เดิมพัน MLB – นิวยอร์กแยงกี้ ที่โอ๊คแลนด์ กรีฑา

New York Yankees (-108, 8 o/u) at Oakland Athletics (-102)

Veteran pitcher CC Sabathia (2-6, 5.47 ERA) เริ่มต้นฤดูกาลได้ช้าและจะพยายามกลับมาจากการออกนอกบ้านที่น่ากลัวครั้งสุดท้ายขณะที่ New York Yankees (25-22, 13-12 Away) มองหาชัยชนะครั้งที่สี่ใน แถวที่พวกเขาเยี่ยมชม Oakland Athletics (17-32, 6-16 Home) วันนี้ที่ O.co Coliseum (10:05 น. ตะวันออก)

คนถนัดซ้ายไม่ค่อยแย่ในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นผู้นำ แยงกี้เริ่มขาดทุนและโพสต์ ERA สูงสุด Sabathia ถูกเท็กซัส เรนเจอร์สตบท้ายในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขา โดยอนุญาตให้ยิงได้เจ็ดนัดและวิ่งหกครั้งในโอกาสเพียง 2.1 ครั้ง; ไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกแยงกีแพ้ 14-5 หลังจากซาบาเทียทำให้ทีมอยู่ในหลุมที่ผ่านไม่ได้

“ลูกขึ้นแล้ว ทุกอย่าง สองช่างเย็บ คัตเตอร์ยังดีอยู่ การเปลี่ยนแปลงไม่ได้อยู่ที่นั่น” Sabathia กล่าวกับ New York Post “ฉันแค่คิดว่า fastballs ขึ้นและพวกเขาเล่นพริกไทย”

นิวยอร์กทั้งทีมดีดตัวขึ้นด้วยการกวาดของ Kansas City Royals ในซีรีย์สุดท้ายของพวกเขาและข่าวดีสำหรับ Sabathia คือ ผู้เล่นตัวจริงของพวกแยงกีกำลังเล่นในระดับสูงเมื่อเข้าสู่เกม อันดับที่สามใน MLB ในการวิ่งและอันดับที่หกในเปอร์เซ็นต์ที่ซบเซา แม้แต่นักเลงที่โต้เถียงกัน อเล็กซ์ โรดริเกซ ก็ยังปรับตัวได้ดี โดยตี .276 ในปีนี้ด้วย 11 โฮเมอร์และ 26 RBIs

ปัจจุบันนิวยอร์กเป็นผู้นำ AL East 1.5 เกมเหนือ Rays แต่ทั้งห้าทีม ในดิวิชั่นนั้นอยู่ในสี่เกมของกันและกัน

Oakland ในขณะเดียวกันก็อยู่ที่ด้านล่างของ AL West 14 เกมหลังทีมนำฮูสตัน 14 เกม ดูเหมือนว่า A จะสร้างโมเมนตัมไม่ได้ สตรีคที่ชนะสามเกมของพวกเขาถูกหักโดยการสูญเสียแบ็คทูแบ็คให้กับดีทรอยต์ไทเกอร์และโดยรวมแล้วพวกเขาแพ้หกเกมจากเก้าเกมหลัง

วันนี้โอกแลนด์ส่งเคนดัลล์เกรฟแมนคนถนัดขวา (2 -2, 6.04 ERA) ไปที่เนินดิน Graveman ดูดีในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขาโดยโยนโอกาสปิดหกครั้งและปล่อยให้เพียงสามครั้งในขณะที่แทมปาของ A ว่างเปล่า 5-0

แม้ว่า Sabathia จะไม่น่าเชื่อถือในฤดูกาลนี้ แต่ค้างคาวพวกแยงกีเพียงอย่างเดียวก็ทำให้พวกเขาดีขึ้น มูลค่าเทียบกับกรีฑาต่ำต้อย

เลือก: Yankees (-108)

(เครดิตภาพ: ผู้ใช้ chris.ptacek บน Flickr (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr ในชื่อ “[1]”) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*