เดิมพัน MLB – Minnesota Twins at Oakland กรีฑา

AthleticsGrayTall2Minnesota Twins (+150) at Oakland Athletics (-160, 7 o/u)

ถูกตรึงให้เป็นผู้เข้าแข่งขันหลังจากไปถึงเกม Wild Card เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Oakland Athletics (41-50) , 18-26 บ้าน) ออกมาจาก All-Star Break ที่ด้านล่างของ American League West 8.5 เกมหลังของ Los Angeles Angels คืนนี้ ทีม A จะเริ่มต้นวิ่งครึ่งหลังเมื่อพวกเขาส่งเอซซันนี่ เกรย์ (10-3, 2.04 ERA) ไปที่เนินดินปะทะมินนิโซตาฝาแฝดที่น่าประหลาดใจ (49-40, 18-24 เยือน) ที่สนามกีฬาโอโค ( 22:05 น. ทางตะวันออก).

Gray ชนะทีมอินเดียนแดงเป็นนัดสุดท้าย ขว้างทั้งเกมและทำได้เพียง 2 ครั้ง การกระทำผิดกฎหมายของ A ต้องการเวทมนตร์ของซันนี่ทุกออนซ์โดยรวบรวมเพียงสองรันเอง ผล 2-0 การปิดเกมอย่างสมบูรณ์เป็นครั้งที่สามในอาชีพของเกรย์ และเขาต้องการเพียง 107 สนามเพื่อให้มันเกิดขึ้น

“ถ้าคุณเป็นแฟนของการขว้าง เขาก็สนุกที่จะดู” เทอร์รี ฟรานโกนา ผู้จัดการของคลีฟแลนด์กล่าว หลังจากการสูญเสียตามที่ Associated Press. “ถ้าคุณพยายามจะเอาชนะเขาไม่สนุก ไม่มีอะไรจริงๆ ที่เขาไม่ได้ทำ”

คืนนี้ เกรย์จะเผชิญหน้ากับทีมฝาแฝดที่บุกไปบุกมา ชนะสามนัดติดต่อกันและหกในเจ็ด

ใน ตรงกันข้ามกับโอ๊คแลนด์โดยสิ้นเชิง ทวินส์ทำได้เกินความคาดหมายในช่วงปรีซีซั่นทั้งหมด คาดว่าจะนำขึ้นด้านหลังใน AL Central มินนิโซตาอยู่ในอันดับที่สองในแผนก (4.5 เกมหลังของ Royals) และครองจุด Wild Card แรก

“เรามาถึงจุดนี้แล้ว อย่างที่ว่า 'โอเค นี่คือสิ่งที่เราทำได้ไม่เพียงแค่หนึ่งหรือสองเดือนแต่สำหรับฤดูกาล'” พอล โมลิเตอร์ ผู้จัดการทีมฝาแฝดกล่าว “มาทำให้มันสนุกกันเถอะ ฉันไม่ได้พยายามที่จะมองออกไปไกลเกินไป เท่าที่คุยกับพวกนี้เกี่ยวกับรอบตัดเชือกและเรื่องพวกนี้ แต่ฉันได้ยินพวกเขา ฉันรู้สึกถึงพวกเขา พวกเขาเชื่อ”

มินนิโซตาส่ง Ervin Santana (0-0, 6.00 ERA) ที่ส่งคืนใหม่ไปที่บัมพ์ ในช่วงเริ่มต้นปีที่สองของเขา ซานทาน่าเลิกเล่น 8 ครั้ง – รวมโฮเมอร์ 3 ครั้ง – และ 6 ครั้งกับดีทรอยต์ ไทเกอร์ส และโชคดีที่ลงเอยด้วยการไม่ตัดสินใจ

เท่าที่เดิมพัน เกมคืนนี้ ทวินส์อยู่ในเส้นทางที่น่าประทับใจ แต่พวกเขามีประวัติการแข่งที่อ่อนแอ และจะต้องเผชิญหน้ากับหนึ่งในเหยือกน้ำที่ดีที่สุดในลีก พาเกรย์และกรีฑาเริ่มครึ่งหลังด้วยชัยชนะ

เลือก: Oakland A's -160.

(เครดิตภาพ: Terry Dobbins จาก Rockville, TyinlandA (Sonny Grey) [ CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*