เดิมพัน MLB – Minnesota Twins at แคนซัสซิตี้พระราชวงศ์

RoyalsButlerTallMinnesota Twins (+149) at Kansas City Royals (-159, 7.5 o/u)

หลังจากถูก Astros ในฮูสตันกวาดล้าง AL Central-leading Kansas City Royals (44) -31, 22-13 ทีมเหย้า) กลับสู่สนามกระชับมิตรของสนามคอฟฟ์มัน เพื่อพบกับมินนิโซตา ทวินส์ อันดับที่ 2 (41-37, 16-22 ทีมเยือน) เกมหนึ่งในชุดสี่เกมที่สำคัญจะมีขึ้นในคืนนี้ เวลา 20:10 น. ทางตะวันออก

ราชวงศ์จะส่ง Chris Young วัย 36 ปี (7-3, 2.71 ERA) ไปที่เนินกับ Kyle ของมินนิโซตา กิ๊บสัน (5-6, 3.30 ERA) ยัง มีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพ 11 ปีของเขาและได้ชัยชนะ 3 ครั้งจาก 4 เกมล่าสุดของเขา เขาแข็งแกร่งในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ เลิกเล่นสี่นัดและวิ่งสองครั้งในหกโอกาสของการทำงาน

“เขาทำได้ดีมากในการเปลี่ยนระดับสายตา” Ned Yost ผู้จัดการของ Royals กล่าว ให้กับ Associated Press “เขาจะทำให้พวกเขามองขึ้นแล้วก้มลง เขาจะทำให้พวกเขามองลงมาแล้วเขาก็จะขว้าง เขาย้ายบอลเข้าและเขาจะย้ายบอลออก เขาทำได้ดีมากในการดำเนินการสนาม”

ราชวงศ์ไม่สามารถรักษาโมเมนตัมนั้นไว้ได้ในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังฮูสตัน ลดลงสามรายการติดต่อกัน (6-1, 4-0 และ 6- 5) ถึง Astros แคนซัสซิตี้ยังคงนำ 4.5 เกมที่สบายในมินนิโซตาใน AL Central มุ่งหน้าสู่ซีรีส์สำคัญของคืนนี้

The Twins พลาดโอกาสที่ดีในการสร้างพื้นที่บน Royals โดยทิ้งสี่ของพวกเขา หกคนสุดท้ายกับ Brewers และ Reds ที่ต่ำต้อย เมื่อวาน Twinkies ถูกปิดตัวลงโดย Cincy ace Johnny Cueto ซึ่งรั้ง Minny ไว้แค่สี่นัดและวิ่งหนึ่งครั้งในแปดอินนิ่ง ระหว่างทาง เพื่อชัยชนะ 2-1 แบบแคบ

Gibson ทำได้ดีในการออกสตาร์ทครั้งสุดท้าย โดยทำ 6.2 อินนิ่งของ 6-hit, two-run ball กับ Brewers ปากกาลูกลื่นช่วยเขาด้วยโอกาสที่ไร้สกอร์ 2.1 ครั้งในขณะที่ Torii Hunter คาดเข็มขัดสองคนเพื่อกระโดดข้ามมินนิโซตาเพื่อชนะ 5-2

ตามเทรนด์ แคนซัสซิตี้ชนะห้าในหกต่อกับมินนิโซตาในฤดูกาลนี้และ มีเหยือกที่สอดคล้องกันมากที่สุดบนเนินที่บ้าน สมควรได้รับ -159 รายการโปรด

Pick: Royals (-159)

(เครดิตภาพ: โดย Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพ อาจดูเหมือนครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*