เดิมพัน MLB – เรนเจอร์สที่แยงกี้

Texas Rangers (+155) vs New York Yankees (-175, 8.5 o/u)

The Texas Rangers (51-27, 23-15 Away) จะหาทางตรงที่ห้า คืนนี้เอาชนะ New York Yankees (37-39, 21-18 Home) เมื่อพวกเขาส่ง Nick Martinez คนถนัดขวาไปพบกับ Masahiro Tanaka ที่ Yankee Stadium (19:05 น. ตะวันออก)

The Rangers ต้องใช้เวลามากกว่าเจ็ดชั่วโมงในการเล่นเกมสามชุดแรก (9-6) เนื่องจากฝนตกล่าช้า เรื่องเมื่อคืนนี้เป็นการวิ่งเล่น 7-1 ที่เร็วขึ้นสำหรับผู้มาเยี่ยม Adrian Beltre เปิดตัวโฮเมอร์ที่ 11 ของฤดูกาลในนัดแรก โดยเป็นการยิงสองนัดที่จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นการวิ่งที่ชนะ

เท็กซัสทำคะแนนได้ดีกว่านิวยอร์ก 29-11 ในสี่นัดที่เจอกัน -หัว.

เดอะเรนเจอร์กำลังวิ่งหนีไปพร้อมกับอัลเวสต์ ขอบคุณ นั่งสิบเกมขึ้นในอันดับสองของฮูสตัน พวกเขาเป็น Road Warriors มาตลอดทั้งฤดูกาลและเก็บชัยชนะได้ 8 นัดติดต่อกันและ 15 เกมจาก 18 เกมเยือนหลังสุด พวกเขายังอยู่ที่ 29-8 ใน 37 โดยรวม

“พวกเรากำลังสนุกด้วยกัน เรากำลังผลักดันกันและกันไปสู่อีกระดับหนึ่ง ทั้งทางอารมณ์และทางร่างกาย ฉันคิดว่าสำหรับพวกเราทุกคนและน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นเพราะเรามีความสมดุลที่เหลือเชื่อในคลับเฮาส์นี้และในสนามนั้นซึ่งไม่มีอะไรจะผลักดันเราให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด และไม่มีอะไรจะพาเราไปจนสุดทาง” พิทเชอร์โคลกล่าว Hamels ผู้บันทึกชัยชนะในวันอังคารไปยัง Associated Press

Martinez (1-1, 5.54 ERA) จะเริ่มฤดูกาลที่สามของเขาในคืนนี้หลังจากไม่ตัดสินใจใน 8 -7 ชนะบอสตันเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว เขามีสถิติ 1-1 กับพวกแยงกีด้วย 4.00 ERA ในการเริ่มต้นอาชีพสามครั้ง เขาโชคดีที่ได้เผชิญหน้ากับทีม Yankee ที่เป็นกลาง Yanks ได้ลดลงสามนัดและห้าจากแปด พวกเขานั่งเก้าเกมที่บัลติมอร์ใน AL East และสองเกมภายใต้. เริ่มฤดูกาลนี้ 15 นัด แข้งวัย 27 ปีรายนี้ 5-2 กับ 3.01 ERA เขาชนะในการลงเป็นตัวจริงใน 2 เกมหลัง แต่จะได้ลงเล่นในคืนนี้ในช่วงพักสี่วัน

Tanaka has been one of the few silver linings for the Pinstripes this year. In 15 starts this season, the 27-year-old righty is 5-2 with a 3.01 ERA.  He has won his last two starts, but comes into tonight’s game on four days’ rest.

ในบางจุด สตรีคของทั้งสองทีมนี้จะถึงจุดสิ้นสุด เล่นในบ้านและด้วยการทอยคู่ที่ถูกใจ ผมชอบพวกแยงก์ที่จะชนะคืนนี้

เลือก: แยงกี้ (-175).

(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III , CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*