การเดิมพัน MLB – Seattle Mariners ที่ แทมปาเบย์รังสี

Seattle Mariners (+129) at Tampa Bay Rays (-139, 7 o/u)

The Tampa Bay Rays (24-21, 13-11 Home) ยังคงเป็นผู้นำค่อนข้าง ดิวิชั่น AL East ที่น่าสงสารแม้จะทิ้งสองนัดสุดท้าย แต่พวกเขาจะมองย้อนกลับไปเมื่อเป็นเจ้าภาพซีแอตเทิล มาริเนอร์ส (20-23, 9-13 เยือน) ในวันนี้ที่ทรอปิคานาฟิลด์ ในการยกฝาของซีรีส์สามเกม (7 :10 PM ตะวันออก).

แทมปาแพ้ซีรีส์สุดสัปดาห์ให้กับโอ๊คแลนด์เอที่ต่ำต้อย โดยลดลง 5-0 ในวันเสาร์และ 7-2 ในวันอาทิตย์ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองทีมจากแทมปาสามารถผ่านเข้าสู่อินนิ่งที่ 6 ได้ ดังนั้นเจ้าพ่อลูกผสมไม่น่าจะมีปัญหาอะไรในคืนนี้ หากถูกเรียกเมื่อเรย์ส์ส่งเจค โอโดริซซี คนถนัดขวา (2.43 ERA) ไปที่เนินดิน

Ordorizzi ออกสตาร์ทยากหน่อยในฤดูกาลนี้ โดยทำอย่างน้อย 6 อินนิ่งทุกการออกสตาร์ท และไม่เคยยอมแพ้เกินสี่รัน แต่มีเพียง 3-4 สถิติเท่านั้น

“คุณรู้สึกกับเขาเพราะเขาแหลมจริงๆ ได้ตลอดทั้งปี” ผู้จัดการ Kevin Cash กล่าวกับ MLB.com “ในขณะเดียวกัน เขาก็เป็นมืออาชีพ เขาได้รับมัน เขาแค่ออกไปที่นั่นเพื่อมอบสิ่งที่เราต้องการ”

Odorizzi แพ้สองเกมสุดท้ายในการเจอกับแอตแลนต้าและมินนิโซตา ในการปะทะกับเดอะเบรฟส์ เขาทุ่ม 6.0 อินนิ่งและอนุญาตให้ยิงสี่ครั้งและสองรันในการเอาชนะ 2-1 เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม

เดอะเรย์สจะพยายามให้การสนับสนุนการวิ่งที่ดีกว่าแม้แอสดรูบัล คาเบรรา, เจมส์ โลนี่ย์ และสตีเวน ซูซา จูเนียร์ทั้งหมดถูกระบุว่าเป็นวันต่อวันหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้งในสุดสัปดาห์นี้

ซีแอตเติลกะลาสีชนะสองในสามการประชุมกับโตรอนโตบลูเจย์ในช่วงสุดสัปดาห์ แต่พ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ 8-2 แม้ว่า Kyle Seager จะกลับบ้านเป็นนัดที่สอง

พวกกะลาสีเรือเป็นแปดเกมหลัง Houston Astros ใน AL West และจะส่ง Roenis Elias ที่ถนัดมือไปที่เนินเพื่อตอบโต้คืนนี้ อีเลียสเป็น 1-1 ในปี 2558 หลังจากห้าเริ่มด้วย 2.76 ERA; เขาชนะการแข่งขันนัดสุดท้ายกับบัลติมอร์ โอริโอลส์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม หลังจากวางโอกาส 7.2 ครั้ง อนุญาตให้ยิงหกครั้งและวิ่งเพียงครั้งเดียว

ซีแอตเทิลชนะสามนัดล่าสุดกับแทมปาเบย์ และอีกห้าครั้งในนั้น หกเกมสุดท้ายในซีรีส์มียอดรวมของเกม

Pick: Seattle (+129).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (001H0783) [CC BY-SA 2.0] (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*