การพนัน MLB – ทีมชาติที่ Mets

Washington Nationals (+101) at New York Mets (-111, 7.5 o/u) 

มุ่งหน้าสู่ MLB All-Star Break, the New York Mets (46-38, 25 -17 Home) มีโอกาสสำคัญต่อหน้าพวกเขาในการปิดช่องว่างใน NL East มันควรจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ของการจับคู่ทอยเนื่องจากการหมุนเวียนที่ดีที่สุดครั้งที่สองและสามพบกันเมื่อ Washington Nationals ชั้นนำ (51-35, 24-20 Away) เยี่ยมชม Citi Field สำหรับซีรีย์สี่เกมเริ่มในคืนนี้ (7: 22:00 น. ตะวันออก).

เดอะเมทส์เริ่มต้นเดือนกรกฎาคมได้ดี โดยเอาชนะเดอะคับส์และมาร์ลินส์ 5-1 แต่นิวยอร์กยังคงตามรอยแนทส์ไปสี่เกมสำหรับท็อปในดิวิชั่น ดังนั้นแฟน ๆ เมทส์จึงต่างหวังว่าไม้กวาดจะออกมาในสุดสัปดาห์นี้

เพื่อเริ่มการแข่งขัน นิวยอร์กส่งบาร์โตโล โคลอน (Bartolo Colon) ที่ถูกต้อง ( 7-4, 2.87 ERA) จนถึงเนินดิน นักโยนลูกทู่แข็งแกร่งมาก โดยชนะสามนัดจาก 5 เกมหลังสุดของเขา ตัวเลขนั้นอาจจะมากกว่านั้นด้วย แต่เขาออกสตาร์ทเกมกับราชวงศ์ในอินนิ่งแรกหลังจากเอานิ้วโป้งออกบอล ทั้งหมดบอกว่าเขาได้เริ่มคุณภาพหกครั้งในการออกนอกบ้านแปดครั้งสุดท้าย ในเดือนที่ผ่านมา เขามีความน่าเชื่อถือพอๆ กับที่มันมา

เหยือกที่เขาต้องเผชิญหน้าคือไวลด์การ์ดวัย 21 ปี Lucas Giolito เริ่มต้นอาชีพแรกของเขา (และคนเดียว) กับ Mets เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน และไม่ล้มเลิกการวิ่งใดๆ ในโอกาสสี่โอกาสที่สั้นลงจากฝน ไม่ชัดเจนว่า Giolito สามารถทำอะไรได้บ้างในลีกใหญ่ แต่คุณสามารถเดิมพันนักสู้ของนิวยอร์กโดยจดบันทึกย่อเกี่ยวกับเด็กไว้

ในขณะที่การเผชิญหน้ากับคำสั่งของ Mets นั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนส่วนใหญ่ ของฤดูกาลตอนนี้พวกเขากำลังเหวี่ยงค้างคาวร้อนอยู่บ้าง นิวยอร์กมี 44 วิ่งในเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขานำโดย Yoenis Cespedes ซึ่งตี .429 กับสามโฮเมอร์ในสัปดาห์ที่แล้ว

วอชิงตันกวาดนิวยอร์กในการพบกันครั้งล่าสุดและเป็นผู้นำซีรีส์ซีซัน 6- 3. แต่ด้วยความพ่ายแพ้ของ Stephen Strasburg บนเนินดินในวันพรุ่งนี้และ Max Scherzer ตามมา คืนนี้เป็นเกมที่ Mets สามารถแพ้ได้ พานิวยอร์กไปทำให้สำเร็จ

Pick: Mets (-111)


(เครดิตภาพ: Arturo Pardavila III จาก Hoboken, NJ, TyinlandA (#WorldSeries เกม 1: Bartolo) โคลอน) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*