เดิมพัน MLB – Pittsburgh Pirates at ซานฟรานซิสโก ไจแอนต์ส

Pittsburgh Pirates (-106) at San Francisco Giants (-104, 7 o/u)

คืนนี้ (10:15 น. ทางตะวันออกที่ AT&T Park) ชุดที่สองจากสามเกม ระหว่าง Pittsburgh Pirates (27-24, 12-15 Away) และ San Francisco Giants (30-23, 16-12 Home) จะมีผู้มีประสบการณ์ Bucs pitcher AJ Burnett พบกับ Giant Chris Heston ปีที่สอง Burnett เริ่มต้นฤดูกาลได้ค่อนข้างช้า แต่กลับไม่สดใส และให้ Pirates อยู่ในตำแหน่งเต็งเล็กน้อยเมื่อต้องเจอกับแชมป์ World Series

The Pirates ชนะเกม หนึ่งในวันจันทร์ (4-3) หลังจาก Gerrit Cole ไปเจ็ดอินนิ่ง อนุญาตให้ตีห้าครั้งและตีออกเก้าครั้ง แอนดรูว์ แมคคัทเชน ยิงแมลงวันสังเวยคู่หนึ่ง และนีล วอล์คเกอร์ เติมสองรันดับเบิ้ลเพื่อทำหน้าที่รุก

“เราสามารถเล่นโดยขาดการประหารชีวิตและได้จังหวะตีลูกใหญ่จาก วอล์คเกอร์” ผู้จัดการ Clint Hurdle กล่าวกับ Associated Press “จากนั้นเราก็ตั้งอินนิ่งที่เราต้องการเพื่อขว้างและทำเกมที่เหลือ”

พิตต์สเบิร์กซึ่งประสบปัญหาบนท้องถนนในปีนี้จะมองหาชัยชนะที่สองติดต่อกันเหนือ ยักษ์ที่อยู่เบื้องหลัง Burnett ผู้มีสิทธิอายุ 38 ปีคือ 5-1 กับ 1.81 ERA ในปีนี้ ชัยชนะห้าครั้งของ Burnett มาจากการลงเล่น 5 นัดล่าสุดของเขา เขาโดดเด่นมากในช่วงนั้น แต่ต้องการการสนับสนุนการวิ่งที่สำคัญในการออกตัวครั้งสุดท้ายของเขา โดยเสียการตีแปดครั้งและห้าครั้งใน 5.2 อินนิ่งในการชนะ 11-5 เหนือเดรสเดรส

ไจแอนต์จะโต้กลับ กับเฮสตันซึ่งเป็น 5-3 ในฤดูกาลนี้ด้วย 3.82 ERA ชนะสามในสี่ครั้งสุดท้ายของเขา เช่นเดียวกับ Burnett ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขา Heston ได้รับการสนับสนุนการวิ่งที่สำคัญในช่วงท้าย โดย Giants เฉลี่ย 9.38 วิ่งในช่วงสี่ครั้งสุดท้ายของเขา

เมื่อดูจากแนวโน้มแล้ว ซานฟรานซิสโกเหลือ 3-6 SU ในช่วงสุดท้าย เก้าที่บ้านกับพิตต์สเบิร์ก เมื่อ Burnett ฉีกมัน นำ Bucs.

Pick: Pirates (-106).

(เครดิตภาพ: SD Dirk (flickr) [https://creativecommons.org/ ใบอนุญาต/by/2.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*