เดิมพัน MLB – นิวยอร์ก พวกแยงกี้ที่แทมปาเบย์ Rays

New York Yankees (-105, 8 o/u) at Tampa Bay Rays (-105)

CC ผู้ได้รับรางวัล Cy Young Sabathia ยังคงมองหาชัยชนะครั้งแรกของเขาในฤดูกาล 2015 เอซในอดีตจะได้รับโอกาสในคืนนี้เนื่องจากทีม New York Yankees (20-12, 11-5 Away) เยี่ยมชม Tampa Bay Rays (17-15, 8-8 Home) ที่ Tropicana Field (19:10 PM เวลาตะวันออก)

Sabathia อยู่ที่ 0-5 ในปี กับ 5.45 ERA ในหกการเริ่มต้น เขาแพ้ให้กับโตรอนโต้บลูเจย์ 5-1 ในเกมที่แล้ว

ในขณะที่ซาบาเทียไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดของเกมของเขา ด้วยจินตนาการที่ยืดยาว เขายังได้รับความเดือดร้อนจาก ขาดการสนับสนุนการวิ่ง

“เขาแหลมดีพอที่จะชนะในสองหรือสามเกม” ผู้จัดการทีมแยงกี้ Joe Girardi กล่าว “เราเพิ่งทำแต้มได้ไม่มาก”

ข่าวดีสำหรับพวกแยงกีคือการเริ่มต้นปีคร่าวๆของ Sabathia ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อทีมโดยรวม พวกแยงกียืดความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนสุดของ AL East โดยนำสามในสี่จาก Orioles ในชุดสุดท้ายของพวกเขา Michael Pineda นักเป่าเปลวเพลิงบันทึก 16 การเอาท์ในเจ็ดอินนิ่งในชัยชนะ 6-2 ของวันอาทิตย์

ในทางกลับกัน แทมปาเข้ามาในเกมคืนนี้หลังจากแยกชุดสี่เกมกับเท็กซัส เรนเจอร์ส พวกเขาจะส่ง Alex Colome (2-0, 1.80 ERA) ไปที่เนินดิน Colome ได้เริ่มต้นอาชีพสองครั้งกับพวกแยงกี แต่ยังไม่ได้บันทึกการตัดสินใจ

พวกแยงกีชนะหกในเจ็ดครั้งสุดท้ายที่พบกับรังสี แต่แทมปาชนะครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกัน สามเกมล่าสุดทั้งหมดอยู่ต่ำกว่าผลรวม ในที่สุด Sabathia จะได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล แต่ด้วยการที่ Colome เล่นได้ดีในการออกสตาร์ทสองครั้งในปีนี้ รังสีจึงดูคุ้มค่ากว่า

Pick: Rays (-105)|| |160

(Photo credit: Keith Allison (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*