เดิมพัน MLB – Minnesota Twins at นิวยอร์ก แยงกี้

YankeesSabathiaTallMinnesota Twins (+150) at New York Yankees (-160, 9 o/u)

หลังจากชนะสามเกมจากสี่เกมล่าสุด รวมถึงสองในสามในซีรีส์ที่พบกับโตรอนโต Blue Jays, New York Yankees (65-52, 33-21 Home) กลับมาอยู่อันดับต้น ๆ ใน AL East อย่างไรก็ตาม พวกแยงก์จะมีจุดอ่อนในการหมุนเวียน CC Sabathia (4-9, 5.23 ERA) บนเนินดินคืนนี้เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Minnesota Twins (59-59, 21-35 Away) ในวินาทีที่สาม -ชุดเกม (19:05 น. ทางตะวันออก).

ไม่เพียงแต่ Sabathia อยู่บนเนินดินอย่างยากลำบากเท่านั้น เขายังพบว่าตัวเองมีปัญหานอกเพชรด้วย เหยือกขนาด 6,7 นิ้ว 285 ปอนด์มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาทข้างถนนนอกไนท์คลับในโตรอนโตในช่วงสุดสัปดาห์ ส่งผลให้เขาพลาดการออกสตาร์ทตามกำหนดการเมื่อวานนี้

“ฉันเพิ่งพลิกออก คุณรู้ไหม ฉันสามารถจัดการกับมันได้ดีขึ้น” คนถนัดมือตัวใหญ่กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ตัดสินใจผิดพลาด บางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้น”

พวกแยงกีหันไปหาไบรอัน มิทเชลล์ แทนซาบาเทีย มิทเชลล์วัย 24 ปีไป 1.2 อินนิ่งแรกโดยเลิกเล่นสี่ครั้งและหนึ่งครั้งได้วิ่งก่อนที่จะเข้าแถวต่อหน้าและถูกบังคับให้ออกจากเกม Mitchell ถูกแทนที่โดย Caleb Cotham ซึ่งถูกตีอย่างหนักในการปรับแต่งหกครั้งและสามครั้งได้รับจากการทำงานสองโอกาส

โชคดีสำหรับ New York ค้างคาวตัวใหญ่ของพวกเขาตอบสนองโดยวางเจ็ดรันในเก้าโอกาส เพื่อบังคับให้เกมเป็นส่วนเสริม Chase Headley คว้าชัยชนะให้กับ Yanks ในอันดับที่ 10 จาก RBI Grounder

ผลงานเกมรุกครั้งใหญ่ไม่ได้มีอะไรใหม่สำหรับทีมในปีนี้ ซึ่งเป็นอันดับสองในรายการหลัก ที่ 7 ใน OBP และอันดับสามใน ทะลึ่ง.

ฝาแฝดมินนิโซตาในขณะเดียวกันก็ยังคงวนเวียนอยู่ด้านล่าง อดีตผู้ถือสล็อต AL Wild Card ได้เลื่อนกลับไปที่ .500 และเป็น 12.5 เกมหลังของ Kansas City Royals ใน AL Central เมื่อคืนพวกเขามีสตรีคชนะสองเกมเล็กน้อย

คืนนี้พวกเขาจะหันไปหา Mike Pelfrey คนถนัดขวา (6-7, 3.70 ERA); ในการเริ่มต้นครั้งสุดท้ายของเขา เพลฟรีย์ไปเจ็ดอินนิ่ง อนุญาตให้ยิงสี่ครั้งและวิ่งหนึ่งครั้งกับเท็กซัส เรนเจอร์ส ในขณะที่มินนิโซตาได้รับชัยชนะ 11-1 อย่างไรก็ตาม เขาออกสตาร์ทได้ 0-4 ใน 7 เกมหลังสุด

ปัญหาของ Sabathia ในและนอกเพชรในท้ายที่สุดจะตามทันและทำให้พวกแยงกีต้องเสียในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยความพยายามของ Pelfrey บนท้องถนน อย่า ไม่คาดว่าจะเป็นคืนนี้

เลือก: พวกแยงกี (-160)

(เครดิตภาพ: ผู้ใช้ chris.ptacek บน Flickr (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ “[1]”) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*