เดิมพัน MLB – ซานฟรานซิสโก Giants ที่ New York Yankees

San Francisco Giants (+101) at New York Yankees (-111, 7.5 o/u)

คืนนี้มีการจับคู่การทอยที่ยอดเยี่ยมในเกมแรกของสามเกมระหว่าง San Francisco Giants ของ Madison Bumgarner (ทีมเยือน 57-38, 28-21 ทีมเยือน) และทีม New York Yankees ของ Masahiro Tanaka (ทีมเหย้า 48-47, 27-21) ที่ Yankee Stadium (19:05 น. ทางตะวันออก)

The ขณะนี้ไจแอนต์สกำลังผ่านช่วงที่ยากลำบาก โดยแพ้ห้าเกมหลังติดต่อกัน (สามนัดกับซานดิเอโก เดรสและอีกสองนัดกับบอสตัน เรดซอกซ์) พวกเขาเข้าสู่ช่วงเบรกออลสตาร์ด้วยสถิติที่ดีที่สุดในรายการใหญ่ แต่ตอนนี้นั่งหลังเดอะคับส์ไปครึ่งเกมเพื่อขึ้นนำในลีก แม้ว่าสตรีคที่แพ้ในตอนนี้ พวกเขายังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของดอดเจอร์สอยู่สี่เกม

Bumgarner เอซของทีมและผู้ที่อาจเป็น Cy Young ยังไม่มีภูมิคุ้มกัน สู่แนวโน้มขาลง เขาเลิกตีเจ็ดครั้งและวิ่งสี่ครั้งในหกโอกาสของการทำงานในการแพ้ 4-1 ให้กับเดรสในครั้งล่าสุด เขามีหมัดเก้าครั้ง แต่ความผิดของไจแอนต์ไม่เคยเกิดขึ้นและ MadBum ลดลงเหลือ 10-5 ในปีนี้ (2.12 ERA)

Bumgarner จะเผชิญหน้ากับทีม Yankee ที่ปฏิเสธที่จะเรียกมันว่าเลิก นิวยอร์ก               .                                                                                                                                                                                                                                                                              ' ตอนนี้พวกเขาชนะสี่ในห้าโดยรวม และเลื่อนการขายไฟที่หลายคนคาดหวังออกไป

พวกแยงกียังคงเป็นเจ็ดเกมหลังนำดิวิชั่น (ซึ่งตอนนี้เป็นของบอสตัน) แต่เพียง 5.5 ออกจากท่า Wild Card ที่สอง

นิวยอร์กจะส่ง Masahiro Tanaka คนถนัดขวาไปที่เนินคืนนี้ ทานากะซึ่งเป็น 7-2 ใน 19 เริ่มฤดูกาลนี้ด้วย 3.15 ERA ที่แข็งแกร่งกำลังแสดงเป็นประกาย เขาเก็บชัยชนะครั้งที่เจ็ดของฤดูกาลด้วยการขว้าง 6.1 อินนิ่งของตีสามลูกวิ่งครั้งเดียวกับความผิดผู้นำลีกของบอสตัน

เกมคืนนี้น่าจะเป็นเรื่องใกล้และได้คะแนนต่ำเมื่อพิจารณาจากการจับคู่แบบทอย . อย่าปล่อยให้การแพ้ของซานฟรานทำให้คุณตกใจ บัมการ์เนอร์เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในเมเจอร์ทุกฤดูกาล และไจแอนต์สก็ยอดเยี่ยมในเกมบอลระยะประชิด (20-11 เกมต่อนัด) พวกแยงกีมีสถิติที่แข็งแกร่งในเกมวิ่งครั้งเดียวเช่นกัน (15-8) แต่หายากมากที่คุณจะมีโอกาสเดิมพัน Bumgarner ได้ดีกว่าแม้แต่เงิน ไปกับซานฟรานซิสโก

Pick: Giants (+1101).

(เครดิตภาพ: SD Dirk (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0 /])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*