เดิมพัน MLB – ซานดิเอโกเดรส ที่แอริโซนา Diamondbacks

San Diego Padres (-115, 8.5 o/u) at Arizona Diamondbacks (+105)

หลังจาก 14 เริ่มในฤดูกาล  James Shields (7-0, 3.59 ERA) ยังคงไม่แพ้ใคร สำหรับทีมใหม่ของเขาคือ ซานดิเอโก เดรส (33-36, 17-17 เยือน) คืนนี้ “บิ๊กเกม” เจมส์จะสร้างสถิติไร้พ่ายให้กับ Paul Goldschmidt นักวิ่งหน้า NL MVP และทีม Arizona Diamondbacks (32-34, 16-17 บ้าน) ที่ Chase Field ในฟีนิกซ์ (21:40 น. ทางตะวันออก)| ||146

Shields, who was an integral part of Kansas City’s run to the World Series last season, signed a four-year, $75 million deal with the Padres in the offseason, a move which has paid dividends so far. He is the only undefeated pitcher in baseball to boast at least seven wins, and he’s the only Padres starter over .500.

ข้อกังวลหลักสำหรับ Shields ในระยะเวลาอันสั้นของเขากับ Padres คือเรื่อง Longball; คนขวายอมแพ้ 16 โฮมรันในปีนี้ ซึ่งมากเป็นอันดับสองในเมเจอร์ เขายังโพสต์การไม่ตัดสินใจแบบแบ็คทูแบ็คในเกมที่เดรสแพ้ในที่สุด เมื่อวันอาทิตย์ที่พบกับดอดเจอร์ส ชีลด์สออกจากเนินดินหลังจากเจ็ดอินนิ่งโดยขึ้นนำ 2-1 แต่ผู้อุปถัมภ์ยอมมอบเกมคู่ให้เอเดรียน กอนซาเลซในวันที่แปดและเดินหน้าต่อไป สองรันซิงเกิ้ลกับอดีต เลือกอันดับ 1 โดยรวมในวันที่ 12

“เราต้องชนะ” Shields กล่าวกับ Associated Press หลังจากดูการเป็นผู้นำของเขาระเหย “เราต้องชนะเกมนั้น เกมเป็นของเราที่จะแพ้และเราต้องทำงานได้ดีขึ้นในการเอาชนะและเอาชนะที่นั่น”

Shields มีสถิติ 2-1 ในอาชีพการงานของเขากับแอริโซนา แต่ 6.50 ERA ที่สูงเกินจริง .

แอริโซนาเป็นครึ่งหนึ่งของเกมเหนือซานดิเอโกในอันดับ NL West และชนะห้าเกมจากเจ็ดเกมล่าสุดของพวกเขา รวมถึงการกวาดล้างป้องกันแชมป์ San Francisco Giants

The offense has carried the Diamondbacks all season, sitting seventh in the majors in runs and sixth in batting average. Goldschmidt, in particular, has been on a tear all year, leading the league in batting average (.357) while sitting second in both OBP (.476) and slugging (.668).

คืนนี้ D-Backs จะมองไปที่ Rubby De La Rosa (5-3. 5.27 ERA) เพื่อให้พวกเขาอยู่บนสุดของเดรสในดิวิชั่น ครั้งล่าสุดที่ออกไป คนขวาขว้างบอลไร้ประตูแปดอินนิ่งในการเอาชนะไจแอนต์ส 4-0 แม้ว่าเขาจะยอมให้ตีแปดครั้งก็ตาม

ดูแนวโน้ม แอริโซนาคือ 4-2 SU ในหกครั้งสุดท้ายที่บ้านกับซานดิเอโก แม้ว่าสถิติของ Shields นั้นน่าประทับใจ แต่เขาสามารถไปถึงได้และใช้เวลาเพียงไม่นานก่อนที่เขาจะสูญเสียครั้งแรก Goldschmidt และ D-Backs (+105) ดูเหมือนคุ้มกว่าที่บ้าน

Pick: Diamondbacks (+105).

(เครดิตภาพ: Mwinog2777 (งานของตัวเอง) [CC] BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจปรากฏถูกครอบตัด .)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*