MLB Betting – Orioles at Dodgers

Baltimore Orioles (+155) ที่ Los Angeles Dodgers (-175, 8 o/u),

หลังจากได้รับ บัลติมอร์ โอริโอล (47-34, 16-21 Away) กวาดล้างทีมซีแอตเทิล มาริเนอร์ส ไม่มีเวลามานั่งทบทวนความผิดพลาดของตน รอคอยพวกเขาอยู่เป็นซีรีส์สามเกมกับมหาอำนาจ Los Angeles Dodgers (47-37, 26-15 Home) เริ่มคืนนี้ที่ Dodger Stadium (21:00 น. ตะวันออก)

The Orioles แพ้สี่ใน ต่อแถวกับพวกกะลาสี จบสตรีคที่ชนะเจ็ดเกมที่พวกเขาบันทึกไว้ในซีรีส์ที่แล้ว กับซานดิเอโกเดรสและแทมปาเบย์เรย์ หลังจากช่วงสุดสัปดาห์ที่เลวร้าย ตอนนี้พวกเขานำหน้าทีมบอสตัน เรดซอกซ์ ไปเพียงแค่สามเกมเท่านั้นเพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงในอลาบาม่าตะวันออก

“ฉันไม่ดีใจเลยที่จบกับพวกเขา ไม่เลย” บัค ผู้จัดการของบัลติมอร์ Showalter บอก MLB.com เกี่ยวกับการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดกับพวกกะลาสีเรือ “พวกเขาเป็นสโมสรที่ดี เราเป็นสโมสรที่ดี … ถ้าเราเล่นได้ดี เราก็อยู่ในสภาพที่ดี ถ้าเราเล่นได้ไม่ดีก็ไม่สำคัญว่าเรากำลังเล่นกับใคร”

พวกเขาต้องการชัยชนะอย่างสิ้นหวัง พวกเขาจะส่ง Yovani Gallardo คนถนัดขวา (3-1, 5.77 ERA) ไปที่เนินดิน Gallardo ได้ออกสตาร์ทเพียงสามครั้งตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่ แต่พวกเขาดูดีกว่าการได้ออกสตาร์ททั้งสี่ของเขาเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล การออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขาคือชัยชนะเหนือเดรสเดรส โดยทำไป 6.0 อินนิ่ง อนุญาตให้ยิงสามนัดและสามวิ่งในขณะที่ตีออกหก

ในขณะเดียวกัน ดอดเจอร์สเป็นห้าเกมหลังของซานฟรานซิสไจแอนต์สสำหรับผู้นำ NL West แต่กำลังค่อยๆ เพิ่มขึ้น ทีมดอดเจอร์สชนะหกจากเจ็ดนัดหลัง รวมถึงสี่นัดติดต่อกันกับมิลวอกีบริวเวอร์สและโคโลราโดร็อกกี้

หากเผชิญหน้ากับทีมดอดเจอร์สที่ร้อนแรงไม่น่ากลัวพอ พวกเขาก็อยู่ใน ครอบครองมือซ้ายที่โดดเด่นที่สุดในเกม โชคดีสำหรับ Orioles เคลย์ตัน เคอร์ชอว์ไม่มีกำหนดเริ่มซีรีส์นี้ โชคไม่ดีสำหรับพวกเขา Julio Arias คนถนัดซ้าย (1-2, 4.09 ERA) ขึ้นเนินคืนนี้ นักเตะวัย 19 ปียังหาจังหวะไม่เจอในสาขาวิชาเอกเลย แต่ทีม Orioles ทำได้เพียง .249 เมื่อเจอฝ่ายซ้ายในฤดูกาลนี้

นี่คือการพบกันครั้งแรกของฤดูกาลระหว่างบัลติมอร์และลอสแองเจลิส . แม้ว่าตัวเลขอาจเป็นประโยชน์ต่อทีม Dodgers แต่การที่ O ยิงลูกยาวใส่เด็กก็มีประโยชน์

Pick: Orioles (+155).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*