การพนัน MLB – Philadelphia Phillies ที่ ลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส

Philadelphia Phillies (+313) at Los Angeles Dodgers (-358, 7 o/u)

เป็นครั้งแรกในรอบห้าปีที่เคลย์ตัน เคอร์ชอว์ (5-6, 3.08) ไม่ใช่ คัดเลือกเข้าเกมออลสตาร์ ในขณะที่แชมป์ NL Cy Young ตั้งรับ 2 สมัยยังห่างไกลจากความย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ยังไม่สามารถเทียบได้กับตัวเลขที่เป็นประกายของสองฤดูกาลที่ผ่านมา – และเขายังไม่ได้รับการสนับสนุนมากนักในการวิ่ง

Tonight, Kershaw will try to reach .500 on the season when his Los Angeles Dodgers (47-38, 29-16 Home) host the worst team in baseball, the Philadelphia Phillies (29-57, 11-32 Away), at Dodger Stadium (10:10 PM Eastern).

เคอร์ชอว์ไม่ชนะในการออกสตาร์ทห้าครั้งล่าสุดของเขา โดยไม่มีการตัดสินสองครั้งและการสูญเสียสามครั้ง เขาพร้อมจะจบสตรีคนั้นในครั้งล่าสุด โดยทุ่ม 7 อันและยอมให้ตีห้าและวิ่งหนึ่งครั้งเพื่อไปยังเม็ตส์ แต่เขาถูกโนอาห์ ซินเดอร์การ์ดเทียบพิทช์ระหว่างพิตช์และดอดเจอร์สล้ม 2-1

“โดยส่วนใหญ่ เคอร์ชอว์ทำหน้าที่ของเขา แต่ความผิดนั้นทำให้เขาผิดหวังเล็กน้อยโดยไม่ได้หาวิธีที่จะวิ่งหนีและตัดสินใจให้เขาในเกมนั้น” อังเดร เอเธียร์ ผู้เล่นนอกบ้านของดอดเจอร์สกล่าว Associated Press หลังจากการสูญเสียที่น่าผิดหวัง “ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรม — เป็นโทนแห่งปีทุกครั้งที่ Kershaw ขึ้นเนิน ไม่สำคัญว่าใครอีกคนจะอยู่บนเนินดินของอีกทีมหนึ่ง ดูเหมือนว่าเขาจะก้าวขึ้นเกมของเขาเสมอ”

สถิติการไม่ชนะ 5 เกมของ Kershaw นั้นยาวนานที่สุดของเขานับตั้งแต่ปี 2013 เมื่อเขาเล่นไป 6 เกมโดยไม่มี W Facing the Phillies ควรเป็นสิ่งที่แพทย์สั่ง ในฐานะทีม ฟิลาเดลเฟียอยู่ในอันดับที่ 27 ในการวิ่งของสาขาวิชา ที่ 26 ในด้านเปอร์เซ็นต์ และอันดับที่ 28 ในด้านการวิ่ง ความผิดที่เลวร้ายของพวกเขาทำให้ทีมนั่งตายไม่เพียง แต่ใน NL East แต่ใน MLB ทั้งหมด

เดอะอีเกิลส์จะส่งอดัม มอร์แกน (1-1, 2.13 ERA) หนุ่มถนัดมือที่มีแนวโน้มไปที่เนินเขา คืนนี้. นักเตะวัย 25 ปีที่ลงเป็นตัวจริงเพียงสองเกมในฤดูกาลนี้ ทุ่มเจ็ดอินนิ่งทำให้ตีห้าและวิ่งสองครั้งเพื่อไปยังแอตแลนต้า เบรฟส์ในครั้งล่าสุด เช่นเดียวกับเคอร์ชอว์ มอร์แกนหนีจากความผิดของเขาเพียงครั้งเดียวและจบลงด้วยการตัดสินที่ผิด 2-1

ไม่มีค่าอะไรในการเดิมพันมันนี่ไลน์ซึ่งมีดอดเจอร์สเป็นตัวเต็งมากมาย แต่ยอดรวมทะลุไปแล้วสี่ในห้าเกมหลังที่แอลเอเจอฟิลาเดลเฟีย เมื่อ Kershaw เล่นไม่เหมือน Kershaw และผู้เล่นตัวจริงของ Dodgers เป็นสามอันดับแรกใน Majors ในเปอร์เซ็นต์บนฐานและเปอร์เซ็นต์ที่ซบเซา การโอเวอร์ดูเหมือนจะเป็นการเล่นที่ดีที่สุดในรายการนี้

เลือก: มากกว่า 7.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Clayton Kershaw  อัปโหลดโดย Muboshgu) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) )], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*