เดิมพัน MLB – นิวยอร์กแยงกี้ ที่คลีฟแลนด์อินเดียนส์

New York Yankees (-112, 8.5 o/u) at Cleveland Indians (+102)

The New York Yankees (61-51, 29-30 Away) กำลังตกต่ำครั้งใหญ่ที่สุด ของฤดูกาลหลังแพ้รวด 5 นัด คืนนี้ ทีมงานจะพลิกสถานการณ์ในเกมสุดท้ายของซีรีส์ของพวกเขากับทีมคลีฟแลนด์อินเดียนส์ (53-59, 24-33 บ้าน) ที่สนามโปรเกรสซีฟ (19:10 น. ตะวันออก)

The สตรีคที่พ่ายแพ้ของแยงส์ทำให้พวกเขารั้งอันดับสองในอันดับอัลอีสต์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคม ตอนนี้พวกเขาอยู่ครึ่งเกมต่ำกว่าโตรอนโต้บลูเจย์ผู้ร้อนแรงซึ่งชนะสิบนัด

นิวยอร์กดรอปสองเกมแรกใน คลีฟแลนด์ 5-4 (ใน 16 อินนิ่ง) ในวันอังคาร โดยแพ้ไป 2-1 เมื่อคืนนี้ Abraham Almonte มี RBI single ไปข้างหน้าในวันที่หกเพื่อให้ชาวอินเดียนแดงเป็นผู้นำที่พวกเขาจะไม่ยอมแพ้

การชนะเป็นครั้งที่สี่ติดต่อกันสำหรับคลีฟแลนด์ ทีมที่น่าผิดหวังยังคงอยู่ใน AL Central โดยอยู่หลังทีม Royals ชั้นนำ 14.5 เกม แต่ตอนนี้เหลือเพียง 5.5 หลังจากจุด Wild Card ที่สองในการแข่งขัน AL ที่อัดแน่น

คืนนี้ พวกแยงกีจะส่ง Nathan Eovaldi (11-2, 4.15 ERA) ถึงเนินดิน; คนขวาคือ 6-0 ในเก้าเกมสุดท้ายของเขาและไม่แพ้ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนกับไมอามี มาร์ลินส์ เขาออกจากการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย (กับทีม Blue Jays) โดยไม่มีการตัดสินใดๆ หลังจากทำไป 6.1 อินนิ่ง และอนุญาตให้ตีเพียงห้าครั้งและวิ่งหนึ่งครั้ง แม้ว่า ERA ของฤดูกาลจะสูงขึ้นเล็กน้อยเมื่ออยู่ที่ 4.15 แต่เขาได้โพสต์ 2.83 ERA ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา

Trevor Bauer (9-8, 4.06 ERA) จะตอบโต้ Eovaldi สำหรับชาวอินเดียนแดง Bauer ซึ่งมีอายุเพียง 24 ปี ได้ W ในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายในเกมกับ Twins เขายอมแพ้เจ็ดนัดและสี่ครั้งได้รับมากกว่า 6.1 โอกาส แต่ความผิดของคลีฟแลนด์สนับสนุนเขาด้วยการวิ่ง 17 ที่น่าหัวเราะ

นิวยอร์ก จะเป็นทีมที่สิ้นหวังในคืนนี้และน่าจะได้เปรียบเล็กน้อยในการทอย การจับคู่ต้องขอบคุณการขึ้นล่าสุดของ Eovaldi แม้ว่าพวกแยงกีจะเป็นตัวเต็งบนท้องถนน แต่ก็ยังดูเหมือนเล่นได้ดีกว่า

Pick: Yankees (-112)

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*