เดิมพัน MLB – Pittsburgh Pirates ที่ Kansas City Royals

PiratesColeTall2Pittsburgh Pirates (-130, 7 o/u) at Kansas City Royals (+120)

The Pittsburgh Pirates' (54-38, 22-22 Away) พนักงานขว้างปาที่คิดว่าจะใช้ ย้อนกลับไปในปีนี้หลังจากแพ้ Edinson Volquez ให้กับ Kansas City Royals (55-36, 30-17 Home) แต่ Gerrit Cole คนถนัดขวามือขวาอายุน้อย (13-3, 2.30 ERA) ได้กลายเป็นเอซแห่งการหมุนเวียนใหม่ ซึ่งเป็นผู้นำ MLB ในการชนะ และลด ERA ของเขาลงกว่า 1.3 รันเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่สองของเขาในปี 2014 คืนนี้ Cole และ the Pirates จะจับตาดูเกมที่ตรงจาก Royals ชั้นนำของ AL เมื่อทั้งสองทีมพบกันที่ Kauffman Stadium ใน Kansas City (20:10 น. ทางตะวันออก)

Cole ได้ดำเนินการต่อของเขา ฤดูกาลฝ่าวงล้อมของช่วงปลาย โพสต์สถิติ 2-0 ในเดือนกรกฎาคม และไปเจ็ดอินนิ่งของหกตี, บอลสองวิ่งสองครั้งกับพระคาร์ดินัลส์ครั้งสุดท้ายช่วยให้ทีมของเขาชนะ 5-2 เหนือทีมเดียวที่พวกเขาอยู่ ไล่ตามอันดับ NL

The Pirates เป็นทีม ดิ้นรนเพื่อออกจาก All-Star Break โดยทิ้งสามทีมติดต่อกันไปยังทีม Milwaukee ที่กำลังดิ้นรน แต่พวกเขากลับมาในวันจันทร์โดยเอาชนะราชวงศ์ 10-7 ผู้เล่นหกคนตีหลายครั้งสำหรับพิตต์สเบิร์ก รวมทั้งเบสคนแรก Travis Ishikawa ซึ่งบันทึกเพียงแค่โฮเมอร์คนแรกของฤดูกาลและสองคู่

“ฉันบอกคุณไม่ได้ว่าทำไมคืนนี้ถึงได้ผล ฉันแค่พยายามจะดูบอล ไม่ว่าจะไปที่ไหน มันก็ไป” อิชิกาวะกล่าวกับ Associated Press “ฉันหวังว่าฉันจะบอกคุณได้ว่าฉันกำลังควบคุมมัน แต่ถ้าทำได้ ค่าเฉลี่ยของฉันคงจะสูงขึ้นมาก … คืนนี้เป็นเพียงคืนของฉันที่ลูกบอลเริ่มตกลงมา”

คืนนี้ อิชิกาว่าและเพื่อนๆ จะพบกับเจสัน วาร์กัส มือซ้ายของราชวงศ์ (5-2, 4.10 ERA) ซึ่งชนะสี่นัดจาก 5 นัดล่าสุดของเขา รวมถึงสองครั้งติดต่อกัน วาร์กัสไม่ยอมแพ้ในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายของเขา โดยซัดไปห้านัดในหกโอกาสกับทีม Minnesota Twins

เมื่อพิจารณาว่านี่คือการจับคู่แบบอินเตอร์ลีก มีแนวโน้มการเดิมพันไม่มากนักระหว่างไม้กอล์ฟสองไม้นี้ . แต่เมื่อโคลอยู่บนเนินดิน คุณค่าอยู่ที่พวกโจรสลัด

Pick: Pirates (-130)

(เครดิตภาพ: Johnmaxmena2 (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*