวกเขาด้วย Tampa Bay Rays (59-60, 28-29 Away) ที่ Minute Maid Park (20:10 น. ตะวันออก)

ตั้งแต่แพ้หกในเจ็ดเกมเมื่อต้นเดือน ฮูสตันได้เด้งดึ๋งขึ้นมาโดยชนะสี่จากหกเกม พวกเขาแยกทางสองเกมแรกกับ The Rays ทำให้เสียคะแนน 9-2 ในวันจันทร์ก่อนที่จะเอาชนะ 3-2 ในเกมเสริมเมื่อคืนนี้ ซูเปอร์มือใหม่ Carlos Correa ผูกปมเกมเป็นสองเท่าด้วย RBI สองเท่าในโอกาสที่แปดก่อนที่ Marwin Gonzalez จะตีผู้เดินทอดน่องในวันที่สิบ

Houston จะพยายามนำโมเมนตัมนั้นไปสู่เกมคืนนี้ ส่ง ace Dallas Keuchel (14-6, 2.36 ERA) ไปที่เนินเขา Keuchel มีแปด Ks และอนุญาตให้วิ่งเพียงครั้งเดียวจากหกนัดในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขาซึ่งเป็นชัยชนะ 5-1 เหนือ Tigers เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Keuchel ผู้ซึ่งปรับแต่งวิธีการของเขาในช่วงสายรู้สึกว่าทุกอย่าง ในที่สุดก็มารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับ Tigers

“ฉันกำลังทำงานกับแบ็คดอร์ที่พังแล้ว” Keuchel กล่าวกับ Associated Press “นั่นคือสิ่งที่ฉันได้ทำในช่วงสองสามครั้งสุดท้ายด้วยการเดินเล่นและโชคไม่ดี ฉันแค่อยากจะโจมตีโซนนั้น [วันศุกร์]”

คืนนี้ Keuchel จะพบกับทีม Rays ซึ่งนั่ง 7.5 เกมหลัง Yankees ใน AL East The Rays ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าจะต่อสู้ดิ้นรนในฤดูกาลนี้ สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนมากมายตั้งแต่ช่วงต้นด้วยการท้าชิงตำแหน่งผู้นำในช่วงสองสามเดือนแรกของฤดูกาล แต่ทีมที่ขาดประสบการณ์ได้กลับมายัง Earth ในช่วงปลายปีนี้ รวมถึงแพ้ 4 จาก 5 เกมหลังและถูก Rangers กวาดล้างในเท็กซัสในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Tampa จะส่ง Nathan Karns (7-5, 3.53 ไป) ERA) สู่เนินดินคืนนี้ Karns ไม่เหมือนกับคนอื่นๆ ในทีมของเขา จริงๆ แล้ว Karns ทำได้ดีกว่าในการออกสตาร์ทครั้งล่าสุดของเขา เขานำ 3-0 ในการออกสตาร์ท 5 นัดล่าสุด และซัดไป 19 เกมใน 15 อินนิ่งล่าสุด นี่จะเป็นครั้งแรกของเขากับฮูสตัน

ฮูสตันคือทีมเต็งในค่ำคืนนี้ แต่ด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขามีรายชื่อที่มีความสามารถมากกว่าโดยรวม พวกเขากำลังเล่นที่บ้าน และพวกเขามีเอซอยู่บนเนินดิน ค่าไม่ค่อยดีนัก แต่พาฮูสตันชนะ

เลือก: ฮูสตัน (-182).

(เครดิตภาพ: EricEnfermero (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*