เดิมพัน MLB – Rangers at Cubs (เกม) 2)

Texas Rangers (+125) at Chicago Cubs (-130)

หลังจากแพ้เก้าจาก 11 เกมสุดท้ายก่อนออลสตาร์เบรก ชิคาโก้ คับส์ (54-35, 27- 14 บ้าน) ไม่ได้ใช้เวลาว่างเพื่อจมอยู่กับความโชคร้ายที่ผ่านมา แต่พวกเขากลับมาโฟกัสได้อีกครั้ง และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อเริ่มต้นครึ่งหลังของฤดูกาล โดยปิดเท็กซัส เรนเจอร์ส แนวหน้าของอัลกออิดะห์ (54-37, 25-22 เยือน) 6-0 เกมที่สองของซีรีส์จะมีขึ้นในบ่ายวันนี้ที่ Wrigley Field (14:20 น. ทางตะวันออก)

The Cubs ไม่ใช่ทีมเดียวที่เข้าสู่ช่วงพักเบรกด้วยการตกต่ำ ตอนนี้เท็กซัสดรอปไป 10 เกมจาก 13 เกมหลัง และมีความเสี่ยงสูงที่จะถูกติดอยู่ใน American League ด้วยทีมอย่าง Indians, Orioles, Red Sox และ Jays ภายในไม่กี่เกม Rangers จะต้องได้รับประกายไฟเพื่อให้พวกเขากลับมาอยู่ในเส้นทาง

หลังจากที่ Cubs เอาชนะ Martin Perez มือซ้ายในวันศุกร์ ทีม Texas Rangers หวังว่า Yu Darvish (2-0, 2.87 ERA) จะจุดประกายและทำให้ค้างคาวของ Cubs เย็นลง แม้จะเพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของเขาเท่านั้น และครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อผู้พิการ 15 วันในวันที่ 8 มิถุนายน (ไม่สบายไหล่) ดาร์วิชอาจเป็นเป้าหมายที่สโมสรต้องการ คนถนัดขวาเริ่มต้นฤดูกาลฟื้นฟูจากการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น ซึ่งทำให้เขาพลาดงานทั้งปี 2015 แต่ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถโดดเด่นได้เมื่อสุขภาพแข็งแรง

ผู้ต่อต้านดาร์วิชจะเป็นเจสัน แฮมเมล คนถนัดขวา (7 คน) -5, 3.46 ยุค) ในเวลาเพียงสองการเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคม Hammel ได้เลิกวิ่งไปแล้วมากเท่าที่เขาทำในเดือนมิถุนายน (12) นี่ส่วนใหญ่มาจากการออกสตาร์ทที่พบกับเดอะเมทส์ ซึ่งทำให้เขาเลิกเล่น 10 รันใน 4 อินนิง

เกมแรกของซีรีส์ไม่เป็นไปตามแบบฉบับของเท็กซัส และถึงแม้จะได้เปรียบ เนินวันเสาร์ผลจะไม่เป็นที่น่าพอใจอีกต่อไป ลูกเหล่านี้เคยคุกคามสถิติชัยชนะในฤดูกาลเดียวตลอดเวลา และตอนนี้ได้ผ่านพ้นช่วงตกต่ำครั้งใหญ่ของฤดูกาลแล้ว คาดหวังให้พวกเขากลับไปใช้วิธีการสร้างสถิติ

Pick: Cubs (-130).

(เครดิตภาพ: mjl816 (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://www.youtube.com/watch? ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*