เดิมพัน MLB – ซานฟรานซิสโกไจแอนต์ส ที่ Pittsburgh Pirates

San Francisco Giants (-120, 7 o/u) at Pittsburgh Pirates (+110)

ผู้แข่งขันเถื่อน NL สองคนจะปะทะกันในคืนนี้ใน Steeltown ในฐานะ San Francisco Giants (65-56, 30-32 ทีมเยือน) เยี่ยมชม Pittsburgh Pirates (72-47, 42-19 Home) ที่ PNC Park (19:05 น. ทางตะวันออก) สำหรับซีรีย์เกมที่ 2 จากทั้งหมด 4 เกม

ทั้งสองทีมพบว่าตัวเอง อันดับสองในดิวิชั่นที่เกี่ยวข้องและจำเป็นต้องเร่งความเร็วเพื่อให้มีโอกาสหลีกเลี่ยงเกมไวด์การ์ด แน่นอนว่าพวกไจแอนต์อาจมีความสุขเมื่อไปถึงฤดูไม่ว่าจะด้วยความสามารถใดก็ตาม ขณะนี้พวกเขากำลัง 2.5 เกมหลังของ Dodgers ใน NL West และสี่เกมเต็มหลัง Cubs สำหรับท่าเทียบเรือ Wild Card ที่สอง

พวกเขาชนะหกจากแปดนิ้วใกล้กับจุดท่องเที่ยว แต่หลังจากนั้นก็ดรอปไปสองนัดรวด รวมทั้งตัวเปิดซีรีส์เมื่อคืน (4-0) คำสั่งของไจแอนต์สถูกสั่งปิดโดยสมบูรณ์โดยชาร์ลี มอร์ตัน ผู้เริ่มต้นของพิตต์สเบิร์ก ซึ่งทำไป 6.2 อินนิ่ง อนุญาตให้ตีสี่ครั้งและไม่มีการวิ่งในขณะที่ตีแปด

ชัยชนะเป็นครั้งที่สามติดต่อกันสำหรับกลุ่มโจรสลัด แม้จะนั่งอยู่ 4.5 เกมหลังพระคาร์ดินัลส์ – ทีมชั้นนำใน MLB – ในการแข่งขันสำหรับมงกุฎ NL Central พิตส์เบิร์กเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NL และดีที่สุดเป็นอันดับสามในกีฬาเบสบอลทั้งหมด พวกเขามีเกมนำเหนือเดอะคับส์สี่เกมสำหรับสล็อตไวลด์การ์ดแรกในลีกแห่งชาติ

“เราเล่นได้ดีในตอนนี้และเป็นสถานการณ์ที่ทุกคนมีส่วนร่วมตั้งแต่หนึ่งถึง 25 ในรายชื่อ” Clint Hurdle ผู้จัดการกลุ่ม Pirates กล่าวกับ Associated Press หลังจากชนะเมื่อคืนนี้

ทีมที่พุ่งทะยานจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำให้คืนนี้สี่นัดติดต่อกัน เนื่องจากไจแอนต์สจะส่งเอซ Madison Bumgarner (14-6, 2.98 ERA) ถึงเนินดิน MVP ของ World Series ปีที่แล้วกำลังมองหาชัยชนะครั้งที่ 15 ของฤดูกาลและอันดับที่ 4 ติดต่อกัน

Bumgarner ได้ลงเล่นครบสองเกมติดต่อกัน โดยทำได้เพียง 3 ครั้งและฟาวล์ 14 ครั้งในนัดที่ 5-0 เหนือทีมชาติ หมดเวลา

Bumgarner ที่เริ่มต้นปีค่อนข้างช้า เห็นได้ชัดว่ามีความสุขมากขึ้นกับการเริ่มต้นล่าสุดของเขา “คุณทำได้ดีกว่านี้เสมอ” Bumgarner กล่าวกับ AP หลังจากเริ่มต้นครั้งสุดท้าย “แต่นี่คงเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะ … สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับฉัน”

พิตต์สเบิร์กจะตอบโต้ “MadBum” กับ Jeff Locke คนถนัดซ้าย (6-7, 4.31 ERA); ล็อคอยู่ 0-1 ในการออกตัว 3 นัดล่าสุด และได้บอลสี่ฮิตวิ่งครั้งเดียวกับเดอะเมทส์ 5.1 อินนิ่งในการออกตัวครั้งสุดท้าย ไม่มีการตัดสิน

กลุ่มโจรสลัดนั้นยอดเยี่ยมมาก ที่บ้านในฤดูกาลนี้ (42-19) และไจแอนต์สเป็นสองเกมภายใต้ .500 บนท้องถนน แต่เดิมพันกับบัมการ์เนอร์ – ซึ่งดูเหมือนเหยือกที่ดีที่สุดใน MLB ในขณะนี้ – ไม่แนะนำ

Pick: Giants (-120).

(เครดิตภาพ: X Wad [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*